วิธีแบ็คอัพแชทไลน์ เปลี่ยนเครื่อง ลบแอพโหลดใหม่ แชทไม่หาย Android และ iOS

วิธีแบ็คอัพแชทไลน์

วิธีแบ็คอัพแชทไลน์ สำหรับผู้ใช้งาน LINE ที่อยากจะย้ายเครื่อง หรือลบแอพและติดตั้งแอพใหม่ และต้องการแบ็คอัพประวัติแชทของแอพ LINE ซึ่งจะทำให้แชทไม่หาย สามารถทำได้ทั้งระบบ iOS และ Android ครับ

วิธีแบ็คอัพแชทไลน์ เป็นขั้นตอนที่สำคัญและจำเป็นสำหรับใครที่มีข้อมูลสำคัญๆ และต้องการเก็บแชทต่างๆ เอาไว้ ซึ่งขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ทำเองได้ง่ายๆ ไม่กี่คลิก ตามวิธีดังต่อไปนี้

สมัครบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส | พิเศษ รับดอกเบี้ย O% นาน 30 วัน สมัครบัตรกดเงินสด เงินเดือนขั้นต่ำเพียง 7,000฿ สมัครง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ทันที

 

วิธีแบ็คอัพแชทไลน์สำหรับ Android

การแบ็คอัพแชทไลน์สำหรับ Android ให้เข้าไปที่ ตั้งค่า > แชท > สำรองข้อมูล & เรียกคืนข้อมูลประวัติการแชท > เลือกบัญชีเมล์ที่ล็อคอินอยู่ขณะนั้น การแบ็คอัพไฟล์จะถูกเก็บไว้ที่ Google drive

วิธีแบ็คอัพแชทไลน์

 

หลังจากที่แบ็คอัพประวัติเรียบร้อยแล้ว จะขึ้นวัน เวลา และขนาดไฟล์ที่ได้แบ็คอัพไว้

วิธีแบ็คอัพแชทไลน์

 

บัตรกดเงินสด สมัครออนไลน์ง่าย ๆ | จ่ายคืนสบาย เลือกได้อย่างอิสระ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สมัครง่าย ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน รับดอกเบี้ย O% นาน 30 วัน

 

ในกรณีที่เปลี่ยนเครื่อง หรือลบแอพ LINE ออก หลังจากที่ติดตั้งและล็อคอินเรียบร้อยแล้วให้เข้าไปที่ ตั้งค่า > แชท > สำรองข้อมูล & เรียกคืนข้อมูลประวัติการการแชท > เลือกบัญชีเมล์ที่แบ็คอัพประวัติแชทไว้ก่อนหน้านี้ และระบบจะเรียกคืนข้อมูลรอสักครู่ก็เรียบร้อยและประวัติแชทก็จะกลับมาเหมือนเดิมครับ

วิธีแบ็คอัพแชทไลน์

 

วิธีแบ็คอัพแชทไลน์สำหรับ iOS

บน iOS จะแบ็คอัพประวัติแชทไว้ที่ iCloud โดยให้เข้าไปแบ็คอัพแชท LINE ได้ที่ ตั้งค่า > แชท > สำรองข้อมูลการแชท > สำรองข้อมูลตอนนี้ หลังจากที่แบ็คอัพประวัติแชทเสร็จเรียบร้อยระบบจะบอกเวลา วันที่ และพื้นที่สำรองข้อมูล

วิธีแบ็คอัพแชทไลน์

 

หากลบแอพ หรือเปลี่ยนเครื่องใหม่ หลังจากที่ล็อคอินแล้วจะมีหน้าให้ เรียกคืนประวัติการแชท ให้เลือกที่ เรียกคืนประวัติการแชทจากข้อมูลที่สำรองไว้ จากนั้นระบบจะเรียกคืนประวัติแชทกลับมาให้ รอสักครู่ก็เรียบร้อยครับ

วิธีแบ็คอัพแชทไลน์

 

ง่ายๆ เพียงแค่นี้ ไม่ว่าจะโหลดแอพใหม่ หรือเปลี่ยนเครื่องประวัติแชทก็ไม่หายแล้วครับ การแบ็คอัพประวัติแชทไลน์ไม่สามารถทำข้ามระบบได้นะครับ ใช้ได้บนระบบเดิมเท่านั้น

สมัครบัตรกดเงินสด ดอกเบี้ยต่ำ สมัครได้ที่ Umayplus บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เงินเดือนขั้นต่ำ 7,000฿ รับดอกเบี้ย อัตราพิเศษ O%นาน 30 วัน 1OO บาทก็กดได้ อนุมัติ รับเงินสดได้ทันที คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก