ภาพยืนยัน Honor 9X และ 9X Pro จะมีกล้องหน้าเซลฟี่แบบ Pop Up และหน้าจอไม่มีรอยบาก

Honor ออกมาประกาศแล้วว่าสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น Honor 9X และ Honor 9X Pro จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ วันนี้มีการเปิดเผยภาพของสมาร์ทโฟนออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

หลุดภาพทางการ Honor 9X และ 9X Pro มีกล้องหน้า Pop Up

Honor 9X and 9X Pro images confirm pop-up selfie cameras

ซึ่งภาพนี้ถูกเปิดเผยจาก MySmartPrice ซึ่งภาพที่ออกมาดูแล้วก็เป็นภาพที่จะใช้ในการเปิดตัว เมื่อมองจากภาพเราจะเห็นว่า Honor 9X และ Honor 9X Pro จะมาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอแสดงผลแบบ edge-to-edge

เรียกได้ว่าหน้าจอแสดงผลมีขอบที่บางทำให้พื้นที่หน้าจอแสดงผลดูกว้างขึ้นพร้อมกับไม่มีรอยบาก ทำให้หน้าจอแสดงผลมีพื้นที่แสดงผลที่มากขึ้น และถ้ามีหน้าจอแสดงผลแบบ Full View Screen ก็หมายความว่ากล้องถ่ายรูปด้านหน้าจะเป็นแบบ Pop Up SelfieHonor 9X and 9X Pro images confirm pop-up selfie cameras

สิ่งที่แตกต่างกันระหว่างรุ่น Honor 9X และ Honor 9X Pro ก็คือรุ่น Pro จะมีกล้องถ่ายรูปด้านหลัง 3 ตัวและรุ่น 9X จะมีกล้องถ่ายรูปด้านหลังเพียง 2 ตัวเท่านั้น และด้านหลังของรุ่น Pro จะเป็นกระจก sparkly glass ที่มีดีไซน์เหมือนกับ Honor 20Honor 9X and 9X Pro images confirm pop-up selfie cameras

Honor 9X จะมาพร้อมกับกล้องหลัง 2 ตัวความละเอียด 48 + 2 ล้านพิกเซล ในขณะที่ Honor 9X Pro นั้นจะมาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัวความละเอียด 48 + 8 + 2 ล้านพิกเซล และหน้าจอของ Honor 9X Pro มีขนาด 6.59 นิ้ว Full HD+ ส่วนในรุ่น Honor 9X จะมีขนาดเล็กกว่าเล็กน้อย

สมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นจะมีแบตเตอรี่ความจุ 3,900mAh และมีชิปเซ็ตเป็นรุ่น Kirin 810 จากรายงานบอกว่า Honor 9X นั้นจะมาพร้อมกับแรมขนาด 6GB และหน่วยความจำภายใน 128GB ส่วนในรุ่น Honor 9X Pro นั้นจะมาพร้อมกับแรมขนาด 8GB หน่วยความจำภายใน 256GB

ที่มา gsmarena