Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

HMD Global ประกาศจับมือสามผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายชั้นนำ ส่งสมาร์ทโฟนโนเกียเจาะตลาดอเมริกาเหนือ

Published

on

 

บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์แบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศความร่วมมือกับบริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายชั้นนำสามแห่งในภูมิภาคอเมริกาเหนือ ได้แก่ Cricket Wireless และ Verizon ในประเทศสหรัฐอเมริกาและ Rogers Communications, Inc. ในประเทศแคนาดา ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัทฯในการส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นให้กับลูกค้าในผลิตภัณฑ์ทุกช่วงราคา และเป็นการทำงานร่วมกันกับบริษัทชั้นนำของอุตสาหกรรม เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ให้มากที่สุด

เอชเอ็มดี โกลบอล มีความภาคภูมิใจที่ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทานและมาพร้อมรูปลักษณ์อันโดดเด่น สรรค์สร้างขึ้นจากวัสดุชั้นเลิศ ด้วยความประณีตในทุกผลิตภัณฑ์ตามแบบฉบับของโนเกีย บริษัทฯยังคงมุ่นเน้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค และยังมีแผนที่จะเพิ่มการส่งมองสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ได้รับรางวัลให้กับผู้บริโภค ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สองรุ่นร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายในประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือนนี้ และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในประเทศแคนาดากับบริษัท Chatr ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ Rogers

Nokia 3.1 Plus ถือเป็นผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นแรกที่เปิดตัวกับเครือข่าย 4G ของบริษัท Cricket ซึ่งครอบคลุมผู้ใช้ชาวอเมริกันกว่า 99% ตามข้อมูลการให้บริการเครือข่ายไร้สายในประเทศสหรัฐอเมริกา  ขณะที่ Nokia 2 V จะเป็นผลิตภัณฑ์แรกที่เปิดตัวกับบริษัท Verizon โดย Nokia 3.1 Plus มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึงสองวัน มาพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับลายนิ้วมือที่ติดตั้งโดยการคำนึงถึงหลักการออกแบบอุปกรณ์ให้มีความปลอดภัยและสะดวกสบายต่อการใช้งาน ร่วมกับ Google Pay ผ่านระบบ NFC  ซึ่งวางจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ ขณะที่ Nokia 2 V นำเสนอรูปลักษณ์สไตล์นอร์ดิกที่สวยงามและทันสมัยพร้อมกับวัสดุที่เป็นโลหะ ซึ่งมอบความบันเทิงได้ต่อเนื่องยาวนานด้วยหน้าจอ HD 5.5 นิ้ว ลำโพงคู่หน้าและแบตเตอรี่สำหรับใช้งานต่อเนื่องนานถึงสองวัน โดยผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้จะมาพร้อมความประณีตและทนทานตามมาตรฐานโทรศัพท์มือถือของโนเกีย   

ฟลอเรียน ซีช (Florian Seiche) ซีอีโอของ เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวว่า  พวกเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากและมีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการพัฒนาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับผู้ให้บริการเครือข่ายชั้นนำในภูมิภาคอเมริกาเหนือ สมาร์ทโฟนของ โนเกียพัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงการสร้างความ  โดดเด่นในการใช้งาน จากข้อมูลเชิงลึกของผู้ใช้งานจริง บวกกับดีไซน์และความประณีตตามสไตล์ยุโรป คุณภาพที่เหนือระดับ รวมถึงนวัตกรรมแอนดรอยด์ใหม่ล่าสุด ซึ่งช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งาน ในแต่ละวันของคุณ พวกเราอยากเห็นผู้ใช้งานชาวอเมริกันรักและไว้วางใจสมาร์ทโฟนของโนเกียเช่นเดียวกันกับผู้ใช้งานโนเกียทั่วโลก

มาอูริซิโอ้ อังเกโลเน่ (Maurizio Angelone) รองประธานภูมิภาคอเมริกาของ เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวว่า  ย้อนไปเมื่อประมาณสองปีก่อน พวกเราตัดสินใจอย่างแน่วแน่ที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนของโนเกียที่มาพร้อมความทนทานและไว้วางใจได้ บวกกับดีไซน์ที่โดดเด่นและเปี่ยมความหมายให้กับผู้ใช้งานทั่วโลก ตั้งแต่นั้นมาพวกเราก็ค่อย นำมือถือระดับตำนานของโนเกียมานำเสนอใหม่ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์อย่างต่อเนื่อง พร้อมไปกับการสร้างความร่วมมืออันดีกับบริษัท    ชั้นนำในอุตสาหกรรมการผลิต อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ และอุตสาหกรรมเทคโนโลยีถ่ายภาพ และด้วยเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้บริโภค พวกเราจึงรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่วันนี้พวกเราอยู่ในจุดที่สามารถจะขยายตลาดของเราไปยังภูมิภาคอเมริกา ด้วยการร่วมมือกับบริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายชั้นนำในภูมิภาค    ในปี 2562 พวกเราตั้งใจจะพัฒนาผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนหลากหลายรูปแบบออกมาอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าจะสามารถใช้งานได้โดยไม่ผูกติดกับผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายโดยเฉพาะ หรือใช้งานโดยเลือกผู้ให้บริการเครือข่ายเองได้ หลักความร่วมมือของเรากับผู้ให้บริการเครือข่ายไม่เน้นการทำธุรกรรม ดังนั้นในอนาคตผู้ใช้งานจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ของเราในหลากหลายช่วงราคา ซึ่งจะจัดจำหน่ายทั้งในตลาดทั่วไป และจัดจำหน่ายร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายที่เป็นพันธมิตรทั้งแบบ Prepaid และ Postpaid”

พันธมิตรระดับแนวหน้าในแต่ละอุตสาหกรรม

เอชเอ็มดี โกลบอล ได้สร้างสรรค์ระบบนิเวศที่เข้มแข็ง ซึ่งประกอบขึ้นด้วยความร่วมมืออันแนบแน่นกับบริษัทพันธมิตรชั้นนำทั้งในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีถ่ายภาพ (กับบริษัท ZEISS Optics) อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ (เพื่อมอบประสบการณ์แอนดรอยด์ชั้นนำระดับโลก) และอุตสาหกรรมการผลิต ผลลัพธ์ที่ได้คือเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้บริโภคที่ซื้อสมาร์ทโฟนของโนเกีย ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น Amazon, Best Buy, B&H และช่องทางอื่นๆ อย่างไรก็ตาม การพัฒนาอุปกรณ์สำหรับผู้บริโภคทุกประเภทไม่ได้หยุดอยู่ที่การผลิต แต่ส่วนสำคัญที่สุดอยู่ที่การส่งมอบความยืดหยุ่นในการเลือกใช้บริการเครือข่ายไร้สายให้กับแฟนๆ ของโนเกียในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศแคนาดา ดังนั้นก้าวต่อไปในการทำงานของโนเกีย จึงหมายถึงการร่วมมือกับบริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายชั้นนำในภูมิภาค

ทิฟฟานี่ เบแมน (Tiffany Baehman) รองประธานและหัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Cricket Wireless กล่าวว่าพวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายที่โนเกียเลือกสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนโนเกียในภูมิภาคอเมริกาเหนือ Nokia 3.1 Plus จะทำให้เราสามารถส่งมอบบริการเครือข่ายไร้สายในราคาย่อมเยาพร้อมไปกับสมาร์ทโฟนที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมในราคาสุดคุ้มให้กับผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง

ไบรอัน ฮิกกินส์ (Brian Higgins) รองประธานฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ บริษัท Verizon กล่าวว่าโนเกียเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านนวัตกรรม และพวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับ โนเกีย ผ่านความร่วมมือกับบริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล การเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia 2 V ทำให้เราสามารถที่จะนำเสนอสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ อันน่าประทับใจ ทั้งยังมาพร้อมแบตเตอรี่อันทรงพลัง ในราคาย่อมเยาให้กับลูกค้าประเภท Prepaid ของเราได้” 

การเปิดตัวสองผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ของ โนเกีย จะมีบริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายเป็นผู้รับไปดำเนินการ และจะมีการขยายรุ่นผลิตภัณฑ์ของโนเกีย

Nokia 3.1 Plus ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างวัสดุและประสิทธิภาพในการใช้งาน

Nokia 3.1 Plus มอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในช่วงราคาเดียวกันด้วยหน้าจอ HD+ ขนาด 5.99 นิ้วและอัตราส่วนภาพ 18:9 ทำให้สามารถแสดงรายละเอียดต่างๆ ในหน้าจอ  ไม่ว่าจะเป็น แอปพลิเคชัน หรือวิดีโอได้มากขึ้น ทำให้เหมาะแก่การรับชมเนื้อหาผ่านระบบสตรีมมิ่ง  และใช้งานโซเชียลมีเดีย ทั้งยังมีแบตเตอรีขนาด 3,500mAh ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึงสองวัน ทำให้คุณสามารถรับชม Netflix ได้แบบไม่มีสะดุด

นอกจากนั้นยังมีเซ็นเซอร์ตรวจจับลายนิ้วมือที่ติดตั้งโดยคำนึงถึงหลักการออกแบบอุปกรณ์  ให้มีความปลอดภัยและสะดวกสบายต่อการใช้งาน ทำให้คุณสามารถปลดล็อกโทรศัพท์ของคุณและยืนยันตัวตนได้อย่างรวดเร็วเมื่อเริ่มใช้งาน และด้วยระบบ NFC ก็ทำให้คุณสามารถชำระเงินผ่าน Google Pay ได้อย่างสะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้น

Nokia 3.1 Plus มีระบบ Auto Focus ที่รวดเร็วไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน ด้วยกล้องหลัก 13 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมเทคโนโลยี Phase Detection ขณะที่กล้องหลังประกอบด้วยเซ็นเซอร์ความละเอียด 5 ล้านพิกเซลสำหรับตรวจจับความลึกของภาพ ทำให้คุณสามารถถ่ายภาพได้ราวกับมืออาชีพ  เสมือนกำลังถ่ายภาพอยู่ในสตูดิโอ พร้อมเอฟเฟกต์ Bokeh Blur ที่มีให้เลือกมากมายและตัวเลือกสำหรับการปรับแต่งรูปภาพหลังการถ่ายภาพ กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซลทำให้แน่ใจได้ว่ารูปเซลฟี่ของคุณจะต้องโดดเด่น เมื่อรวมกับระบบถ่ายภาพด้วยกล้องคู่คุณภาพสูง และเทคโนโลยี AI ก็ทำให้ Nokia 3.1 Plus กลายเป็นอุปกรณ์สำหรับการถ่ายภาพชั้นยอดในราคาที่เอื้อมถึงได้

ชิปเซ็ต Snapdragon™ 439 จาก Qualcomm ได้รับการออกแบบมาให้สนับสนุนการอัพโหลดและดาวน์โหลดที่รวดเร็ว การถ่ายภาพและการแสดงผลภาพที่คมชัด รวมถึงการทำงานแบบประหยัดพลังงาน และชิปเซ็ตรุ่นนี้จะช่วยเสริมพลังการประมวลผลในช่วงที่มีการใช้งานอย่างเข้มข้น เช่นขณะรับชมวิดีโอ เพื่อให้แน่ใจว่าสมรรถนะการทำงานจะสูงเสมอและจะไม่ส่งผลกระทบต่อประสบการณ์ในการใช้งาน

Nokia 3.1 Plus เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ของโนเกีย ที่จะส่งมอบประสบการณ์การใช้งานคุณภาพสูงผ่านระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่ดีที่สุด บนเครือข่ายไร้สายของบริษัท Cricket โดยทั่วไปแล้วสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ของโนเกีย ขึ้นชื่อเรื่องความจุและแบตเตอรีที่โดดเด่น บวกกับไม่มีระบบประมวลผลใดๆ แอบแฝง รวมถึงมีนวัตกรรมล้ำหน้าผู้อื่นอยู่เสมอ นอกจากนั้นสมาร์ทโฟนของ    โนเกียทุกรุ่นยังมีการอัพเดทซอฟต์แวร์เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นจากฟีเจอร์และสมรรถนะในการทำงานใหม่ๆ อยู่เสมออีกด้วย 

Nokia 2 V สมาร์ทโฟนพร้อมแบตความอึดสองวันในเวอร์ชั่นที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

Nokia 2 V ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการรับชมความบันเทิงของผู้ใช้งานที่มักใช้งานสมาร์ทโฟนอยู่เสมอ ด้วยแบตเตอรีที่ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึงสองวัน หน้าจอ HD ขนาด 5.5 นิ้วและลำโพงคู่ด้านหน้า นอกจากนั้นแบตเตอรีขนาด 4,000mAh ยังรองรับเทคโนโลยี Quick Charge ทำให้คุณสามารถกลับมาใช้งานได้ต่อเนื่องมากขึ้นและรวดเร็วกว่าที่เคย หน้าจอ HD ขนาดใหญ่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับชมวิดีโอความละเอียดสูงได้อย่างเต็มอิ่มและไม่มีติดขัด ขณะที่ลำโพงคู่ด้านหน้าแบบสามมิติทำจากสเตนเลสในดีไซน์แบบสั่งทำพิเศษยังเป็นเครื่องการันตีว่าคุณจะได้รับฟังระบบเสียงอันน่าประทับใจ

Nokia 2 V มีครบทั้งคุณภาพและสไตล์ที่คุณคาดหวังจากสมาร์ทโฟนของโนเกีย ด้วยดีไซน์ แบบนอร์ดิกและวัสดุแบบโลหะที่ทำให้คุณดูโดดเด่น ด้านหลังเครื่องที่เรียบและมันวาวซึ่งทำจาก โพลีคาร์บอเนต พร้อมส่วนโค้งที่ออกแบบมาให้จับได้สะดวกและเป็นมิตรกับสุขภาพมือของผู้ใช้  ทำให้สมาร์ทโฟนของคุณปลอดภัยและทนทานต่อรอยขีดข่วน ขณะที่ Snapdragon™ 425 Mobile Platform แบบ 64 bit จาก Qualcomm ก็ทำให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลินไปกับสมรรถนะการทำงานที่ว่องไวและลื่นไหลขึ้นอีกกว่า 50% บวกกับความสามารถในการสลับไปมาระหว่างแอพที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถเก็บทุกภาพความประทับใจได้ไม่มีตกหล่นไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ด้วยกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลและกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซลซึ่งมีระบบ Auto Focus Nokia 2 V มาพร้อมความจุ 8GB และรองรับการ์ด MicroSD สูงสุดถึง 128GB มีให้เลือกสองสีคือสีฟ้ากับสีเงิน

กำลังฮอต

Featured5 วัน ago

รีวิว OPPO A98 5G สมาร์ตโฟน “ชาร์จไวไม่ช็อตฟีล” ด้วย 67W SUPERVOOC | จอ 6.72″ 120Hz | ความจุเยอะ 8GB + 256GB

รีวิว OPPO A98 5G สม...

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured1 สัปดาห์ ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News1 เดือน ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก