Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ซัมซุงชวน Gen Z เผยแรงบันดาลใจ พร้อมส่งต่อสปิริต #DoWhatYouCant ผ่านแคมเปญ #TeamUnstoppable ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Published

on

ซัมซุง ส่ง ‘ซารต์ ซานแบรี่’ ร่วมเป็นตัวแทนประเทศไทย ชวนคนรุ่นใหม่แชร์เรื่องราว ‘ก้าวต่อไปไม่สต็อป’
ชิงรางวัล Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G ผ่าน #วิชาก้าวต่อ ทาง TikTok ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน – 3 ตุลาคม 2564

จากความตั้งใจของซัมซุงที่ต้องการใช้นวัตกรรมเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจ พร้อมสร้างอนาคตใหม่ให้กับผู้คนบนโลก ล่าสุด ทางแบรนด์ได้เปิดตัวแคมเปญระดับภูมิภาค ที่มีชื่อว่า #TeamUnstoppable เพื่อเป็นแพลตฟอร์มสำหรับเหล่าวัยรุ่นชาว Gen Z และกลุ่มมิลเลนเนียลในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้มาร่วมแชร์เรื่องราวการก้าวต่อไปไม่สต็อป เพื่อส่งต่อสปิริตสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนก้าวข้ามผ่านทุกอุปสรรคในการไล่ตามความฝันของตนเอง

ซัมซุงเริ่มต้นส่งต่อแรงบันดาลใจ ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์หลักของแคมเปญ #TeamUnstoppable ที่บอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ตรงของตัวแทนคนรุ่นใหม่จาก 5 ประเทศ ได้แก่ ซารต์ ซานแบรี่ จากไทย, โมฮัมมัด อิมราน อากิล จากมาเลเซีย, มาร์จิลินน์ ดิดัล จากฟิลิปปินส์, เจค็อบ จูเลียน ลู จากสิงคโปร์ และ เจื่อง มี่ อัง จากเวียดนาม ที่แต่ละคนต่างสู้สุดใจเพื่อไล่ตามความฝันจนกระทั่งประสบความสำเร็จ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ #LampauiBatasmu ที่ร่วมส่งต่อความกล้าให้กับวัยรุ่นในประเทศอินโดนีเซียอีกด้วย

โอลิวิเยร์ บ็อคเคนไมเยอร์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย กล่าวว่า “เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เปรียบเสมือนบ้านของคนยุคใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ โดยพวกเขาพร้อมที่จะท้าทายกรอบเดิมๆ เพื่อกำหนดบรรทัดฐานและสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับทุกคนในเจเนอเรชันเดียวกัน ซึ่งการที่พวกเขาเติบโตมาพร้อมกับโลกดิจิทัล ทำให้ชาว Gen Z และคนยุคมิลเลนเนียลมีความเชี่ยวชาญในการใช้พลังของเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มโซเชียลเพื่อแสดงตัวตนของพวกเขาได้อย่างน่าทึ่ง”

“ซัมซุงมีความภาคภูมิใจที่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถผลักดันให้วัยรุ่นในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้สร้างสรรค์สิ่งดีๆ ผ่านการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมเพื่อขับเคลื่อนวิถีชีวิต ตลอดจนสร้างการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกทั่วทั้งภูมิภาคได้อย่างทรงพลัง ซึ่งนี่คือที่มาของแคมเปญ #TeamUnstoppable ที่เป็นการนำเสนอเรื่องราวความสำเร็จของเหล่าตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่กล้าลุกขึ้นมาสร้างการเปลี่ยนแปลง พร้อมส่งต่อสปิริตเพื่อจุดประกายให้คนอื่นๆ มาร่วมแชร์เรื่องราวความกล้า ความพยายาม และความคิดสร้างสรรค์ของตนเองในการก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ ผ่านแคมเปญนี้ไปด้วยกัน” โอลิวิเยร์ กล่าวเพิ่มเติม

ภาพยนตร์หลักของแคมเปญนี้ได้คัดเลือกและร้อยเรียงเรื่องราวของเหล่ากัปตัน ผู้ที่สะท้อนสปิริตในการ ‘ลงมือทำในสิ่งที่คนอื่นอาจบอกว่าเป็นไปไม่ได้’ และบอกเล่าแรงบันดาลใจในการก้าวออกจาก Comfort Zones ของตนเอง เพื่อเอาชนะกรอบทางสังคมภายใต้สถานการณ์ที่แตกต่างกัน

ซารต์ ซานแบรี่ ตัวแทนจากประเทศไทย

พบกับเรื่องราวของเหล่ากัปตันผู้ส่งต่อแรงบันดาลใจจาก 5 ประเทศ

  • ซารต์ ซานแบรี่ ตัวแทนจากประเทศไทย คอนเทนต์ครีเอเตอร์และเจ้าของกิจการที่ไม่ยอมแพ้กับอุปสรรคและเลือกที่ก้าวต่อ เรียนรู้ พร้อมพัฒนาตัวเองให้เติบโตต่อไปไม่เคยหยุด
  • โมฮัมมัด อิมราน อากิล ตัวแทนจากประเทศมาเลเซีย คอนเทนต์ครีเอเตอร์และนักเคลื่อนไหวทางสังคมที่กำลังเดินหน้าโปรเจกต์ต่อต้านการกลั่นแกล้ง เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงสังคมให้ดีขึ้น
  • มาร์จิลินน์ ดิดัล ตัวแทนจากประเทศฟิลิปปินส์ นักกีฬาสเกตบอร์ดมืออาชีพ ผู้เอาชนะกฎเกณฑ์ทางสังคมเรื่องเพศและความมั่นคงทางอาชีพสู่ความสำเร็จในการคว้าสามเหรียญทองเอเชียนเกมส์ในปี 2018 กลับมาสร้างความภูมิใจให้ประเทศได้
  • เจค็อบ จูเลียน ลู ตัวแทนจากประเทศสิงคโปร์ แดนเซอร์และนักออกแบบท่าเต้น ที่ก้าวข้ามคำสบประมาทของคนอื่น และค้นพบว่าการเต้นคือสิ่งที่ใช่ที่สุดสำหรับเขา
  • เจื่อง มี่ อัง ตัวแทนจากประเทศเวียดนาม นักร้องที่เคยเผชิญกับความไม่มั่นใจในตัวเอง ที่เอาชนะความกลัวและการตื่นเวที ด้วยความรักในการร้องเพลงและเสียงสนับสนุนจากคนรอบข้าง

ซารต์ ซานแบรี่ ตัวแทนจากประเทศไทย

ร่วมส่งต่อเรื่องราวการก้าวต่อไปไม่สต็อปของ #TeamUnstoppable ประเทศไทย

ซัมซุง ประเทศไทย พร้อมต่อยอดจากแคมเปญ #TeamUnstoppable ระดับภูมิภาค ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์ของตัวแทนจากประเทศไทยในวันที่ 7 กันยายน 2564 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของ ซารต์ ซานแบรี่ กับมุมมองชีวิตและการทำธุรกิจที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับวัยรุ่นไทย ให้พร้อมที่จะก้าวข้ามอุปสรรคในรูปแบบของตัวเอง เรื่องราวในการก้าวต่อไม่ได้มีแค่เพียงเรื่องราวของ ซารต์ ซานแบรี่ เพียงเท่านั้น เพราะทุกคนก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อสปิริตเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นได้ ซัมซุงจึงขอชวนชาว Gen Z ร่วมแชร์เรื่องราวการก้าวต่อไปไม่สต็อปของตนเอง หรือ How to การข้ามผ่านช่วงเวลายากๆ จนถึงฝั่งฝันของตัวเอง พร้อมบอกเคล็ดลับที่ทำให้ก้าวต่อไปได้ ผ่าน challenge #วิชาก้าวต่อ บนแอปพลิเคชัน TikTok เพียงอัพโหลดวิดีโอบน TikTok ของตัวเอง พร้อมติดแฮชแท็ก #วิชาก้าวต่อ #DoWhatYouCant #TeamUnstoppableTH และตั้งค่าเป็นสาธารณะ เพื่อส่งต่อพลังการก้าวต่อให้ออกไปในวงกว้าง พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่กำลังเผชิญหน้ากับอุปสรรคและต่อสู้เพื่อความฝันของตัวเอง

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะผู้ที่แชร์เรื่องราวการก้าวต่อไปไม่สต็อปกับ challenge #วิชาก้าวต่อ บนแอปพลิเคชัน TikTok ระหว่างวันที่ 7 กันยายน  – 3 ตุลาคม 2564 มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ Samsung Galaxy
Z Fold3 5G มูลค่า 57,900 บาท สำหรับรางวัลชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัล และ Samsung Galaxy Z Flip3 5G มูลค่า 34,900 บาท สำหรับรางวัลรองชนะเลิศ จำนวน 2 รางวัล  โดยจะประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 11 ตุลาคม 2564

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของแคมเปญ #TeamUnstoppable และรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรม challenge #วิชาก้าวต่อ ได้ที่ www.samsung.com/th/teamunstoppable หรือ www.facebook.com/SamsungThailand

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

พบกับ Sticker, the Enhanced Album ล่าสุดจาก NCT127 ได้แล้ววันนี้บน Spotify เท่านั้น! สัมผัสอีกขั้นของประสบการณ์ที่รวมทั้งบทสัมภาษณ์ และฟิลเตอร์แฟนหนุ่มกับวงโปรดของคุณ

เหล่า NCTzens ไม่ต้อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

TUDUM: ไฮไลต์เด็ดจากเอเชีย 3 รายการพิเศษที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับ TUDUM มากขึ้นไปอีก

ภาพโดย Netflix ชมทีเ...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

เนื่องในวันปลอดมลพิษ...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

LINE ประเทศไทย เอาใจแฟนเพลงสากล จับมือ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย ยกขบวนเพลงฮิตจากศิลปินสากลชั้นนำชุดใหญ่บน LINE MELODY เป็นครั้งแรก

จากความนิยมการใช้งาน...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

JBL PARTYBOX SERIES ลำโพงไร้สายตระกูลปาร์ตี้ มันส์กันได้ทุกที่ ช่วงนี้ต้องมีติดบ้าน!!

บริษัท มหาจักรดีเวอล...

Advertisement