Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เอไอเอส ประกาศพลังต่อต้านคอร์รัปชัน พร้อมผลักดันคนรุ่นใหม่ สร้างการมีส่วนร่วมของบุคลากรแบบบูรณาการ เดินหน้าเป้าหมายองค์กรโปร่งใส วันต่อต้านคอร์รัปชัน 2564

Published

on

เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชัน 2564 เอไอเอสในฐานะสมาชิกที่ดีของสังคมไทย รวมถึงเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นการนำโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีเพื่อสร้างการเติบโตของภาคส่วนต่างๆ ในมิติต่างๆ ทั้งภาคเศรษฐกิจ สังคม และประเทศชาติ ครั้งนี้ เอไอเอสขอเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนสังคมผ่านการทำงานขององค์กรด้วยความโปร่งใส ตามหลักธรรมาภิบาล เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชัน 2564 ที่จัดขึ้นโดยองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย)  ซึ่งในปีนี้ได้หยิบแนวคิด “คบเด็กสร้างชาติ” มาเป็นแนวทางหลักของกิจกรรม ทำให้ในปีนี้เอไอเอสจะเน้นสร้างการมีส่วนร่วมของพนักงานบุคลากรกว่า 12,000 คน โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ให้เป็นกำลังสำคัญในการระดมพลังเพื่อสร้างจิตสำนึกที่ดีในการต่อต้าน คอร์รัปชั่นและส่งต่อไปยังผู้มีส่วนได้เสียกับองค์กร ทั้งลูกค้า พันธมิตร สังคม และประเทศชาติต่อไป

นางสาวกานติมา เลอเลิศยุติธรรม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านทรัพยากรบุคคล กลุ่มบริษัท AIS และ อินทัช กล่าวว่า “วันนี้ชาวเอไอเอสทั้งผู้บริหารและพนักงาน ขอร่วมประกาศพลังต่อต้านคอร์รัปชันเนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชัน 2564 ที่เอไอเอสได้เน้นย้ำเรื่องความโปร่งใสและการทำงานตามหลักธรรมาภิบาลมาโดยตลอด โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “คบเด็กสร้างชาติ” ซึ่งสอดคล้องกับนโนบายหลักของเราที่พร้อมผลักดันคนรุ่นใหม่และชาวเอไอเอสกว่า 12,000 คนให้มีส่วนร่วมในการสร้างองค์กรโปร่งใส ผ่านกิจกรรมต่างๆ และเครื่องมือเทคโนโลยี ที่จะมาเป็นกำลังเสริมในการต่อต้านคอร์รัปชันที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่”

“สำหรับการแสดงพลังต่อต้านคอร์รัปชัน เอไอเอส ได้ดำเนินการมาโดยตลอด เรามุ่งเน้นไปที่การสร้างองค์ความรู้ ความเข้าใจ เพื่อให้เกิดจิตสำนึกที่ดีต่อการสร้างความสุจริตในการทำงานอย่างเป็นรูปธรรม จนกลายเป็นค่านิยมในการปฏิบัติหน้าที่ของชาวเอไอเอสต่อทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ทั้งลูกค้า พาร์ทเนอร์ หน่วยงานต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกด้วยความซื่อสัตย์สุจริต สะท้อนหลักคิดขององค์กรในภาพใหญ่ที่ต้องการสร้างการเติบโตให้กับประเทศด้วยความรับผิดชอบด้วยการสมาชิกที่ดีของสังคม” นางสาวกานติมา กล่าวทิ้งท้าย

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

พบกับ Sticker, the Enhanced Album ล่าสุดจาก NCT127 ได้แล้ววันนี้บน Spotify เท่านั้น! สัมผัสอีกขั้นของประสบการณ์ที่รวมทั้งบทสัมภาษณ์ และฟิลเตอร์แฟนหนุ่มกับวงโปรดของคุณ

เหล่า NCTzens ไม่ต้อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

TUDUM: ไฮไลต์เด็ดจากเอเชีย 3 รายการพิเศษที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับ TUDUM มากขึ้นไปอีก

ภาพโดย Netflix ชมทีเ...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

เนื่องในวันปลอดมลพิษ...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

LINE ประเทศไทย เอาใจแฟนเพลงสากล จับมือ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย ยกขบวนเพลงฮิตจากศิลปินสากลชั้นนำชุดใหญ่บน LINE MELODY เป็นครั้งแรก

จากความนิยมการใช้งาน...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

JBL PARTYBOX SERIES ลำโพงไร้สายตระกูลปาร์ตี้ มันส์กันได้ทุกที่ ช่วงนี้ต้องมีติดบ้าน!!

บริษัท มหาจักรดีเวอล...

Advertisement