Connect with us

IT News

เปิดตัว GARMIN VIVOACTIVE 5 โค้ชสุขภาพคนใหม่ในราคาสบายกระเป๋า เตรียมสัมผัสตัวจริงพร้อมกันทั่วเมือง ในโรดโชว์ “KNOW THE REAL YOU” ปักหมุดแรก ณ ตึกสิงห์ คอมเพล็กซ์ พุธที่ 4 ตุลานี้!

Published

on

 • GARMIN VIVOACTIVE 5 จัดเต็มฟีเจอร์ระดับพรีเมียม หน้าจอ AMOLED พร้อมแบตอึด อยู่นาน 11 วัน 
 • ย้ำคอนเซ็ปต์ KNOW THE REAL YOU รู้ลึกอินไซด์สุขภาพด้วย Garmin สมาร์ทวอทช์ จัดโรดโชว์สุดสนุก 4 – 6 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 12.00 – 19.00 น. เริ่มที่แรกตึกสิงห์ คอมเพล็กซ์ ตามด้วยพาร์ค สีลม และปิดที่เพิร์ล แบงก์ค็อก 

Garmin ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก เปิดตัว VIVOACTIVE 5 สมาร์ทวอทช์สำหรับคนรักสุขภาพและผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายรุ่นใหม่ล่าสุด ผู้ช่วยดูแลสุขภาพคนสำคัญในราคาที่เข้าถึงได้ มาพร้อมหน้าจอทัชสกรีน AMOLED สว่างคมชัด อัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุขภาพแบบจัดเต็ม คงคอนเซ็ปต์ “KNOW THE REAL YOU” ที่ทำให้คุณรู้ลึกอินไซด์สุขภาพ และคอยช่วยผลักดันให้บรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายเพื่อการมีสุขภาพที่ดี VIVOACTIVE 5 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 11 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จระหว่างคืน ติดตามข้อมูลอินไซด์สุขภาพอย่างระดับความเครียด (Stress Level) ระดับพลังงานร่างกาย (Body Battery) ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังสามารถติดตามการนอนหลับและการงีบหลับ รวมถึงเป็น ‘โค้ชการนอนส่วนตัว’ คอยให้คำแนะนำเพื่อเพิ่มคุณภาพในการนอนของแต่ละบุคคลอย่างเหมาะสม เพื่อการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่สดใส การเปิดตัวในครั้งนี้ Garmin ยังจัดขบวนโรดโชว์ เพื่อตอกย้ำคอนเซ็ปต์ KNOW THE REAL YOU รู้ลึกอินไซด์สุขภาพด้วย Garmin สมาร์ทวอทช์กลุ่มเวลเนส 2 ตัว ได้แก่ VENU 3 และ VIVOACTIVE 5 โดยโรดโชว์จะมีขึ้นในวันที่ 4  – 6 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 12.00 – 19.00 น. เริ่มที่แรกตึกสิงห์ คอมเพล็กซ์ ณ ลานกิจกรรม Square B (Outdoor) ตามด้วยพาร์ค สีลม และจะจบลงที่เพิร์ล แบงก์ค็อก ณ โดม Sale Gallery ลานหน้าอาคาร 

คุณหรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า “VIVOACTIVE 5 ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สายแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ไม่เพียงอัดแน่นด้วยฟีเจอร์ระดับพรีเมียมมากมาย ยังมาพร้อมรูปลักษณ์ที่มีความ Stylish สวมใส่ง่ายแมชได้กับทุกลุค น้ำหนักเบา ทั้งยังเพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานยิ่งขึ้น จึงสวมใส่ได้ในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะออกไปข้างนอกหรือพักผ่อนอยู่ที่บ้าน เสมือนเป็นโค้ชส่วนตัวที่คอยให้คำแนะนำการดูแลร่างกาย ด้วยการติดตามข้อมูลสุขภาพเชิงลึกที่ทำให้ผู้สวมใส่เข้าใจภาพรวมสุขภาพของตัวเองมากยิ่งขึ้น เป็นตัวช่วยในการปรับเปลี่ยน
พฤติกรรมไปสู่การดูแลสุขภาพเชิงรุก และพร้อมที่จะซัพพอร์ตผู้ใช้ให้พิชิตทุกเป้าหมายการออกกำลังกาย” 

หลังจากที่ได้เปิดตัวสินค้ากลุ่มเวลเนสซีรีย์ของปี 2023 ครบถ้วน Garmin จึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัสกับสินค้าตัวจริง ไม่ว่าจะเป็นตัว VENU 3 หรือ VIVOACTIVE 5 จึงได้จัดขบวนโรดโชว์ KNOW THE REAL YOU ที่จะนำสีสัน ความสนุก และความผ่อนคลายมาให้กับชาวออฟฟิศ ประกอบด้วยกิจกรรมมากมายที่ให้ผู้เข้าร่วมได้ลองสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาแห่งความแอคทีฟ กับกิจกรรมแอโรบิคสุดมันส์ และช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลาย กับโซนนวดผ่อนคลายประกอบการทำสมาธิ ที่จะช่วยบาลานซ์ให้สุขภาพ รวมถึงการนอนของคุณดี ถ่ายทอดอย่างลึกซึ้งถึงประสบการณ์จริงที่ทุกคนจะได้สัมผัส เมื่อได้ทดลองสวมใส่ Garmin สมาร์ทวอทช์กลุ่มเวลเนสทั้งในรุ่น VENU 3 และ VIVOACTIVE 5 ทางเลือกของคนรักสุขภาพ โดยขบวนโรดโชว์จะมีทั้งหมด 3 วันเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 – 6 ตุลาคม เวลา 12.00 – 19.00 น. ออกสร้างสีสันให้กับชาวออฟฟิศอย่างทั่วถึง เพื่อทำให้ชีวิตชาวออฟฟิศไม่น่าเบื่ออีกต่อไปเมื่อมี Garmin โดยวันที่ 1 จะหยุดที่ ตึกสิงห์ คอมเพล็กซ์วันที่ 2 จะหยุดที่ พาร์ค สีลม และวันที่ 3 จะจบลงที่เพิร์ล แบงก์ค็อก” 

ฟีเจอร์ใหม่ใน VIVOACTIVE 5 – What’s New to VIVOACTIVE 5 

 • จอแสดงผลแบบ AMOLED ช่วยให้อ่านข้อมูลสุขภาพ รับข้อความแจ้งเตือน และใช้งานอื่นๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น 
 • แบตเตอรี่จุใจยิ่งขึ้น – สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 11 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ ใช้เวลาในการชาร์จน้อยลง ให้ผู้สวมใส่สนุกกับกิจกรรมที่ชอบได้นานยิ่งขึ้น 
 • โค้ชการนอน – ติดตามการนอนหลับในแต่ละสเตจ การงีบหลับ รวมถึงเมตริกสำคัญอื่นๆ อาทิ ความอิ่มตัวออกซิเจนในเลือด (Pulse OX และความแปรปรวนอัตราการเต้นหัวใจ (HRV) ในระหว่างการนอนหลับ ประเมินคุณภาพการนอนหลับออกมาเป็นคะแนน Sleep Score พร้อมให้คำแนะนำระยะเวลาการนอนที่เหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคล 
 • เริ่มต้นวันใหม่ด้วย Morning Report ที่นำเสนอรายงานข้อมูลภาพรวมการนอน การฟื้นฟูร่างกาย ข้อมูลสถานะความแปรปรวนอัตราการเต้นของหัวใจ รวมถึงข้อมูลสภาพอากาศในทุกเช้าทันทีที่ตื่นนอน (เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งานร่วมกัน)
 • ติดตามและบันทึกการงีบหลับอัตโนมัติเพื่อประเมินว่าการงีบหลับนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไร พร้อมให้คำแนะนำช่วงเวลาและระยะเวลาในการงีบหลับที่เหมาะสม 
 • ติดตามระดับพลังงานร่างกาย (Body Battery Energy Levels) ตลอดวัน เพื่อให้ทราบว่าเวลาใดคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการทำกิจกรรม หรือเวลาใดควรพักผ่อน ทั้งยังสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและข้อมูลเชิงลึกส่วนบุคคลที่จะแสดงให้เห็นว่าการนอน การงีบหลับ การทำกิจกรรมในแต่ละวัน และความเครียดส่งผลกระทบต่อระดับพลังงานร่างกายอย่างไร
 • โหมดวีลแชร์ (Wheelchair Mode) ติดตามการออกแรงผลักล้อ แจ้งเตือนการถ่ายเทน้ำหนัก (Weight Shift) รวมถึงฟีเจอร์สำหรับเล่นกีฬาและออกกำลังกายบนวีลแชร์ ซึ่งฟีเจอร์สำหรับการใช้งานบนวีลแชร์เหล่านี้ดัดแปลงจากอัลกอริทึ่มที่มีอยู่เดิมของการ์มิน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ตลอดจนส่งมอบข้อมูลอินไซด์เพื่อผู้ใช้งานบนวีลแชร์  
 • ช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจว่าการออกกำลังกายส่งผลต่อร่างกายอย่างไร และร่างกายต้องใช้เวลาในการฟื้นฟูมากแค่ไหนหลังการออกกำลังกายแต่ละครั้ง 
 • ปฏิบัติตามคำแนะนำการฝึกสมาธิ เพื่อลดความเครียด และคลายความกังวล 
 • เลือกขนาดตัวอักษรได้จาก 2 ตัวเลือกเพื่ออ่านแจ้งเตือน และข้อมูลสุขภาพได้สะดวกมากยิ่งขึ้น 

ค้นหาสิ่งที่ชอบ – Find Your Passion 

VIVOACTIVE 5 มาพร้อมแอปกีฬาในตัวมากกว่า 30 รายการ ทั้งกิจกรรมในร่มและกลางแจ้งที่ต้องใช้ GPS ในการติดตาม ไม่ว่าจะเป็น การเดิน วิ่ง พายเรือ พิคเคิลบอล หรือแม้แต่กีฬาบนวีลแชร์ ผู้ใช้ยังสามารถออกแบบการออกกำลังกายทีละขั้นตอนด้วยตัวเอง ได้จากการออกกำลังกายกว่า 1,600 รายการ ในแอปพลิเคชั่น Garmin Connect และสามารถโหลดมายังนาฬิกาได้อย่างง่ายดาย สำหรับนักวิ่งที่ต้องการฝึกวิ่งในระยะ 5K หรือระยะไกลอื่นๆ สามารถฝึกซ้อมตามแผนการฝึกของ Garmin Coach ที่ปรับแต่งให้เหมาะสมกับแต่ละคนได้ เพื่อเตรียมความพร้อมของร่างกายก่อนลงสนามจริง ยิ่งไปกว่านั้น VIVOACTIVE 5 ยังสามารถนับจำนวนก้าวและแคลอรี่ที่เผาผลาญ รวมถึงติดตามความเข้มข้นเฉลี่ยในการออกกำลังกาย (Intensity Minute) ระดับกลางและระดับสูง ข้อมูล VO2Max และเมตริกสุขภาพอื่นๆ ได้อีกมากมาย 

รักษาความแข็งแรงอย่างต่อเนื่อง – Keep going Strong  

VIVOACTIVE 5 อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ติดตามสุขภาพและการออกกำลังกายแบบจัดเต็ม มาพร้อมแบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนาน 11 วัน จึงสามารถติดตามข้อมูลสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น อัตราการเต้นของหัวใจ3 อัตราการหายใจ ความอิ่มตัวออกซิเจนในเลือด และความเครียด ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการถอดชาร์จระหว่างคืน รวมถึงติดตามสถานะความแปรปรวนอัตราการเต้นหัวใจขณะหลับ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจภาพรวมสุขภาพของตนเองได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ VIVOACTIVE 5 ยังสามารถเก็บข้อมูลรอบเดือนและการตั้งครรภ์ พร้อมให้คำแนะนำด้านโภชนาการที่เป็นประโยชน์ให้กับคุณผู้หญิงได้อีกด้วย 

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ – Stay Connected 

ไม่ว่าจะทำอะไร หรืออยู่ที่ไหน VIVOACTIVE 5 ก็พร้อมดูแลให้ผู้สวมใส่ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ สามารถรับข้อความ อีเมล และแจ้งเตือนต่างๆ เพียงจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งานร่วมกัน ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ยังสามารถพิมพ์ข้อความจากแป้นคีย์บอร์ด รวมถึงเรียกดูภาพได้โดยตรงจากบนหน้าปัดนาฬิกา VIVOACTIVE 5 มาพร้อมฟีเจอร์การติดตามและความปลอดภัยที่จะส่งข้อความระบุตำแหน่งปัจจุบันของผู้สวมใส่ไปยังรายชื่อผู้ติดต่อฉุกเฉินที่เลือกไว้ทันทีที่ผู้สวมใส่รู้สึกไม่ปลอดภัย หรือหากนาฬิกาตรวจจับเหตุการณ์ไม่น่าไว้วางใจ5 VIVOACTIVE 5 ยังรองรับการใช้งาน Garmin Pay6 ระบบชำระเงินไร้สัมผัสผ่านบัตรเครดิตจากธนาคารที่รองรับ รวมถึง Garmin x Rabbit บริการชำระเงินผ่าน Rabbit Card ณ ผู้ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ยินดีต้อนรับ Rabbit Card และยังสามารถดาวน์โหลดเพลงและเพลลิสต์จากผู้ให้บริการสตรีมมิ่งเพลง เช่น Spotify เพื่อฟังเพลงโดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์ นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดหน้าปัดนาฬิกา และแอปต่างๆ จาก Connect IQ ได้ทั้งจากสมาร์ทโฟน หรือจากสมาร์ทวอทช์โดยตรงก็ได้เช่นกัน 

VIVOACTIVE 5 ดีไซน์โดดเด่นด้วยขอบหน้าปัดอลูมิเนียม ที่มาพร้อมสายซิลิโคน น้ำหนักเบา มีหลากหลายสีสันให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น เฉดสีดำ Black Slate สีครีม Ivory สีน้ำเงิน Navy/Metallic และสี Orchid/Metallic ในราคา 10,990 บาท พบกับ VIVOACTIVE 5 ได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://gar.mn/rLWoRzL หรือ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand 

Advertisement

กำลังฮอต

Android News6 วัน ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended4 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว OPPO Reno11 5G สมาร์ตโฟนจัดเต็มเรื่อง “ถ่ายคนอย่างโปร” พอร์ตเทรตแจ่มสุดในเซกเมนต์ด้วยเลนส์ Tele Portrait พร้อมดีไซน์สุดปังและสเปคระดับท็อป

รีวิว OPPO Reno11 5G...

Honor Magic6 Pro go global Honor Magic6 Pro go global
Android News2 ชั่วโมง ago

HONOR Magic6 Pro เปิดตัวทั่วโลกอย่างเป็นทางการ

HONOR เปิดตัว Magic6...

IT News3 ชั่วโมง ago

สัมผัสเสน่ห์อันหรูหรา HUAWEI WATCH GT 4 สีใหม่ Light Gold Edition ผลงานฝีมืออันพิถีพิถัน ผสานเข้ากับสายมิลานสีทองได้อย่างลงตัว วางจำหน่ายออนไลน์เท่านั้น วันที่ 3 มี.ค. 67

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

Xiaomi 14 and 14 Ultra make global debut at MWC Xiaomi 14 and 14 Ultra make global debut at MWC
Android News9 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Xiaomi 14 Series ชูจุดเด่น Next-Generation Leica Optics

เสียวหมี่เปิดตัว Xia...

IT News1 วัน ago

“บราเดอร์” เปิดตัว Laser Printer & Multifunction ใหม่ ชูไฮไลต์ใช้งานง่าย ตอบสนองความต้องการหลากหลาย

ตลาดปริ้นเตอร์เลเซอร...

IT News1 วัน ago

เรเว่ เปิดตัว NewBYD ATTO 3 รุ่นปี 2024 ราคาสุดเร้าใจ พร้อมจัดเต็มแคมเปญงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า BYD ทุกรุ่น

บริษัท เรเว่ ออโตโมท...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก