Connect with us

Wearable

Fossil Sport นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับนักวิ่งตัวจริง

Published

on

ตอนนี้กระแสการวิ่งมาราธอนและการวิ่งเพื่อสุขภาพกำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศไทย นั่นเป็นเรื่องที่ดีมากเพราะนักวิ่งทุกคนจะมีร่างกายและสุขภาพที่แข็งแรง และเพื่อนๆ เริ่มออกวิ่งกันหรือยัง แต่ถ้าพูดถึงนักวิ่งอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับการวิ่งในยุคนี้เห็นจะขาดไม่ได้ก็คือ Smart Watch  หรือที่เราเรียกกันในบ้านเราว่านาฬิกาอัจฉริยะนั่นเอง

วันนี้ผมมีนาฬิกาอัจฉริยะมานำเสนอแน่นอนว่ามันต้องดีและสวยด้วยเพราะทาง Fossil เพิ่งจะเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับนักวิ่งออกมาชื่อว่า Fossil Sport ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ Wear OS เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับ UI ในการออกกำลังกายโดยเฉพาะและมีการปรับปรุงการใช้งานใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาเพื่อให้สะดวกในการเรียกใช้งานคุณสมบัติต่างๆ ขุมพลังที่ถูกจัดเข้ามาใน Fossil Sport นั้นก็คือ Snapdragon Wear 3100 รุ่นล่าสุดของ Qualcomm

Fossil Sport

Fossil Sport จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 350mAh โดยตัวเครื่องมี 6 สี สารรัดทำจากซิลิโคลนมีให้เลือกทั้งหมด 28 แบบ นอกจากนี้ Fossil Sport ยังมีให้เลือก 2 ขนาดคือ 41 มม. และ 43 มม.ตัวเรือนทำจากอลูมิเนียมและไนลอนซึ่งจะทำให้น้ำหนักของนาฬิกาเบาขึ้น พร้อมทั้งมีการติดตั้งแอพพลิเคชั่น Google Fit ที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้ทำงานร่วมกับ Snapdragon Wear 3100

Fossil Sport ไม่ได้มีดีแค่ระบบการติดตามการเคลื่อนไหว ระบบตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวในและระบบ GPS เท่านั้น Fossil Sport ยังมาพร้อมกับระบบชำระเงิน NFC ด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องวัดระยะความสูง เซ็นเซอร์วัดแสงรอบตัว และไมโครโฟนและลำโพงสำหรับการโทรเข้าโทรออกด้วย

เมื่อดูจากกการออกแบบและสีสันของ Fossil Sport เชื่อแน่ว่าสาวๆ ที่รักสุขภาพทุกคนก็คงอยากจะเป็นเจ้าของเพราะนาฬิกาเรือนนี้สามารถใส่ออกกำลังกายและใส่เพื่อแสดงไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของตัวเองได้อีกด้วย สนนราคาอยู่ที่ 255 เหรียญหรือประมาณ 8,500 บาท

ที่มา gsmarena

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Android News3 ชั่วโมง ago

ชมชัด ๆ realme MagDart Wallet ที่ใส่บัตรแบบแม่เหล็กพร้อมขาตั้งในตัว

realme เตรียมเปิดตัว...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

บาลานซ์การใช้ชีวิต ให้สนุกกับทุกกิจกรรมในช่วงล็อกดาวน์อย่างไม่มีลิมิต กับจักรวาลแก็ดเจ็ตจาก หัวเว่ย ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale

โควิดทำให้ชีวิตเปลี่...

IT News4 ชั่วโมง ago

dtac ขยายเวลาปิดศูนย์บริการชั่วคราวเพิ่มเติม ในพื้นที่สีแดงเข้มรวม 29 จังหวัด แนะนำลูกค้าใช้บริการช่องทางดิจิทัล – ดีแทคแอป

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเ...

News6 ชั่วโมง ago

เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ realme Book ดีไซน์บางเฉียบ มีให้เลือกมากถึง 4 สี

realme Book แล็ปท็อป...

Android News7 ชั่วโมง ago

ชมวิดีโอใช้งาน realme MagDart ชาร์จ 18% – 25% ใน 3 นาที

realme เตรียมที่จะเป...

Advertisement