Connect with us

Apple News

ชมตัวอย่างฉบับเต็มของ “Finch” ภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องใหม่ของ Apple แสดงนำโดย Tom Hanks ฉายพร้อมกันวันเสาร์ที่ 6 พ.ย. นี้

Published

on

Apple Original Films ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ตัวเต็มของ “Finch” ก่อนฉายให้ทุกคนได้ชมกันบน Apple TV+ ในวันที่ 6 พฤศจิกายน (ตามเวลาในประเทศไทย) โดยภาพยนต์เรื่องนี้ได้ Tom Hanks และเจ้าของรางวัล Screen Actors Guild Award อย่าง Caleb Landry Jones (จาก “Get Out” “Three Billboards Outside Ebbing” และ “Missouri”) ที่ได้รางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมือง Cannes 2021 แสดงนำ

“Finch” เล่าเรื่องของชายคนหนึ่ง หุ่นยนต์ และสุนัขที่กลายมาเป็นครอบครัวเดียวกันบนเส้นทางการเดินทางของชายหนุ่มที่ต้องการจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้สุนัขของเขาได้รับการดูแลเป็นอย่างดีหลังจากที่เขาลาโลกนี้ไป Tom Hanks รับบท Finch วิศวกรหุ่นยนต์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตเพียงไม่กี่คนจากปรากฏการณ์สุริยะที่ทำให้โลกใบนี้กลายเป็นซากปรักหักพัง แต่ Finch ที่อาศัยอยู่ในปราการใต้ดินมาเป็นสิบปี ได้สร้างโลกของเขาร่วมกับสุนัขคู่ใจ Goodyear และเขาได้สร้างหุ่นยนต์ ที่แสดงโดย Caleb Landry Jones ขึ้นโดยตั้งชื่อมันว่า Jeff เพื่อให้ดูแล Goodyear เมื่อถึงเวลาที่เขาต้องจากไป ทั้งสามจะต้องออกผจญภัยไปในดินแดนตะวันตกของประเทศอเมริกาที่รกร้าง โดย Finch ต้องการที่จะแสดงให้หุ่นยนต์ของเขาเข้าใจว่าความสุขและความมหัศจรรย์ของการมีชีวิตอยู่นั้นเป็นเช่นไร การเดินทางของทั้งสามชีวิตนี้จะเต็มไปด้วยความท้าทายและความสนุกสนาน เช่นเดียวกันกับความยุ่งยากในการทำให้ Jeff และ Goodyear สนิทกันให้ได้ ซึ่งยากพอๆ กับการจัดการกับภัยอันตรายอื่นๆ ที่มีอยู่เลยทีเดียว

Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ 

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony, VIZIO และ TCL บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 3 เดือน* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด