ติดตามพวกเรา

Android News

ส่องฟีเจอร์สุดล้ำ EMUI 9.0 เรียบง่าย ราบรื่น ยกระดับการใช้ชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

EMUI 9.0 ระบบแสดงผล UI เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจาก Huawei พร้อมแล้วที่จะยกระดับการใช้ชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย ใช้งานได้ราบรื่น และมาพร้อมกับความฉลาดของ AI

Huawei nova 4 EMUI 9.0

Huawei nova 4 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับ EMUI 9.0 ซึ่งทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie ที่ได้รับการดีไซน์และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ดียิ่งขึ้นไปอีกขั้นจาก Huawei มาดูกันว่ามีฟีเจอร์สุดล้ำอะไรบ้าง

 

ดีไซน์โดยอ้างอิงความงามตามธรรมชาติ

Huawei nova 4 EMUI 9.0

EMUI ได้รับคำชื่นชมและหลายคนชื่นชอบกันเป็นอย่างมากในเรื่องสีสันความสวยงามของตัว UI ซึ่งในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้มีดีไซน์โดยเน้นความเรียบง่าย ลวดลายกราฟิกต่างๆ ก็เลือกใช้สันสันที่มีอยู่ในธรรมชาติ เช่น แสงและเงาของภูเขา สีของน้ำทะเล ธารน้ำแข็งและหิน โดยนำเสนอในโทนโปร่งแสง เพื่อให้ดูเรียบง่ายสบายตา เหมาะกับการใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ

ใช้ AI เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น

EMUI 9.0 All new features you need to know 14

EMUI 9.0 มีความฉลาดมากขึ้นกว่าเดิม โดยทำงานร่วมกับ AI ในการคำนวนคำสั่งต่างๆ ในเครื่องให้ลดความซับซ้อนในการใช้งาน เมื่อความซับซ้อนลดลง การประมวลผลก็จะเร็วขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง ซึ่งทุกครั้งที่จับสมาร์ทโฟนของ Huawei ที่ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ จะเห็นถึงความเร็วในการตอบสนอง เปิดใช้งานแอพต่างๆ ได้รวดเร็ว

 

Huawei nova 4 EMUI 9.0

ความฉลาดของ AI ยังทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยไม่ให้พลาดการประชุมได้ด้วย โดยการรวมข้อมูลนัดหมายทั้งหมดไว้ในที่เดียว นั่นก็คือ ปฏิทิน เพียงเปิดเข้าไปดูและเลือกเหตุการณ์เพื่อดูข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น เวลา สถานที่ พยากรณ์อากาศ และอื่นๆ พร้อมระบบนำทางไปยังสถานที่นั้นได้ทันที

 

เลื่อนหน้าจอได้ง่ายดายตามใจต้องการ

Huawei nova 4 EMUI 9.0

บอกลาปุ่มควบคุมทิศทางได้แล้วด้วยฟีเจอร์การนำทางด้วยท่าทางการสัมผัส เห็นหน้าจอได้กว้างเต็มตามากขึ้นโดยไม่มีไอคอนอะไรมาขัดตา เช่น เลื่อนสลับซ้ายไปขวาแทนปุ่ม Back เลื่อนขึ้นแทนปุ่มโฮม แต่ถ้าชอบปุ่มควบคุมแบบเดิมก็ยังสามารถเรียกใช้งานปุ่มให้มาแสดงที่หน้าจอได้

 

HiVision ทำได้มากกว่าการถ่ายภาพ ด้วยระบบ AI

Huawei nova 4 EMUI 9.0

Hivision Technology ที่รวมอยู่ในกล้องถ่ายรูปที่ทำงานด้วยระบบ AI จะมาเปลี่ยนให้กล้องถ่ายรูปทำได้มากกว่าการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสิ่งของต่างๆ รวมไปถึงข้อมูลต่างๆ ทำได้ง่ายมากขึ้นจากการใช้กล้องของสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสถานที่สำคัญ งานศิลปะ การแปลภาษา และด้านสุขภาพในการแสดงแคลลอรี่อาหาร

เช่น เมื่อเราส่องกล้องไปยังผลไม้หรืออาหาร กล้องก็จะทำการตรวจจับและค้นหาข้อมูลว่าสิ่งนั้นคืออะไร พร้อมกับแสดงปริมาณแคลลอรี่ของผลไม้ลูกนั้นๆ หรืออาหารจานนั้นๆ ซึ่งนอกจากจะระบุเป็นขนาดของลูกผลไม้ได้แล้ว ยังระบุเป็นประมาณแคลลอรี่ต่อขนาดน้ำหนักให้ด้วย เพราะผลไม้แต่ละลูกมีขนาดไม่เท่ากันนั่นเอง

 

Huawei nova 4 EMUI 9.0

สำหรับการแปลภาษาด้วย Hivision Technology เพียงยกกล้องส่องไปที่ข้อความ ระบบก็จะทำการตรวจจับข้อความและแปลภาษาให้เห็นบนหน้าจอแบบเรียลไทม์ทันที ซึ่งจะเป็นประโยชน์มากๆ เวลาไปเที่ยวต่างประเทศแล้วเห็นภาษาหรือป้ายบอกทางที่เราไม่คุ้นเคย ก็สามารถใช้เครื่องมือแปลภาษาตัวนี้ได้ ซึ่งในตอนนี้จะรองรับภาษาหลักๆ ก่อน โดยยังไม่รองรับการแปลเป็นภาษาไทย

หากเป็นสถานที่สำคัญๆ ที่เป็นแลนด์มาร์ค หรืองานศิลปะของโลก ตัวกล้องก็จะแสดงข้อมูลชื่อสถานที่ คำอธิบายเกี่ยวกับสถานที่นั้นๆ และสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้วย

 

Huawei nova 4 EMUI 9.0

สำหรับนักช้อปปิ้งทั้งหลายไม่ต้องค้นหาข้อมูลให้ยุ่งยากอีกต่อไปแล้ว เพราะว่า Hivision Technology ยังสามารถหาสินค้าแบบที่คล้ายกันได้ด้วย และเมื่อกดค้างบนรูปภาพสินค้าที่ต้องการ ก็จะเข้าไปยังหน้าช้อปปิ้งจากร้านต่างๆ ได้ทันที

 

เชื่อมต่อไร้สาย ยิงภาพขึ้นจอใหญ่ได้เลย

Huawei nova 4 EMUI 9.0

PC Mode ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นโดยไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่ออีกต่อไปแล้ว ซึ่งสะดวกมากๆ เพราะสามารถเชื่อมต่อกับหน้าจอต่างๆ หรือหน้าจอทีวีที่รองรับ Miracast แบบไร้สายได้เลย โดยเมื่อเชื่อมต่อกับหน้าจอภายนอกแล้ว หน้าจอของสมาร์ทโฟนยังสามารถเปลี่ยนเป็นแผง Touchpad สำหรับเลื่อนควบคุมเป็นเม้าส์ได้อีกด้วย

สำหรับฟีเจอร์นี้ บอกได้เลยว่าตอบโจทย์การทำงานมากๆ โดยเฉพาะคนที่ทำงานออฟฟิศที่ต้องมีการพรีเซนต์งาน สามารถพรีเซนต์ได้สะดวก และง่ายมากขึ้น

 

Huawei Share ส่งรูปให้กันในไม่กี่วินาที และสั่งพิมพ์แบบไร้สายได้

Huawei nova 4 EMUI 9.0

ส่งไฟล์และรูปหากันแบบล้ำๆ ด้วย Huawei Share ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพที่ทำได้สูงสุด 500 รูปในแต่ละครั้ง หรือไฟล์เอกสาร 100 ฉบับในครั้งเดียว โดยไม่ต้องส่งผ่านแอพแชทต่างๆ ให้เสียเวลาและยังทำให้ไม่เสียคุณภาพของไฟล์อีกด้วย

 

Huawei nova 4 EMUI 9.0

นอกจากนี้แล้ว ยังรองรับการสั่งพิมพ์ภาพแบบไร้ไปยังเครื่องพิมพ์ที่เชื่อมต่อ Wi-Fi เครือข่ายเดียวกัน หรือจะเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi Direct ก็ได้เช่นกัน ไม่ต้องยุ่งยากกับการดึงไฟล์รูปภาพแล้วต้องเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์ผ่านสายอีกต่อไป

 

Phone Clone ย้ายข้อมูลเครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ ง่ายในปุ่มเดียว

Huawei nova 4 EMUI 9.0

ความกังวลในเรื่องของข้อมูลที่มีอยู่ในเครื่องเก่าจะหมดไป เมื่อต้องการเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่ ด้วยฟีเจอร์ Phone Clone สำหรับถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ในเครื่องเก่า ไม่ว่าจะเป็นรายชื่อติดต่อ ข้อความ แอพ ไฟล์ และอื่นๆ ไปยังมือถือเครื่องใหม่ภายในไม่กี่วินาที

 

ระบบความปลอดภัยทุกการใช้งาน

Huawei nova 4 EMUI 9.0

ความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญสำหรับยุคนี้ EMUI เวอร์ชั่นใหม่ได้เพิ่มความปลอดภัยในระดับฮาร์ดแวร์ทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นระบบการจดจำด้วยใบหน้า ที่ช่วยให้การปลดล็อคหน้าจอมีความปลอดภัยและรวดเร็ว เพียงเปิดหน้าจอแล้วยกมือถือขึ้นมาที่ตำแหน่งของใบหน้า

 

Huawei nova 4 EMUI 9.0

ห้องนิรภัยรหัสผ่าน ฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยสำหรับบันทึกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านลงในห้องนิรภัยที่ปลอดภัย โดยมีการเข้ารหัสผ่านอีกชั้น เมื่อต้องล็อคอินเข้าสู่ระบบใหม่ก็ไม่ต้องพิมพ์ให้เสียเวลา

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ EMUI 9.0 ที่จะช่วยยกระดับการใช้งานชีวิตให้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของฟีเจอร์ล้ำๆ ที่มีมาพร้อม EMUI 9.0 ในสมาร์ทโฟนของ Huawei ถ้าใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปดูได้ที่ https://consumer.huawei.com/th/emui/

สำหรับ Huawei nova 4 สมาร์ทโฟนดีไซน์ Punch Display วางจำหน่ายในราคา 16,990 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายสมาร์ทโฟนชั้นนำทั่วประเทศ หรือสามารถสั่งซื้อ online ได้ที่ Huawei Flagship store ที่ Lazada

Android News

Samsung เตรียมนำ Galaxy S10 Lite วางจำหน่ายในไทย วันที่ 31 ม.ค. นี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Samsung เปิดตัว Galaxy S10 Lite ในงาน CES 2020 เมื่อต้นเดือนมกราคมผ่านมา ล่าสุด Samsung ประเทศไทย เตรียมนำ Galaxy S10 Lite เข้ามาจำหน่ายในไทยวันที่ 31 .. นี้แล้ว

Samsung Galaxy S10 Lite ชูจุดเด่นด้านกล้องถ่ายรูประดับมืออาชีพ กล้องมาครบ ทั้งกล้องเลนส์ไวด์ กล้องอัลตร้าไวด์ และกล้องมาโคร มี OIS พร้อมโหมด Super Steady สำหรับการถ่ายวิดีโอกันสั่นได้แบบนิ่งๆ โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมช่วย

สำหรับการวางจำหน่ายในไทยยังไม่มีการเปิดเผยราคาในขณะนี้ หากมีการประกาศราคาอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่จะรีบมาอัปเดทให้ทราบกัน

สรุปสเปค Samsung Galaxy S10 Lite

 • ขนาดตัวเครื่อง 75.6 x 162.5 x 8.1 มม.
 • น้ำหนัก 186 .
 • หน้าจออ 6.7 นิ้ว Infinity-O ความคมชัด FHD+ Super AMOLED Plus
 • ระบบปฏิบัติการ Android 10
 • ซีพียู 7nm 64-bit Octa-ccore (2.8GHz + 2.4GHz + 1.7GHz)
 • แรม 6GB/8GB
 • ความจุเครื่อง 128GB ใส่เมมเพิ่มได้
 • กล้องหลัง 3 ตัว
  • Macro : 5 ล้านพิกเซล f/2.4
  • Wide-angle : 48 ล้านพิกเซล f/2.0 Super Steady OIS AF
  • Ultra Wide : 12 ล้านพิกเซล f/2.2
 • กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล f/2.2
 • แบตเตอรี่ 4500mAh
อ่านต่อ...

Android News

เปิดราคา Samsung Galaxy A51 รูปสวย เลนส์ครบ จบในเครื่องเดียว และ Samsung Galaxy A71 สเปคเทพของเกมเมอร์

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เปิดราคาในไทยแล้วอย่างเป็นทางการ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นราคาที่เซอร์ไพรส์มากๆ เลยทีเดียวสำหรับ Samsung Galaxy A51 รูปสวย เลนส์ครบ จบในเครื่องเดียว และ Samsung Galaxy A71 สเปคเทพของเกมเมอร์ มาพร้อมจอแสดงผล Infinity-O Display ดีไซน์กล้องด้านหลังแบบใหม่ โดย Samsung Galaxy A51 ราคาเปิดตัว 10,490 บาท และ Samsung Galaxy A71 ราคาเปิดตัว 13,990 บาท สำหรับสเปคทั้ง 2 รุ่นรายละเอียดดังนี้

 

สรุปสเปค Samsung Galaxy A51

Galaxy A51
หน้าจอ6.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ (1080 x 2400)
Super AMOLED
Infinity-O Display
คุณสมบัติกล้องกล้องหลังความละเอียด
กล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล, F2.0กล้องชัดลึก 5 ล้านพิกเซล, F2.2กล้องมาโคร 5 ล้านพิกเซล, F2.4กล้องมุมกว้าง อัลตราไวด์ 12 ล้านพิกเซล, F2.2
กล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล, F2.2
ขนาดตัวเครื่องขนาด 158.5 x 73.6 x 7.9 มิลลิเมตร
น้ำหนัก 172 กรัม
หน่วยประมวลผลExynos 9611 (Quad 2.3GHz + Quad 1.7GHz)
หน่วยความจำแรม 6 กิกะไบต์
หน่วยความจำภายใน 128 กิกะไบต์
เพิ่ม Micro SD สูงสุด 512 กิกะไบต์
ซิมการ์ดรองรับการใช้งาน 2 ซิม (3 Slot)
แบตเตอรี่ความจุ 4,000 มิลลิแอมป์

รองรับการชาร์จเร็วด้วยกำลังไฟ 15 วัตต์

ระบบยืนยันตัวตนสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ, ระบบจดจำใบหน้า
สีตัวเครื่องPrism Crush Black / Blue / Pink

 

 

สรุปสเปค Samsung Galaxy A71

Galaxy A71
หน้าจอ6.7 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ (1080 x 2400)
Super AMOLED+
Infinity-O Display
คุณสมบัติกล้องกล้องหลังความละเอียด
กล้องหลัก 64 ล้านพิกเซล, F1.8กล้องชัดลึก 5 ล้านพิกเซล, F2.2กล้องมาโคร 5 ล้านพิกเซล, F2.4กล้องมุมกว้าง อัลตราไวด์ 12 ล้านพิกเซล, F2.2
กล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล, F2.2
ขนาดตัวเครื่องขนาด 163.6 x 76.0 x 7.7 มิลลิเมตร
น้ำหนัก 179 กรัม
หน่วยประมวลผลSnapdragon 730 (Dual 2.2GHz + Hexa 1.8GHz)
หน่วยความจำแรม 8 กิกะไบต์
หน่วยความจำภายใน 128 กิกะไบต์
เพิ่ม Micro SD สูงสุด 512 กิกะไบต์
ซิมการ์ดรองรับการใช้งาน 2 ซิม (3 Slot)
แบตเตอรี่ความจุ 4,500 มิลลิแอมป์

รองรับการชาร์จเร็วด้วยกำลังไฟ 25 วัตต์

ระบบยืนยันตัวตนสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ, ระบบจดจำใบหน้า
สีตัวเครื่องPrism Crush Black / Silver/ Blue

 

สำหรับผู้ที่ซื้อ Samsung Galaxy A51 และ Samsung Galaxy A71 ระหว่างวันที่ 25 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2563 รับส่วนลดมูลค่า 500.- สำหรับซื้ออุปกรณ์สวมใส่ หรืออุปกรณ์เสริมของ Samsung

 

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ...

Android News

ภาพทางการ Samsung Galaxy S20 และ S20 Ultra ราคาตัวท็อปอาจสูงถึง 52,000 บาท!

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แหล่งข่าวเผยภาพทางการของ Samsung Galaxy S20, S20+ และ S20 Ultra สมาร์ทโฟน 3 รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

Samsung Galaxy S20 Ultra Cosmic Gray 1

ภาพเรนเดอร์ทางการนี้มาจาก 91Mobile อีกหนึ่งแหล่งข่าวชื่อดังที่มักจะออกมาเผยภาพสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ก่อนเปิดตัว ซึ่งตามภาพข่าวจะเห็นว่า Galaxy S20 และ S20+ ไม่ได้ใช้กระจกที่มีความโค้งแบบ 3D แต่ขอบกระจกก็ยังเลือกใช้แบบ 2.4D ที่มีความโค้งมน ในขณะที่ S20 Ultra มีกระจกโค้งเพียงรุ่นเดียว

Samsung Galaxy S20 Cloud Blue Samsung Galaxy S20 Cloud Blue

สำหรับ Galaxy S20 เป็นภาพตัวเครื่องสีฟ้าที่มีชื่อเรียก Cloud Blue ซึ่งก็ก่อนหน้าเราเคยเห็นกันมาแล้วจากภาพหลุดเคสของรุ่นนี้ อีกทั้งยังเป็นรุ่นแรกของเรือธงที่ Samsung เลือกใช้ผิวสัมผัสแบบด้าน

 

Samsung Galaxy S20+ Cosmic Gray 1 Samsung Galaxy S20+ Cosmic Gray

Galaxy S20+ ที่ได้เห็นนี้เป็นตัวเครื่องสี Cosmic Gray จะเห็นว่าด้านหลังมีกล้อง 4 ตัว และแน่นอนว่าไม่มีปุ่มกดสำหรับเรียกใช้งาน Bixby ให้เห็นแล้ว คาดว่าผู้ใช้งานสามารถเลือกตั้งค่าฟังก์ชั่นนี้ให้อยู่ในปุ่ม Power ได้ ซึ่งก็ทำให้ขอบด้านซ้ายไม่มีปุ่มใดๆ เลย

 

Samsung Galaxy S20 Ultra Cosmic Gray Samsung Galaxy S20 Ultra Cosmic Gray

ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นภาพชัดๆ ของ Galaxy S20 Ultra ตัวเครื่องสี Cosmic Gray ซึ่งจุดเด่นที่ชัดเจนและแตกต่างจาก 2 รุ่นแรกคือกล้องหลังที่เป็นเลนส์ Periscope ทรงสีเหลี่ยม ตามรายงานบอกว่ารุ่นนี้มีสโลกแกน Space Zoom 100X ซูมแบบดิจิทัลได้สูงสุดถึง 100 เท่า และความละเอียดกล้องอยู่ที่ 108 ล้านพิกเซล

นอกจากนี้แล้ว Galaxy S20 Ultra จะมีหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดด้วยขนาด 6.9 นิ้ว Infinity-O AMOLED ความคมชัดระดับ QHD+ และมีอัตราส่วน 20:9 รวมไปถึงมีอัตรารีเฟรชหน้าจอ 120Hz พร้อมกล้องหน้า 40 ล้านพิกเซลรุ่นแรกด้วย

สำหรับสเปคตัวเครื่องจะมีให้เลือกหลักๆ 2 โมเดล คือ Snapdragon 865 หรือ Exynos 990 ซึ่งชิปเซ็ตทั้ง 2 รุ่นรองรับเทคโนโลยี 5G อยู่แล้ว และหน่วยความจำแรมจะมีให้เลือกสูงสุดถึง 16GB ในขณะที่ความจุตัวเครื่องสูงสุด 512GB

มาถึงราคาของตัวท็อป Galaxy S20 Ultra ตามรายงานบอกว่าอาจเริ่มต้นราว 1,349 ยูโรหรือประมาณเป็นตัวเลขกลมๆ ก็จะอยู่ที่ 45,000 บาท ในขณะที่รุ่นความจุ 512GB อาจสูงถึง 1,549 ยูโรหรือประมาณ 52,000 บาท

ที่มา : @ishanagarwal24 ผ่าน gsmarena

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone
Android News1 สัปดาห์ ที่แล้ว

OPPO A9 2020 สเปคแรงสุด จัดเต็มทุกฟีเจอร์ The Best Super Spec Smartphone ของปี 2019

OPPO A9 2020 สมาร์ทโ...

realme-X50-5G realme-X50-5G
Android News3 สัปดาห์ ที่แล้ว

จับตา realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตแบบก้าวกระโดด และก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G

ปัจจุบันไม่มีใครไม่ร...

Goodnight App Review Goodnight App Review
Android App4 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Goodnight App แชทสนุกด้วยเสียง พบปะเพื่อนใหม่ หาคนพิเศษเพื่อบอกฝันดี!

วันนี้มีแอปพลิเคชั่น...

รีวิว Vivo V17 รีวิว Vivo V17
Featured1 เดือน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V17 สมาร์ตโฟน “ฉีกทุกกฏในทุกช็อต” หน้าจอ Ultra O Screen, แบตอึด 4500mAh ชาร์จเร็ว 18W และกล้อง AI 4 เลนส์

Vivo V17 สมาร์ตโฟนที...

AIS Ultimate Surprizes 5 Point AIS Ultimate Surprizes 5 Point
Featured1 เดือน ที่แล้ว

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี “5 พอยท์ลุ้น GADGETS สุดคูล” ยิ่งกดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีเ...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

กำลังมาแรง