ติดตามพวกเรา

IT News

อีเลคโทรลักซ์ เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด “อัลติเมทแคร์900” (UltimateCare 900)

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

อีเลคโทรลักซ์ เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด“อัลติเมทแคร์900” (UltimateCare™900)นวัตกรรมเหนือระดับ เป็นยิ่งกว่าเครื่องซักผ้าอ่อนโยนและถนอมชุดโปรดให้สะอาดสดใส เหมือนใหม่อยู่เสมอ

อีเลคโทรลักซ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกจากสวีเดนเปิดตัวแคมเปญ FashionCare ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง ปฏิวัติการซักผ้า เปิดประสบการณ์ใหม่แก่ผู้บริโภค แนะนำเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกันสู่ตลาดในกลุ่มซีรีย์ผลิตภัณฑ์อัลติเมทแคร์ ได้แก่ อัลติเมทแคร์900 และ 800 ด้วยเทคโนโลยี SensorWash™ เอกสิทธิ์เฉพาะของอีเลคโทรลักซ์ที่ตรวจจับคราบสกปรกขั้นอัจฉริยะและปรับเวลาการซักโดยอัตโนมัติ จนมั่นใจได้ว่าซักสะอาดล้ำลึก และไม่ทำลายเนื้อผ้า รักษาสีสันให้สวยสดใส ซักได้บ่อยเท่าที่ต้องการ พร้อมแอปพลิเคชั่น Care Advisor™ ที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับโปรแกรมการซักและปริมาณผงซักฟอกที่เหมาะสมสำหรับผ้าและคราบสกปรกที่แตกต่างกัน

 

นายรัชตะ สุทธาพัฒน์ธานนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่าปัจจุบันผู้บริโภคให้ความสำคัญกับฟังก์ชั่นการใช้งาน คุณภาพของผลิตภัณฑ์ และความน่าเชื่อถือของแบรนด์ ในฐานะที่อีเลคโทรลักซ์เป็นผู้นำตลาดเครื่องซักผ้าฝาหน้าระดับพรีเมียมมาโดยตลอด ในปีที่ผ่านมาอีเลคโทรลักซ์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องสอดคล้องกับสภาวการณ์เติบโตของตลาดเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่มีแนวโน้มขยายตัวมากยิ่งขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความมั่นใจของผู้บริโภคในความสะอาดจากการซักด้วยเครื่องซักผ้าฝาหน้ามากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการถนอมเนื้อผ้า และการประหยัดน้ำมากกว่าเครื่องซักผ้าฝาบนถึง 50 %

เพื่อตอกย้ำถึงการซักผ้าที่อ่อนโยน อีเลคโทรลักซ์ จึงได้จัดแคมเปญ FashionCare ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง มุ่งเน้นแนวคิดที่คำนึงถึงผู้บริโภคในการถนอมเนื้อผ้าเป็นหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสวมใส่ชุดโปรดหรือชุดที่จำเป็นต้องใส่บ่อย ยิ่งซักหลายๆ ครั้งอาจทำให้สีผ้าซีดจางด้วยเหตุผลนี้อีเลคโทรลักซ์จึงพัฒนาเครื่องซักผ้ารุ่นล่าสุดขึ้นในกลุ่มผลิตภัณฑ์อัลติเมทแคร์ ซีรีย์ ที่มีนวัตกรรมเทคโนโลยีให้ความสะอาดล้ำลึก ถนอมเนื้อผ้าและรักษาสีสันให้สวยสดใสเหมือนใหม่อยู่เสมอ โดยอีเลคโทรลักซ์จับมือกับแฟชั่นดีไซเนอร์ชั้นนำ คุณพลพัฒน์ อัศวะประภา แห่งแบรนด์ ASAVA เป็นปีที่สองในฐานะแบรนด์ แอมบาสซาเดอร์ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ถนอมผ้าของอีเลคโทรลักซ์ เพื่อร่วมกันพิสูจน์ความอ่อนโยนของเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด อัลติเมทแคร์900 ในแคมเปญ “เครื่องซักผ้าของคนรักผ้า”

 

ผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องซักผ้าเครื่องอบผ้า (Fabric Care) ได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาดอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะความจุ 9 กิโลกรัมขึ้นไป คาดว่าการเปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้าและเครื่องอบผ้าในกลุ่มอัลติเมทแคร์ ซีรีย์ จะช่วยให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ในการซักผ้าและผลลัพธ์ที่สร้างความประทับใจ ส่งผลต่อการขยายตัวต่อการเติบโตของตลาดเครื่องซักผ้าฝาหน้ามากยิ่งขึ้น อีกทั้งสถานการณ์ฝุ่นละอองPM2.5 ทำให้การอบผ้าเป็นที่นิยมมากกว่าการตากผ้าทั่วไป อีเลคโทรลักซ์จึงตอบรับด้วยการเพิ่มรุ่นผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับความต้องการที่หลากหลาย นอกจากนี้ได้จัดแคมเปญขยายเวลารับประกันมอเตอร์เป็น 10 ปี เพื่อส่งเสริมการเติบโตในกลุ่มนี้ด้วย

 

นายพิเชษฐ์  ลิมปธนโชติ  ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ถนอมผ้า  บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า อีเลคโทรลักซ์แนะนำเครื่องซักผ้าเครื่องอบผ้าพร้อมกันสู่ตลาดเป็นกลุ่มซีรีย์ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ อัลติเมทแคร์900และ 800 โดยรุ่นพรีเมียมที่สุดคือเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่น “อัลติเมทแคร์900” นำเสนอประสบการณ์ใหม่ของการซักผ้าด้วยเทคโนโลยีอันชาญฉลาดที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของอีเลคโทรลักซ์ คือระบบ SensorWash™ ยกระดับการตรวจจับคราบสกปรก คราบผงซักฟอกตกค้าง หากพบว่ายังไม่สะอาดเพียงพอ จะสั่งขยายเวลาการซักและเพิ่มรอบการล้างน้ำโดยอัตโนมัติ เพื่อความสะอาดขั้นสุด รวมถึงเทคโนโลยี UltraMixTMทำให้ผงซักฟอกละลายได้ดีก่อนฉีดเข้าไปในถังซัก ทั้งหมดนี้ทำให้การซักแม้ในน้ำอุณหภูมิปกติ แต่ได้ผลลัพธ์ความสะอาดเทียบเท่าการซักด้วยน้ำร้อนจึงไม่ทำลายเนื้อผ้า ช่วยให้สะอาดล้ำลึกและปกป้องรักษาสีของผ้าได้ดีกว่าเดิมถึง 40% จากการทดสอบหลังการซัก 52 ครั้ง* จึงมั่นใจได้ว่าชุดโปรดแม้สวมใส่บ่อย ผ่านไปเป็นปี สีสันสดใสดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ

อีเลคโทรลักซ์ “อัลติเมทแคร์ 900” มาพร้อมแอปพลิเคชั่น Care Advisor™ ที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับโปรแกรมการซักและปริมาณผงซักฟอกที่เหมาะสมสำหรับผ้าและคราบสกปรกที่แตกต่างกัน ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยการรับรอง Woolmark Blue Certification ทำให้มั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าขนสัตว์จะได้รับการดูแลอย่างทะนุถนอมที่สุดอีกด้วย ขณะนี้เครื่องซักผ้าอัลติเมทแคร์900 รุ่น EWF1141AEWA ได้เริ่มวางจำหน่ายแล้วในราคา39,990 บาท สนใจสอบถามและสัมผัสเทคโนโลยีอัจฉริยะนี้ได้ที่ร้านผู้แทนจำหน่ายและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

 

มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการซักและดูแลถนอมเสื้อผ้าไปอีกระดับ เพื่อให้ชุดโปรดของคุณดูเหมือนใหม่ได้ยาวนานยิ่งกว่า ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.facebook.com/electroluxthailand หรือ www.electrolux.co.th

IT News

Twitter เริ่มทดสอบการติดสีส้มในข่าวปลอม “Fake News” และอาจเปิดใช้จริงในเดือนมีนาคมนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ดูเหมือนว่า Twitter กำลังเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ ดีขึ้นกับการเสพข่าวในทุกวันนี้ที่มีทั้งข่าวจริงและข่าวปลอมเต็มไปหมด ล่าสุด Twitter ก็กำลังทดสอบฟีเจอร์ใหม่ในการนำแถบสีส้มมาทับบนข่าวปลอมหรือ Fake News แล้ว

สำนักข่าว NBC รายงานว่า Twitter วางแผนที่จะนำฟีเจอร์ดังกล่าวมาใช้งานจริงๆ โดยโฆษกของ Twitter ได้กล่าวผ่าน NBC ว่า “พวกเราค้นหาทางที่จะส่งข้อมูลไปถึงผู้รับสารว่าข่าวไหนมีการผิดพลาด โดยข้อมูลที่ผิดพลาดนั้นเป็นปัญหาที่ร้ายแรง และพวกเราจะทดสอบในแนวทางที่แตกต่างกันหลายทางเพื่อให้ผู้รับสารได้ทราบ”

นอกจากนี้ ก็มีรายงานว่า Twitter อาจจะเปิดตัวฟีเจอร์นี้อย่างเป็นทางการในวันที่ 5 มีนาคมนี้เพื่อจัดการปัญหาข่าวปลอมระบาดได้มากที่สุดในช่วงที่สหรัฐฯ กำลังเริ่มเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาขั้นต้น

ที่มา : nbcnews

อ่านต่อ...

IT News

ร่วมตั้งชื่อให้น้องคนใหม่ของ DTAC พร้อมชิง Samsung Galaxy S20 มูลค่า 28,900 บาท ทั้งหมด 5 รางวัล

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

นอกจากที่ DTAC จะเปิดตัวน้องมาสคอตสุดน่ารัก แต่ในตอนนี้ก็ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ ทาง DTAC เลยให้เราได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม “น้อง…ยังไม่มีชื่อ” กันครับ โดยผู้ที่เข้าร่วมประกวดตั้งชื่อให้น้อง จะได้รับโอกาสชิงสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20 รวมทั้งหมดถึง 5 เครื่อง

สำหรับกติกาการร่วมสนุก ง่ายๆ มีดังนี้

  1. สแกน QR Code ในภาพ หรือบนเว็บไซต์ https://dtac.co.th/
  2. กรอกชื่อน้อง และรายละเอียดส่วนตัวของเราเข้าไป
  3. ประกาศผู้ชนะในวันที่ 5 มีนาคม 2563 บน Workplace และ Facebook dtac team

การตั้งชื่อน้อง สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 1 มีนาคม 2563 ใครที่สนใจสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://dtac.co.th/

อ่านต่อ...

IT News

ดีแทค ไตรเน็ต ชำระค่าประมูลคลื่นความถี่ย่าน 26 GHz พร้อมลุยไม่หยุดพัฒนาโครงข่ายยกระดับประสบการณ์ความเร็วสูงเพื่อลูกค้าทุกราย

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

21 กุมภาพันธ์ 2563 – นายชารัด เมห์โรทรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีแทค ชำระค่าประมูลคลื่นความถี่สำหรับกิจการโทรคมนาคมย่าน 26 GHz ที่ประมูลชนะ 2 ใบอนุญาต จำนวน 974,128,001.07 บาท แก่ กสทช. จากการประมูลคลื่นความถี่

นายชารัด เมห์โรทรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ลูกค้าดีแทคได้รับประสบการณ์ใช้งานดาวน์โหลดที่ได้รับการยอมรับว่าเร็วที่สุดในไทย* การได้คลื่นความถี่สูงย่าน 26 GHz ทำให้ดีแทคมีชุดคลื่นความถี่ที่สมบูรณ์ทั้งย่านต่ำ-กลาง-สูง เพื่อที่จะพัฒนาคุณภาพบริการ และประสบการณ์ความเร็วสูงต่อไปในอนาคต”

ดีแทคมั่นใจที่จะเปิดบริการ 5G ในพื้นที่ที่กำหนดเปิดให้บริการในช่วงแรก คาดว่าจะเปิดให้บริการราวไตรมาส 2 ปี 2563 พร้อมกับเพิ่มประสิทธิภาพโครงข่ายปัจจุบันให้รับส่งข้อมูลดีขึ้นถึง 3 เท่า ดีแทคจะพัฒนาโครงข่ายปัจจุบัน ด้วยการเร่งขยาย Massive MIMO เทคโนโลยีความเร็วสูงอย่างต่อเนื่องในพื้นที่ใช้งานหนาแน่นทั่วประเทศ และขยายโครงข่ายเพื่อให้บริการเพิ่มอีก 3,400 สถานีฐานสำหรับการใช้งาน 4G คลื่น 2300 MHz ที่ให้บริการบนคลื่นทีโอที

 เกี่ยวกับคลื่น 26 GHz – คลื่น 26 GHz หรือ mmWave เป็นคลื่นความถี่สูงที่มีคุณสมบัติพิเศษ เหมาะสำหรับการใช้งานความเร็วสูงสุดเพื่อรับส่งข้อมูล และสามารถเพิ่มความสามารถในการรองรับการใช้งานในปริมาณมากพร้อมทั้งมีความแม่นยำในการใช้งาน เพื่อรองรับนวัตกรรม 5G ต่างๆ ในอนาคตได้อย่างแท้จริง โดยสามารถนำมาพัฒนาคอนเทนท์ร่วมกับการใช้ VR หรือ AR, การใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในพื้นที่ใช้งานหนาแน่น เช่น คอนเสิร์ต รวมถึงออกแบบบริการ 5G เพื่อสาธารณสุขในที่ห่างไกล เป็นต้น

เกี่ยวกับ Massive MIMO technology – Massive MIMO คืออุปกรณ์รับส่งสัญญาณที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโครงข่าย 4G บนคลื่น 2300 MHz (บริการบนคลื่นทีโอที) ให้มีคุณภาพสูง พร้อมทั้งยังเพิ่มความสามารถ (Capacity) ในการให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง โดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีผู้ใช้งานหนาแน่นและบริเวณตึกสูงอย่างในเขตกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีความต้องการใช้งานข้อมูลในปริมาณมาก การนำเทคโนโลยี Massive MIMO มาใช้นับเป็นก้าวสำคัญของอุตสาหกรรมการสื่อสารโทรคมนาคมไทย เพื่อรองรับการใช้งานยุคอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสู่ 5G สำหรับลูกค้าทุกคน

คลิก Open Signal* รายงานเดือนพฤศจิกายน 2562 การจัดอันดับผู้ให้บริการมือถือในประเทศไทย (Thailand: Mobile Network Experience Report November 2019)

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Android News10 ชั่วโมง ที่แล้ว

realme C3 สมาร์ทโฟน 3 เลนส์ เกมแรง เตรียมวางจำหน่าย 22 กุมภาพันธ์นี้ ทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในราคาสุดคุ้ม

  realme แบรนด์...

Android News10 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung Galaxy Z Flip เปิดตัวแรง! SOLD OUT ในรอบพิเศษ ก่อนวางขายจริง 6 มีนาคม นี้

ซัมซุง การันตีกระแสค...

Apple News15 ชั่วโมง ที่แล้ว

Coldplay: Reimagined Acoustic EP และภาพยนตร์สั้น พร้อมให้รับชมบน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

วันนี้ Coldplay และ ...

ข่าวประชาสัมพันธ์15 ชั่วโมง ที่แล้ว

AIS ผนึก Starbucks ประกาศเป็นเอ็กซ์คูลซีฟพาร์ทเนอร์ มอบสิทธิพิเศษเครื่องดื่มยอดนิยมผ่าน AIS Points

  เอไอเอส เซเรเ...

Android News15 ชั่วโมง ที่แล้ว

Vivo ประกาศการอัปเดท Funtouch OS 10 เกิดความล่าช้าเพราะการระบาดของไวรัส COVID-19

ระบาดของไวรัส COVID-...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง