ติดตามพวกเรา

Free Apps Today

ด่วนเลย! EA ใจดีแจกฟรีเกม Dead Space สำหรับ PC ปกติขาย 599 บาท (วิธีโหลดฟรี)

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Dead Space

มีเกมฟรีดีๆ แจกฟรีให้เอาไปเล่นกันอีกแล้วครับ ซึ่งตอนนี้ EA กำลังแจกฟรีเกม Dead Space เวอร์ชั่นสำหรับ PC อยู่ครับ ปกติขาย 599 บาท

วิธีโหลดเกม Dead Space เวอร์ชั่นสำหรับ PC ทำได้ง่ายๆ ครับ เพียงแค่เข้าไปที่ >> origin

จากนั้นคลิกที่ “เพิ่มในคลังเกม” (ถ้ายังไม่เป็นสมาชิกให้สมัครก่อน และถ้ายังไม่มีโปรแกรม Origin ให้โหลดตามที่ระบบแนะนำ) หลังจากที่เพิ่มในคลังเกมสามารถเข้าไปโหลดเล่นได้ฟรีกันได้เลยครับ

Dead Space

 

โดยเกมนี้จะได้รับบทเป็น ไอแซค คลาร์ก วิศวกรบนยานอวกาศ USG Ishimura ซึ่งไม่ใช่นักรบไม่ใช่ทหาร แต่อย่างไรก็ตาม คุณคือปราการป้องกันด่านสุดท้ายระหว่างลูกเรือซึ่งมีชีวิตรอดที่เหลืออยู่และศพซึ่งฟื้นคืนชีพที่ร้ายกาจ มนุษย์ได้กลายเป็นเนโครมอฟ ลูกผสมระหว่างผีดิบและมนุษย์ต่างดาวที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งฆ่าไม่ตายด้วยวิธีการแบบดั้งเดิม แต่โชคยังดี ที่การโจมตีของคุณจะมีความพิเศษพอๆ กัน เช่น เครื่องมือระเบิดจากใต้ดินพลังงานสูงเพื่อให้ใช้เป็นอาวุธในการต่อสู้กับภัยคุกคามได้

ลองโหลดไปเล่นกันดูนะครับ ถ้ายังไม่มีเกมนี้ห้ามพลาด

ความต้องการของระบบ

  • สำหรับ Windows XP (SP2) หรือ Vista
  • หน่วยประมวลผล 2.8 GHz หรือเทียบเท่า
  • 1 GB RAM (XP), 2 GB RAM (Vista)
  • NVIDIA GeForce 6800 หรือดีกว่า (7300, 7600 GS และ 8500 เป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพต่ำกว่าระบบขั้นต่ำที่ต้องการ)
  • ATI X1600 Pro หรือดีกว่า (X1300, X1300 Pro และ HD2400 เป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพต่ำกว่าระบบขั้นต่ำที่ต้องการ)
  • ต้องการการ์ดแสดงผล 256 MB และรองรับ Shader Model 3.0
  • DirectX 9.0c รุ่นล่าสุด
  • พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์อย่างน้อย 7.5 GB สำหรับติดตั้ง และพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับเก็บไฟล์บันทึกการเล่นเกม

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

แจกฟรี! แอพสแกนเอกสารสำหรับ Android จัดเก็บเป็นหมวดหมู่ ค้นหาง่าย มูลค่า 250 บาท โหลดด่วนที่นี่

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าร้อยกว่าบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [25-09-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันศุกร์สำหรับ iPhone, iPad แนะนำ ACDSee Pro, Live+: Photo Converter รวมมูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 25 09 2020

ACDSee Pro แจกฟรี (ปกติ $6.99) โปรแกรมแก้ไขภาพเพื่อสร้างภาพถ่ายที่สวยงาม รองรับโหมดถ่ายภาพพิเศษ RAW แบบไม่สูญเสียรายละเอียด สนับสนุน TIFF และ PNG ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Countdown – Upcoming Events แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นวิธีง่ายๆในการติดตามกิจกรรมวันหยุดและวันสำคัญที่กำลังจะมาถึง สามารถเพิ่ม แก้ไข และลบการนับถอยหลัง รองรับวิดเจ็ต iOS 14 และแอป iMessage ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Live+: Photo Converter แจกฟรี (ปกติ $0.99) สร้าง Live Wallpaper ที่สวยงามจากวิดีโอโปรดของคุณ แอปนี้เป็นเครื่องมือระดับมืออาชีพสำหรับการแปลงวิดีโอเป็นภาพถ่าย Live และย้อนกลับได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Chord แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นคอร์ดสำหรับแต่งเพลงได้ง่ายทุกที่ทุกเวลา ตอนนี้ในเวอร์ชั่นล่าสุดเสียงคอร์ดจะถูกสังเคราะห์แบบเรียลไทม์ในเครื่องมือ “Chord Progression Pro” ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

iota. แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมที่ยากที่สุดบน iOS รอท้าให้คุณลองเล่น ตัวเกมออกแบบโดยนึงถึงหน้าจอสัมผัส! ไม่มีปุ่มกระโดด คุณจะกระเด้งจากพื้นถึงเพดานในขณะที่คุณเดินไปทางซ้ายขวา ขึ้นและลงในขณะที่คุณหลบเลื่อยและหลีกเลี่ยงหนามแหลมเพื่อไปยังระดับถัดไป ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

App&Game

รวมแอปแจกฟรี iPhone, iPad มูลค่าร้อยกว่าบาท โหลดด่วน [24-09-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ InstantGrid, Pholorize และ CleanPics มูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 24 09 2020

InstantGrid แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเครื่องมือแก้ไขภาพที่รวดเร็วและทรงพลังสำหรับโซเชียลมีเดีย ช่วยให้คุณแก้ไขและเพิ่มเอฟเฟกต์ให้กับรูปภาพของคุณได้ในไม่กี่คลิก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Pholorize แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นแอปแต่งรูปที่สมบูรณ์แบบซึ่งจะทำให้ภาพถ่ายขาวดำเก่าๆ เป็นสีโดยอัตโนมัติด้วยความช่วยเหลือของ AI ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

CleanPics แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปพลิเคชั่นเซลฟี่ให้สวยเนียนได้ง่ายๆ มาพร้อมการรีทัชเซลฟี่อัตโนมัติ แต่งหน้าผิวอัตโนมัติ ดูการเปรียบเทียบก่อนและหลัง รองรับ 4K Ultra HD บันทึกและแบ่งปันบนเครือข่ายสังคมได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Short Me แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับย่อลิงก์ URL ให้สั้นลงด้วยหลากหลายบริการ เพื่อให้ง่ายต่อการแชร์หรือโพสต์ลงโซเชียล ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Remind Me… absolutely! แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปที่ใช้งานง่ายและรวดเร็วให้คุณจดจำบางสิ่งที่สำคัญ มาพร้อมโหมดการเตือนไม่สิ้นสุดเพื่อรับการแจ้งเตือนจนกว่าคุณจะดำเนินการเสร็จสิ้นหรือโหมดครั้งเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

App&Game

รวมแอปแจกฟรี iPhone, iPad มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน [22-09-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แนะนำแอปพลิเคชั่แจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad กดโหลดด่วน DMD Panorama, Typee Pro | Text on Photos มูลค่าหลายร้อยบาท ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 23 09 2020

DMD Panorama แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณใช้กล้อง iPhone ในการถ่ายภาพพาโนรามาที่มีมิติที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ และส่งอกพาโนรามาในรูปแบบ 360 องศา เป็นวิดีโอวนซ้ำความจริงเสมือนกับ Google Cardboard ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Typee Pro | Text on Photos แจกฟรี (ปกติ $9.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับสร้าง Stories และโพสต์บน Instagram ได้ง่ายๆ โดยการสร้างภาพแล้วเลือกสีที่คุณชื่นชอบและเพิ่มข้อความลงไป เพียงเท่านี้ก็จะได้ภาพที่ดูน่าสนใจมากขึ้นแล้ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

AddMe แจกฟรี (ปกติ $7.99) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเพื่อนๆ หรือเพิ่มผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียได้ดียิ่งขึ้น โดยเจ้าแอปตัวนี้จะเป็นตัวกลางที่จะช่วยให้เชื่อมต่อกับโซเชียลที่มีหลากหลายแพลตฟอร์มทำได้ง่ายในแอปเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Background Eraser· แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับแต่งรูป สามารถลบฉากหลังได้ง่ายๆ และสร้างภาพใหม่ที่มีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับทำภาพปก YouTube, ตัดแปะทำสติกเกอร์ หรืออะไรก็ตามที่คุณชื่นชอบ เพื่อการใช้งานครบทุกฟีเจอร์ ตัวแอปจะรองรับการทำงานบน iOS 13 ขึ้นไป ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

WeSplit for Social Media แจกฟรี (ปกติ $1.99) ตัวช่วยอัปโหลดวิดีโอหรือเรื่องราวของคุณไปยังโซเชียลมีเดีย (โดยเฉพาะ Instagram) แต่คุณทำไม่ได้เนื่องจากวิดีโอมีระยะเวลาเกินขีดจำกัดที่กำหนด ซึ่งเจ้าแอปตัวนี้จะช่วยแบ่งวิดีโอของเป็นคลิปย่อยๆ ให้อัตโนมัติได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured1 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme 7 Pro การชาร์จที่เหนือขั้นด้วย 65W SuperDart Charge, จอคมชัดแบบ Super AMOLED พร้อมกล้อง 4 เลนส์ 64MP

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

Featured4 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V20 Pro 5G สมาร์ตโฟน 5G บางสุดในโลก ดีไซน์โดดเด่น กล้องหน้าคมชัด 44MP โฟกัสไม่มีหลุด พร้อมฟีเจอร์แบบจัดเต็ม

รีวิว Vivo V20 Pro 5...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องหลังจัดเต็ม ระบบกันสั่น Gimbal รุ่นแรกของโลก, ฟีเจอร์ครบ พร้อมหน้าจอโค้ง Ultra O Screen และชิปตัวแรง Snapdragon 765G

Vivo X50 Pro 5G สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y20 สมาร์ตโฟนกล้อง AI Triple Macro Camera สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง และแบตอึด 5000mAh

Vivo Y20 สมาร์ตโฟนน้...

ais ultimate surprizes 5 point in august 2020 ais ultimate surprizes 5 point in august 2020
Featured4 สัปดาห์ ที่แล้ว

5 พอยท์ ลุ้นโชค GADGETS สุดคูล ลูกค้า AIS Serenade ลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท

กลับมาพบกันอีกครั้งก...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์3 นาที ที่แล้ว

GARMIN เปิดตัว Garmin VENU SQ ดีไซน์ใหม่ทรงเหลี่ยม! จัดเต็มฟีเจอร์สุขภาพ แบตอึดโดนใจ ราคาเบาเพียง 7,190 บาท

  GARMIN แบรนด์สมาร์...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 นาที ที่แล้ว

บราเดอร์เดินหน้าพัฒนาสิ่งแวดล้อม จัดโครงการอาสาอนุรักษ์ และฟื้นฟูธรรมชาติป่าชายเลน ครั้งที่ 12

บริษัท บราเดอร์ คอมเ...

ข่าวประชาสัมพันธ์11 นาที ที่แล้ว

Thailand Mobile Expo 2020 เดินหน้ารุก Omnichannel ต่อยอดความสำเร็จอีกครั้งกับ ‘ช้อปปี้’

บริษัท เอ็ม วิชั่น จ...

ข่าวประชาสัมพันธ์14 นาที ที่แล้ว

HUAWEI พร้อมพาทุกคนฟิตแอนด์เฟิร์ม กับ Animated Fitness Courses บน HUAWEI Watch Fit พบกับโค้ชแอนนิเมชันแบบสามมิติ

เป็นธรรมดาของคนมีไลฟ...

Apple News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

Apple TV+ เผยตัวอย่าง “GHOSTWRITER” ซีซั่นสอง เริ่มฉายในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคมนี้

Apple TV+ เผยตัวอย่า...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง