Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

dtac จับมือ Gold Elite เปิดตัวแพ็คเกจ “CEO Series” มือถือทองคำพร้อมเบอร์ซูเปอร์แพลทตินัม เริ่มต้น 199,999 บาท

Published

on

 

ดีแทค ร่วมกับ โกลด์ อีลิท ปารีส (Gold Elite Paris) ผู้นำด้านการผลิตโทรศัพท์มือถือทองคำระดับโลก จับมือครั้งสำคัญรุกตลาดซูเปอร์ไฮเอนด์ เปิดตัวแพ็คเกจสุดหรู “ซีอีโอ ซีรีย์” (CEO Series) ชูจุดเด่นสมาร์ทโฟนทองคำแท้มาพร้อมสุดยอดหมายเลขซูเปอร์ แพลทตินัม นัมเบอร์ เบอร์ที่มีเลข 5 ตัวท้ายเหมือนกัน เพิ่มความพิเศษสุดด้วยเบอร์มงคลระดับ 5 ดาว ที่คัดสรรโดย อ.ช้าง และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับในหนึ่งเดียว

แพ็คเกจ “ซีอีโอ ซีรีย์” (CEO Series) นับเป็นปรากฎการณ์ครั้งแรกและครั้งยิ่งใหญ่ของดีแทคเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับและเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จของกลุ่มไฮเอนด์ได้อย่างลงตัว โดยแพ็คเกจสุดพิเศษนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ซีรีย์ ได้แก่ ซีอีโอ ซีรีย์ 1 (CEO Series 1) และซีอีโอ ซีรีย์ 2 (CEO Series 2) ซึ่งแพ็คเกจแต่ละซีรีย์จะประกอบด้วยความคุ้มค่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะได้ทั้งสมาร์ทโฟนทองคำรุ่นยอดนิยมที่มีให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ คือ Samsung Galaxy S8+ และ Samsung note 8 ผลิตจากทองคำบริสุทธิ์ 24K (99.9%) ผสานเทคนิคการผลิตขั้นสูงของงานไฟน์ จิวเวลรี่ (Fine jewelry) ทำให้ตัวเครื่องมีดีไซน์ที่สวยงามสะดุดตาด้วยลุคสุดหรูหรา มาพร้อมสุดยอดหมายเลขซูเปอร์ แพลทตินัม นัมเบอร์ (Super Platinum Number) ลงท้ายด้วย 1-1111 ถึง 9-9999 เพิ่มความพิเศษสุดด้วยเบอร์มงคลระดับ 5 ดาว ของอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แห่งความโชคดีชื่อดังระดับประเทศ และฟรีค่าโทร/ค่าอินเทอร์เน็ตแบบโกโนลิต นานถึง 2 ปี รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 500,000 บาท แต่แพ็คเกจสุดหรูนี้จำหน่ายด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 199,999 บาทเท่านั้น โดยจะเปิดจองพร้อมกันในวันที่ 22 กันยายน 2560 นี้ ผ่านทางเว็บไซต์ดีแทค http://www.dtac.co.th/camp/postpaid/ceo-series.html เท่านั้น

 

นางสาวปริศนา รัตนสุวรรณศรี ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจโพสต์เพด กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “การร่วมมือกับโกลด์อีลิทในครั้งนี้ จะเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายระดับไฮเอนด์อย่างเต็มตัว โดยมั่นใจว่า แพ็คเกจซีอีโอซีรีย์เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าของดีแทค ซึ่งในปีที่ผ่านมาโทรศัพท์มือถือรุ่นไฮเอนด์ยี่ห้อซัมซุงยังคงแบรนด์ขายดี เมื่อนำมารังสรรค์ให้หรูหรามากขึ้นก็จะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายระดับบนได้เป็นอย่างดี ประกอบกับซูเปอร์ แพลทตินัม นัมเบอร์ และเบอร์มงคลที่จะเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จและไลฟ์สไตล์เหนือระดับได้อย่างลงตัว ก็จะเป็นกลยุทธ์ที่กระตุ้นให้คนใช้เบอร์ของดีแทคมากขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนั้น เรายังเล็งเห็นว่า ชัวร์ ไลฟ์ เทเลเคคอม มีประสบการณ์ในการทำการตลาดกลุ่มโทรศัพท์เคลื่อนที่ระดับไฮเอนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกมาสู่ตลาดเมืองไทย ซึ่งจะสามารถสร้างสรรค์สิ่งที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ได้เป็นอย่างดี”

 

ด้าน นายสุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัวร์ ไลฟ์ เทเลคอม จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของโกลด์ อีลิท ปารีส กล่าวว่า “สำหรับการร่วมมือกับดีแทคครั้งนี้ นับเป็นการรวมตัวครั้งแรกและครั้งสำคัญในการ สร้างสรรค์แพ็คเกจสุดพิเศษที่เรียกได้ว่าดีที่สุดแห่งปี 2017 เพื่อสร้างความคึกคักให้วงการไฮเอนด์อีกครั้ง ซึ่งเรามั่นใจว่า ความพิเศษที่รวมอยู่ในแพ็คเกจนี้ ไม่ว่าจะเป็นลักซัวรี่สมาร์ทโฟน เลขหมายวีไอพี และเลขหมายมงคล จะช่วยเติมเต็มให้ชีวิตเหนือระดับมากขึ้นกว่าที่เคย และคาดว่า จะได้การตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายและช่วยเพิ่มยอดขายให้ทั้งดีแทค และโกลด์ อีลิท ปารีส ในปีนี้ได้อย่างเกินคาดอย่างแน่นอน” นายสุทธิเกียรติกล่าว

แพ็คเกจซีอีโอ ซีรีย์ จะเปิดจองพร้อมกันในวันที่ 22 กันยายน 2560 นี้ ผ่านทาง www.dtac.co.th  ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.goldeliteparis.com หรือสอบถามโทร. 090 001 0009

รายละเอียดแพ็คเกจซีอีโอ ซีรีย์

แพ็คเกจซีอีโอ ซีรีย์ ประกอบด้วย ราคา
CEO Series 1 CEO Series 1
 • Super Platinum Number 1-1111 ถึง 7-7777แบบรายเดือน
 • เบอร์มงคล อ.ช้าง ทศพร แบบรายเดือน
 • โทรศัพท์มือถือทองคำรุ่น Gold Elite Paris Samsung Galaxy S8+
 • แพ็คเกจโก โนลิมิต 1,999 บาท ฟรี 24 เดือน
 

199,999 บาท

CEO Series Plus 1
 • Super Platinum Number 8-8888 ถึง 9-9999แบบรายเดือน
 • เบอร์มงคล อ.ช้าง ทศพร แบบรายเดือน
 • โทรศัพท์มือถือทองคำรุ่น Gold Elite Paris Samsung Galaxy S8+
 • แพ็คเกจโก โนลิมิต 1,999 บาท ฟรี 36 เดือน
 

249,999 บาท

CEO Series 2 CEO Series 2
 • Super Platinum Number 1-1111 ถึง 7-7777แบบรายเดือน
 • เบอร์มงคล อ.ช้าง ทศพร แบบรายเดือน
 • โทรศัพท์มือถือทองคำรุ่น Gold Elite Paris Samsung note 8
 • แพ็คเกจโก โนลิมิต 1,999 บาท ฟรี 24 เดือน
 

229,999 บาท

CEO Series Plus 2
 • Super Platinum Number 8-8888 ถึง 9-9999แบบรายเดือน
 • เบอร์มงคล อ.ช้าง ทศพร แบบรายเดือน
 • โทรศัพท์มือถือทองคำรุ่น Gold Elite Paris Samsung note 8
 • แพ็คเกจโก โนลิมิต 1,999 บาท ฟรี 36 เดือน
 

279,999 บาท

กำลังฮอต

Buying Guides1 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก