Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ชมตัวอย่าง “Dr. Brain” ซีรีส์เกาหลีต้นฉบับของ Apple ก่อนชมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 4 พ.ย. นี้บน Apple TV+

Published

on

ชมตัวอย่างของซีรีส์ไซไฟสุดเข้มข้น กำกับโดยผู้กำกับวิสัยทัศน์กว้างไกลอย่าง คิมจีวุน แสดงนำโดย อีซอนกยุน จาก “Parasite” เจ้าของรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีจากเวที Academy Award

“Dr. Brain” ซีรีส์ต้นฉบับภาษาเกาหลีของ Apple ที่มีความยาวทั้งหมด 6 ตอน กำกับและอำนวยการสร้างโดยผู้กำกับชื่อดังอย่าง คิมจีวุน จะฉายให้ทุกคนได้ชมพร้อมกันทั่วโลกในวันพฤหัสที่ 4 พฤศจิกายนนี้บน Apple TV+ “Dr. Brain” สร้างมาจากเว็บตูนเกาหลีชื่อดังที่มีชื่อเดียวกัน เขียนโดย Hongjacga ซีรีส์ไซไฟดราม่าเรื่องนี้เป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่จะเปิดตัวบน Apple TV+ โดยทุกคนจะได้ชมตอนใหม่ทุกสัปดาห์และจะจบในวันที่ 10 ธันวาคม 2564

ตามติดเรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์ผู้ปราดเรื่องอย่าง เซวอน (อีซอนกยุน) ที่ประสบกับโศกนาฏกรรมอันน่าสะพรึงเมื่อครอบครัวของเขาตกเป็นเหยื่อของอุบัติเหตุที่น่าสงสัย เขาต้องการที่จะค้นหาความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ครั้งนั้นด้วยการ “ซิงค์สมอง” กับคนตายเพื่อเข้าถึงความทรงจำและสืบหาเบาะแสต่างๆ

“Dr. Brain” แสดงนำโดย อีซันกยุน ที่หลายๆ คนรู้จักเขาจากบทสมทบในภาพยนตร์เรื่อง “Parasite” ที่ได้รับรางวัลจากเวที Academy Award และยังได้นักแสดงอย่าง อียูยอง พาร์คฮีซุน ซอจีฮเย และอีแจวอน มาร่วมแสดงอีกด้วย

“Dr. Brain” เป็นผลงานการกำกับ เขียนบท และอำนวยการสร้างของ คิมจีวุน นอกจากนี้ยังมี Samuel Yuenju Ha และ Jamie Yuan Lai จาก Bound Entertainment ฮัมจองยึบ และ Daniel Han จาก StudioPlex อีจินซู และ มินยองฮง จาก Kakao Entertainment มาร่วมนั่งแท่นผู้อำนวยการผลิต และได้ Antonio H.W. Lee คิมจินอา และ โกยองแจ มาร่วมเขียนบทอีกด้วย ซีรีส์เรื่องนี้ถูกผลิตให้กับ Apple TV+ โดย Bound Entertainment, Kakao Entertainment, StudioPlex และ Dark Circle Pictures

คุณสามารถชม Apple TV+ ได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 537 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วถึง 155 รางวัล

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

AIS รับรางวัลการันตีเครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดจาก Ookla 5 ปีซ้อน ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายแรกและความพร้อมในทุกด้าน

เพื่อเป็นการตอกย้ำเป...

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured6 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured6 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured7 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News7 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด