5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด HUAWEI nova 5T สเปคเรือธง จองและรับเครื่องก่อนใคร รับฟรี nova Gift รวมมูลค่ากว่า 6,000 บาท

HUAWEI nova 5T สมาร์ทโฟนสเปคเรือธงในราคาสุดคุ้มที่หลายรอคอย เปิดให้จองได้แล้วในประเทศไทย ซึ่งลูกค้าที่จองจะได้รับเครื่องก่อนใครพร้อมสิทธิพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย

Don't miss HUAWEI nova 5T Pre-order

เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดการจอง HUAWEI nova 5T

HUAWEI nova Series เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมและกระแสตอบรับดีมากๆ ซึ่งตอนนี้ก็มีรุ่นใหม่ HUAWEI nova 5T ที่หลายคนรอคอย หลังจากเปิดตัวในต่างประเทศได้ไม่นานก็เปิดให้แฟนๆ ชาวไทยได้จองกันแล้ว

 

Don't miss HUAWEI nova 5T Pre-order

1. มี 5 กล้อง AI

HUAWEI nova 5T เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ในระดับราคาที่ทุกคนจับต้องได้ง่าย ซึ่งสเปคจัดเต็มไม่แพ้รุ่นเรือธงเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกล้องถ่ายรูปที่ถือเป็นจุดเด่นของรุ่นนี้เลย คือมีทั้งหมด 5 กล้อง พร้อมเทคโนโลยี AI โดยเป็นกล้องหลัง 4 ตัว (Quad Rear Camera) ความละเอียด 48+16+2+2 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล

 

Don't miss HUAWEI nova 5T Pre-order

2. เร็วแรงสะใจ Kirin 980 + RAM 8GB

HUAWEI nova 5T ได้สเปคในระดับเรือธงด้วย ซึ่งเป็นชิปเซ็ต Kirin 980 ขนาด 7nm และให้แรมมากถึง 8GB พร้อมความจุภายในตัวเครื่อง 128GB ใช้งานได้แบบลื่นไหล อีกทั้งยังตอบโจทย์การเล่นเกมกราฟิกสวยๆ ด้วยเทคโนโลยี GPU Turbo 3.0 ช่วยเร่งประสิทธิภาพการทำงานได้ดียิ่งขึ้น

 

Don't miss HUAWEI nova 5T Pre-order

3. แบตอึดและชาร์จไว

HUAWEI nova 5T มีแบตเตอรี่ขนาด 3,750mAh และการมีชิปเซ็ต Kirin 980 ทำให้การจัดการพลังงานทำได้ดีมากขึ้น สามารถลดการใช้พลังงานได้มากกว่าเดิม รวมไปถึงมี AI เข้ามาช่วยอีกด้วย และที่สำคัญไม่แพ้กันคือการรองรับระบบชาร์จไว HUAWEI SuperCharge 22.5W ชาร์จแป๊บเดียวไม่ต้องรอนานอีกต่อไปแล้ว

 

Don't miss HUAWEI nova 5T Pre-order

4. หน้าจอเต็มตา Punch Display

หน้าจอแสดง LED ที่ได้รับการดีไซน์ให้ชิดขอบทุกด้านจนเหลือขอบจอเพียงนิดเดียวแบบ Punch Display สำหรับติดตั้งกล้องหน้าอยู่ในหน้าจอแสดงผล ทำให้ไม่ต้องมีรอยบากขนาดใหญ่ให้กวนใจเวลาใช้งาน และรองรับสแกนใบหน้าด้วย

 

Don't miss HUAWEI nova 5T Pre-order

5. ดีไซน์สวยและโดดเด่น

ด้านการดีไซน์ก็ต้องยอมรับว่า HUAWEI ทำออกมาได้สวยโดดเด่นในทุกๆ รุ่น แม้แต่ใน nova 5T เองก็มีความโดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยมาพร้อมฝาหลังดีไซน์กระจกที่จะสะท้อนเฉดสีได้อย่างสวยงามในแต่ละมุมมอง เพราะปัจจุบันสมาร์ทโฟนเป็นเหมือนเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่ทุกคนต้องพกติดตัวและหยิบขึ้นมาใช้งานตลอดเวลา ดังนั้นการมีดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่นจึงสำคัญไม่น้อย

 

จองแล้วได้อะไร?

Don't miss HUAWEI nova 5T Pre-order

สำหรับลูกค้าที่จอง HUAWEI nova 5T ตั้งแต่ 27 สิงหาคม – 4 กันยายนนี้ นอกจากจะได้รับเครื่องก่อนใครในประเทศไทยแล้ว 1,000 ท่านแรกที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์การซื้อและมารับเครื่องภายในงาน HUAWEI nova 5T Day Exclusive Pre-Sale ณ ลานทางเชื่อม BTS Siam Square One ในวันที่ 15 กันยายน เวลา 10.00 น. – 20.00 น ยังได้รับ nova Gift สุดพิเศษดังนี้

  • สำหรับลูกค้าทุกท่าน จะได้รับ nova Gift สุดพิเศษประกอบด้วย ลำโพงคู่ HUAWEI Mini Speaker + กระเป๋าผ้าแคนวาน HUAWEI nova Tote Bag และ HUAWEI nova 5T Exclusive Coupon รวมมูลค่ากว่า 4,000 บาท
  • สำหรับลูกค้า 1,000 ท่านแรกในงาน รับเพิ่มทันที! หูฟัง HUAWEI FreeLace มูลค่า 2,490 บาท

จะเห็นว่าลูกค้า 1,000 ท่านแรกที่ลงทะเบียนมารับเครื่องที่งานนี้จะได้รับ nova Gift รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 6,000 บาทเลยทีเดียว

บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาดกับการจองเครื่อง HUAWEI nova 5T สามารถเข้าไปจองและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.huaweinovath.com ตั้งแต่วันที่ วันที่ 27 สิงหาคม 2562 ถึงวันที่ 4 กันยายน 2562 เท่านั้น