ห้ามพลาด! สุดยอดแอพ Android ราคา 10 บาท แนะนำ Poweramp Full Version และอีกเพียบ

THB10 Android App and Game

แนะนำแอพพลิเคชั่นและเกมสำหรับ Android ที่ปรับราคาเหลือเพียง 10 บาทเท่านั้น ถูกอย่างกับได้ฟรี มาดูกันว่ามีตัวไหนที่ควรจัดมาเก็บเอาไว้ใช้งานกันบ้าง

 

Poweramp Full Version Unlocker

Poweramp Full Version Unlocker

สุดยอดแอพเล่นเพลง หนัง ที่หลายคนอยากได้ ซึ่งเวอร์ชั่นเป็นตัวเต็ม และติดอันดับ 1 แอพเล่นเพลงบน Play Store ติดต่อกันยาวนานถึง 4 ปี ปรับราคาเอาใจคนไทยตามนโนบายของ Google เหลือเพียง 10 บาท ราคาร้อยกว่าบาท (ดาวน์โหลด)

 

Star Wars Pinball 3

Star Wars™ Pinball 3

ต้อนรับการมาของหนังฟอร์มยักษ์ Star Wars และย้อนวัยไปกับเกม Pinball ที่หลายคนคิดถึงสมัยเล่นบน Windows เครื่องคอมเมื่อหลายปีก่อน (ดาวน์โหลด)

 

Table Top Racing Premium

Table Top Racing Premium

Table Top Racing เป็นเกมแข่งรถแบบต่อสู้ที่ได้รับหลายรางวัล จากทีมผู้ร่วมสร้างเกมชุด ‘WipEout’ ที่ติดอันดับยอดนิยมของ Sony Playstation แนวเกมจะเป็นการต่อสู้กันในโลกของสนามแข่งบนโต๊ะ ที่รับรองได้ว่าเกินคุ้มกับราคา 10 บาทแน่นอน และไม่ต้องรำคาญกับโฆษณาเด้งขึ้นมาเวลาเล่นเกมด้วย

Table Top Racing มีรถให้เลือกกว่า 17 แบบ มาพร้อมสนามประลอง 8 สนามแข่ง และ 4 รายการชิงแชมป์ กับ 7 โหมดการเล่นที่ไม่ซ้ำกัน ส่วนโหมดเกมที่มีมาให้เล่น ได้แก่ แข่งต่อสู้, ดริฟท์, กำจัดคู่แข่ง, วงจร, แข่งธรรมดา, ชิงอันดับ และจำกัดเวลา (ดาวน์โหลด)

 

Hitman Sniper

Hitman: Sniper

อีกหนึ่งเกมมันส์ ๆ Hitman: Sniper ตัวนี้เพิ่มเงินอีกนิดในราคา 19.99 บาท เป็นเกมแนวแอ็คชั่นจากค่าย SQUARE ENIX Ltd ซึ่งราคานี้เป็นช่วงลดราคาพิเศษ ใครเล็งอยู่รีบจัดด่วน ๆ เพราะอาจจะขึ้นราคาหลักร้อยเมื่อไหร่ก็ได้ (ดาวน์โหลด)

ดาวน์โหลดกันไปแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อน ๆ ด้วยนะ ของดี ราคาถูก!