ติดตามพวกเรา

Android App

รีวิว ShopBack ช้อปออนไลน์ ได้เงินคืน และรวมโปรโมชั่นจากทุกร้านไว้ในที่เดียว

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

ปัจจุบันการช้อปออนไลน์ทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น แต่จะดีกว่ามั้ยหากช้อปปิ้งออนไลน์แล้วได้เงินคืนกลับมาด้วย โดยล่าสุดเว็บไซต์สะสมเงินคืน ShopBack ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยแล้ว มีความพิเศษและน่าสนใจอย่างไร มาดูกันเลย

มารู้จักกับ ShopBack

ShopBack เป็นเว็บไซต์ให้เงินคืนอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยแล้ววันนี้ ซึ่งเป็นที่รวมโค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นจากทุกร้านค้าออนไลน์มาไว้ในที่เดียว และทุกครั้งที่ช้อปก็จะได้รับเงินคืนด้วย เรียกได้ว่าช้อปแล้วนอกจากจะได้สินค้าหรือบริการที่ต้องการแล้ว ยังได้เงินคืนเข้ามาในบัญชี สามารถถอนเงินคืนนี้เข้าสู่บัญชีธนาคารได้ด้วย

 

ShopBack เอาเงินคืนมาจากไหน

เมื่อเราทำการช้อปออนไลน์ ปกติแล้วเราจะเข้าไปยังเว็บไซต์ของร้านค้านั้นโดยตรง แล้วทำการช้อปปิ้งสินค้าหรือบริการที่ต้องการ ในขณะที่หากทำการช้อปผ่าน ShopBack บนร้านค้าโปรดของเรา ร้านค้าเหล่านั้นก็จะให้คอมมิชชั่นกับ ShopBack และ ShopBack ก็จะแบ่งส่วนนี้มาให้กับเราในรูปแบบเงินคืนนั่นเอง

 

วิธีการใช้งาน ShopBack เพื่อรับเงินคืน

มาเริ่มต้นใช้งานกับ ShopBack กันดีกว่า ซึ่งทำได้ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.myshopback.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับ iOS บน App Store และสำหรับ Android บน Play Store

 

สำหรับบนแอพพลิเคชั่นในหน้าแรกจะพบกับคำแนะนำสั้นๆ เกี่ยวกับ ShopBack และไอคอนร้านค้าออนไลน์มากมายที่ช้อปแล้วได้เงินคืน จากนั้นให้เราทำการสมัครสมาชิกกับ ShopBack โดยสามารถสมัครผ่านอีเมลหรือบัญชี Facebook ก็ได้

 

หลังจากมีบัญชีแล้วก็จะเข้าสู่หน้าจอหลักของ ShopBack โดยแถบด้านบนของหน้าจอจะแสดงยอดเงินคืนที่เราได้รับแสดงให้เห็นกันแบบนี้เลย ถัดลงมาเป็นป้ายแบนเนอร์ที่จะบอกโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่ไม่ควรพลาด และหมวดหมู่ รายชื่อร้านค้าที่จะได้รับเงินคืนเมื่อช้อปผ่าน ShopBack ซึ่งมีมากกว่าร้อยร้านค้า พร้อมกับบอกด้วยว่าแต่ละร้านจะได้เงินคืนเท่าไหร่

 

เริ่มช้อปกันเลย เพียงแตะไปที่ชื่อร้านค้าที่ต้องการ ระบบก็จะพาไปยังหน้าเว็บไซต์ออนไลน์ของร้านค้านั้นๆ เช่น หากเลือกช้อปกับ Lazada ก็จะเข้าไปยังหน้าร้านของ Lazada ทันที และมีแถบด้านล่างหน้าจอที่บอกว่าจะได้รับเงินคืนสูงสุดเท่าไหร่

เราสามารถเลือกหาสินค้าหรือบริการที่ต้องการช้อปได้เลยจากในหน้านี้ ซึ่งจริงๆ แล้วในการช้อปปิ้งจะทำผ่านระบบของร้านค้าโดยตรง นั่นหมายความว่าเราสามารถล็อคอินด้วยบัญชีของร้านค้านั้นๆ ได้ เลือกช้อปปิ้งแล้วจ่ายเงินตามช่องทางของร้านค้านั้นได้ตามปกติ

 

ตัวอย่างการช้อปจากเว็บไซต์ Lazada ยอด 525 บาท เป็นกลุ่มสินค้าอิเล็คทรอนิกส์ จะได้รับเงินคืน 5.25 บาท หรือคิดเป็น 1% ของยอดที่ช้อป แต่หากเป็นสินค้ากลุ่มอื่นๆ จะได้รับเงินคืนแตกต่างกันออกไปสูงสุด 6% ซึ่งถ้าหากช้อปจากหน้าร้านปกติทั่วไปจะไม่มียอดเงินคืนแบบนี้

หลังจากช้อปปิ้งเรียบร้อยแล้ว ShopBack จะแสดงยอดเงินคืนภายใน 48 ชั่วโมง จะเห็นว่าการช้อปปิ้งผ่าน ShopBack นั้นทำได้ง่ายเหมือนกับการช้อปกับร้านค้าโดยตรง แต่เราจะได้รับเงินคืนกลับมา ในขณะที่สิทธิพิเศษต่างๆ ที่มีในแต่ละร้านค้าก็ยังได้รับสิทธิตามปกติ เพราะในการช้อปก็เป็นการล็อกอินด้วยบัญชีส่วนตัวที่สมัครไว้กับแต่ละร้าน

 

นอกจากนี้แล้วยังมีโปรโมชั่นพิเศษเงินคืนให้มากสุดถึง 50% ระหว่างวันที่ 13 – 19 กรกฎาคม 2560 โดยจะมีสินค้าให้เลือกช้อปทุกวันในช่วงเวลา 3 ทุ่ม – เทียงคืนของแต่ละวัน บอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด

 

การถอนเงินคืน

เงินคืนที่ได้รับจาก ShopBack สามารถกดถอนเข้าบัญชีธนาคารได้เมื่อมียอดสะสมถึง 250 บาท โดยจะมีการแสดงรายละเอียดยอดเงินทั้งหมดที่สามารถกดถอนออกได้ หากต้องการถอนเงินออกมา ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงคลิกที่ปุ่ม “ถอนเงินออก” แล้วระบบจะทำการจ่ายเงินไปยังบัญชีธนาคารที่เราระบุเอาไว้ภายใน 7-15 วัน

 

สิทธิพิเศษสำหรับชาว iphone-droid

เมื่อสมัครสมาชิกผ่านลิงค์นี้ https://www.myshopback.co.th/ipd รับเลยเงินโบนัส 200 บาท (โดยจะได้รับทันที 100 บาทเมื่อสมัครสมาชิกและได้รับเพิ่มอีก 100 บาทเมื่ออัพเดทโปรไฟล์และทำการสั่งซื้อสินค้าครั้งแรก)

 

มากไปกว่านั้น ShopBack ได้จัดโปรพิเศษรับเงินคืนไปเลย 50% เพื่อฉลองการเปิดตัว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 19 กรกฎาคมนี้เท่านั้น เฉพาะเวลา สามทุ่ม ถึง เที่ยงวัน เข้าไปติดตามข่าวสารกันได้ที่เว็บไซต์ https://www.myshopback.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับ iOS บน App Store และสำหรับ Android บน Play Store

Android App

28 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) รวมพันกว่าบาท Android กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [26-05-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ Android แนะนำ Manual Camera, Total Media Player Pro และอีกเพียบ รวมมูลค่าพันกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

28 paid apps for android for free limited time 26 05 2020

แอปพลิเคชั่นแจกฟรี

 1. Grungetastic (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 1 วัน)
 2. Manual Camera : DSLR – Camera Professional (ปกติ $3.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 3. NT Calculator – Extensive Calculator Pro (ปกติ $2.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 4. Screen Draw Screenshot Pro (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 5. Screenshot Pro 2 (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 6. Car-Bluetooth-Activator (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 7. Total Media Player Pro (ปกติ $3.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 8. Yertle the Turtle – Dr. Seuss (ปกติ $2.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 9. Gallery – Photo Gallery, Video Player 2020 (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 10. BASIC! Compiler (ปกติ $2.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)

เกมแจกฟรี

 1. Legend Summoners Premium (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 2. Sudoku {Premium Pro} (ปกติ $3.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 3. Trig or Treat (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 4. College Days – Winter Break (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 5. The Rich King VIP – Amazing Clicker (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 6. Dead Rain : New zombie virus (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 7. Neo Monsters (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 8. Tower of Farming – idle RPG (Soul Event) (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 9. [VIP] +9 God Blessing Knight – Cash Knight (ปกติ $9.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 10. Bug School: Learn Kindergarten Skills (ปกติ $2.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 11. Five Words – A Word Matrix Puzzle Game (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 12. Terra Fighter 2 Pro (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 13. Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG (ปกติ $3.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)
 14. Tortuga Racing – Educational Math Racing Game (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)

Icon Pack และอื่นๆ แจกฟรี

 1. Sirocco (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 2. Amphetamine – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 3. Hexaring – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 4. Pixel Ring Drop – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)

สำหรับไอคอนที่โหลดไปแล้วนั้นจำเป็นต้องมี Laucher ด้วยจึงจะสามารถเลือกใช้งานได้ โดยรองรับแทบจะทั้งหมด  แนะนำให้ลองใช้กับ Nova Launcher หรือ Action Launcher 3 ก็ได้ ซึ่งน่าจะใช้งานได้ง่ายที่สุดแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

Android App

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) Android ทุกรุ่น กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [25-05-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ Android แนะนำ Free Wallpapers Forever – GOLD, Gallery – Photo Gallery และอีกเพียบ รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for android for free limited time 25 05 2020

Sudoku {Premium Pro} แจกฟรี (ปกติ 125 บาท) เกมทางคณิตศาสตร์ที่ให้ผู้เล่นเติมตัวเลข 1 ถึง 9 ลงในตารางขนาด 9×9 โดยที่ตัวเลขในแต่ละแถว แต่ละคอลัมน์ และแต่ละตารางย่อยขนาด 3×3 ต้องไม่ซ้ำกัน ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Timing Hero VIP : Retro Fighting Action RPG แจกฟรี (ปกติ 110 บาท) เกมในตำนานที่มีฮีโร่ให้เล่นกันเป็นกลุ่ม แล้วต่อสู้กับบอสที่มีพลังระดับตำนาน หากแพ้ก็สามารถเลือกกลุ่มใหม่ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Free Wallpapers Forever – GOLD แจกฟรี (ปกติ 30 บาท) แอปพลิเคชั่นแจกภาพวอลเปเปอร์สวยๆ สำหรับใช้งานบน Android ทุกรุ่น มีให้เลือกหลากหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพนามธรรม, Earth View, Extraordinary, Landscapes เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Five Words – A Word Matrix Puzzle Game แจกฟรี (ปกติ 35.50 บาท) เกมฝึกสมองด้วยการไขคำศัพท์ภาษาอังกฤษโดยการจัดเรียงเพื่อสร้างคำจากอักษรห้าตัวทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Gallery – Photo Gallery, Video Player 2020 แจกฟรี (ปกติ 29 บาท) แอปพลิเคชั่นแกลเลอรี่รูปภาพที่มาพร้อมเครื่องมือในการดูรูปภาพและวิดีโอบนเครื่องพร้อมการจัดเรียงมุมมองที่สวยงาม และที่สำคัญสามารถซ่อนรูปภาพหรือวิดีโอได้ด้วยเพื่อความเป็นส่วนตัว ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Tower of Farming – idle RPG (Soul Event) แจกฟรี (ปกติ 31 บาท) เกมแนว RPG เล่นกันเพลินได้ง่ายๆ เพียงแค่แตะหน้าจอในการต่อสู้ท้าทายหอคอย ล่ามอนสเตอร์ บอสเรด และจัดปาร์ตี้ฮีโร่ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Icon Pack แจกฟรีสำหรับแต่งรูปไอคอนสนุกๆ ไม่จำเจ สำหรับไอคอนที่โหลดไปแล้วนั้นจำเป็นต้องมี Laucher ด้วยจึงจะสามารถเลือกใช้งานได้ โดยรองรับแทบจะทั้งหมด  แนะนำให้ลองใช้กับ Nova Launcher หรือ Action Launcher 3 ก็ได้ ซึ่งน่าจะใช้งานได้ง่ายที่สุดแล้ว

 • Amphetamine – Icon Pack แจกฟรี (ปกติ 36 บาท) ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store
 • Hexaring – Icon Pack แจกฟรี (ปกติ 31 บาท) ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

Android App

Citra Emulator สำหรับเล่นเกม Nintendo 3DS บน Android เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ข่าวดี Citra Emulator ซึ่งเป็นเครื่องจำลองแรกของคอนโซลเกมมือถือที่พัฒนาโดย Citra Team สำหรับเล่นเกม Nintendo 3DS บน Android เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

Nintendo 3DS Citra emulator now available for Android

ฟีเจอร์หลักๆ ของ Citra Emulator สามารถเข้ากันได้กับเกม Nintendo 3DS หลายร้อยเกม มาพร้อมกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุงการปรับขนาดความละเอียด อีกทั้งยังรองรับฟีเจอร์ขออง 3DS ในตัว เช่น กล้อง ไมโครโฟน และตัวควบคุมการเคลื่อนไหว รวมไปถึงรองรับการเชื่อมต่อกับ Gamepad ภายนอกได้ด้วย

Nintendo 3DS Citra emulator now available for Android

ตอนนี้ Citra ใช้งานได้กับอุปกรณ์ Android 64 บิตที่รันระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo หรือสูงกว่า โดยรองรับ OpenGL ES 3.2 หรือสูงกว่า แต่น่าเสียดายที่ยังไม่รองรับ Chromebooks ในขณะนี้

ดาวน์โหลด Citra Emulator ที่นี่

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured2 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y50 สมาร์ตโฟน Ultra Speed เร็วแรงทะลุพิกัด ขุมพลัง Snapdragon 665 พร้อมจอ Ultra O Screen และกล้อง 4 เลนส์สวยงาม

Vivo Y50 สมาร์ตโฟนรุ...

Samsung Galaxy A31 Review Samsung Galaxy A31 Review
Featured5 วัน ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy A31 หน้าจอ Super AMOLED แบตอึด เซลฟี่สวยกล้อง 20 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy A31 ส...

3BB broadband with customers pain points 3BB broadband with customers pain points
Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

เปิดกลยุทธ์ 3BB รุกตลาดบรอดแบนด์ด้วย Pain Point ของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตลาดที่มีการแข่งขันส...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OnePlus 8 Pro เรือธงรุ่นใหม่พลังแรง หน้าจอ QHD+ 120Hz, กล้อง 4 เลนส์ และรองรับชาร์จไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์

  รุ่นพี่ใหญ่ของ One...

HUAWEI nova 7i AI Video Editing HUAWEI nova 7i AI Video Editing
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

แนะนำ HUAWEI nova 7i ตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ จบในเครื่อง ไม่ต้องลงแอปเพิ่ม

เชื่อว่าทุกวันนี้ ใค...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง