Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

CASETiFY สะท้อนทัศนคติสุดสตรองของผู้หญิง รับวันสตรีสากล 2024 ผ่านคอลเลกชั่น “Let’s Go Girls” ของเหล่าศิลปินสาวทั่วโลก

Published

on

CASETiFY Lets Go Girls

“สตรี” กับบทบาท “นักสร้างสรรค์” ปรากฏให้เห็นในสังคมยุคใหม่มากมายและหลากหลายมิติ สะท้อนถึงศักยภาพและความสามารถของผู้หญิงที่ไม่ได้ถูกจำกัดบทบาทอยู่แค่ในกรอบเท่านั้น และนั่นเป็นสิ่งเดียวกับที่ CASETiFY (เคสทิฟาย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกให้ความสำคัญ ผ่านการผลักดันผลงานการสร้างสรรค์ของศิลปินหญิงทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง โดยทำหน้าที่เป็นเวทีใหญ่ของการแสดงฝีมือ และมีเคสโทรศัพท์มือถือรวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งเทคโนโลยีเป็นผืนผ้าใบสุดครีเอท เพื่อให้เหล่าศิลปินหญิงในท้องถิ่นต่าง ๆ ได้ส่องประกายความสามารถของพวกเธอออกไปได้ไกลกว่าที่เคย ผ่านแพลตฟอร์มที่มีผู้ชมทั่วโลกเข้าถึงอย่างกว้างขวาง

เนื่องใน “วันสตรีสากล” หรือ “International Women’s Day” ซึ่งตรงกับวันที่ 8 มีนาคม 2567 ในปีนี้ CASETiFY ได้หยิบยกผลงานการออกแบบสุดเจ๋งของเหล่าศิลปินหญิงที่โดดเด่นจากทั่วโลก ซึ่งเกิดขึ้นภายใต้แคมเปญ CASETiFY Artist Program โปรแกรมการสนับสนุนอาร์ตติสท้องถิ่นให้ได้เผยความสามารถบนเวทีโลก นำเสนอใหม่ในคอลเลกชั่น Let’s Go Girls” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองและแสดงความขอบคุณต่อสตรีทั่วโลกในวันสำคัญนี้ ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมความสามารถและฝีมือความสร้างสรรค์ผลงานศิลปะของชุมชนศิลปินหญิง บนแนวคิดการส่งเสริมคุณค่าของ #inspireinclusion การสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น และยกระดับความสำเร็จของพวกเธอในแต่ละสาขา ผ่านผลงานของศิลปินหญิงผู้มีชื่อเสียงมากมาย โดยแต่ละการสร้างสรรค์ แฝงไปด้วยทัศนคติสุดสตรองของผู้หญิง ที่สร้างแรงบันดาลใจ และเป็นพลังให้แก่กัน

CASETiFY Lets Go Girls
Nawara Studio จากเม็กซิโก

Ariana Weibezahn ศิลปินชาวเวเนซุเอลา หรือที่รู้จักกันอีกชื่อว่า Nawara Studio ได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบต่าง ๆ ที่สามารถพบเห็นในธรรมชาติของเวเนซุเอลาและเม็กซิโก ผลงานของเธอจึงมีสีสันสดใส และสร้างสรรค์ขึ้นด้วยความรัก โดยเธอเชื่อว่า งานศิลปะของคุณมีคุณค่าและสมควรที่โลกจะได้เห็น

CASETiFY Lets Go Girls
Top Girl Studio จากสหราชอาณาจักร

Top Girl Studio นักออกแบบกราฟิกฟรีแลนซ์ จากสหราชอาณาจักร ผลงานของเธอสะท้อนถึงผู้หญิงในชีวิตประจำวัน โดยเน้นเรื่องสุขภาพจิต  สำหรับคอลเลกชั่นที่ร่วมกับ CASETiFY มาพร้อมสีสันสดใส คำคมที่ใกล้ตัว และรูปหัวใจสุดคิวท์ ที่มีเคสให้เลือกตามทุกอารมณ์ โดยเธอกล่าวแรงบันดาลใจการสร้างสรรค์ของเธอว่า การเป็นสาว Hype คนนั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉัน การออกแบบหลาย ๆ ชิ้นของฉันจึงเน้นไปที่คำพูด การสร้างแรงบันดาลใจ และการเตือนความจำรายวันเพื่อช่วยให้ผู้หญิงคนอื่น ๆ รู้สึกว่าถูกมองเห็นและไม่ได้อยู่คนเดียว บางครั้งเราก็ต้องการเชียร์ลีดเดอร์อยู่เบื้องหลังคอยผลักดันให้เราก้าวต่อไป เพื่อพยายามทำให้ดีที่สุดทุกวัน

So Lazo จากสหภาพยุโรป
So Lazo จากสหภาพยุโรป

โซ ลาโซ เป็นนักวาดภาพประกอบและศิลปินสักลาย จากประเทศเอลซัลวาดอร์ ผลงานของเธอนำเสนอการสำรวจสีสัน เพศทางเลือก ความมหัศจรรย์ และสัตว์ประหลาดสุดน่ารัก เธอฉันเชื่อว่า การทำความรู้จักตัวเองอย่างแท้จริงเป็นสิ่งสำคัญในการรู้ว่าคุณต้องการบรรลุอะไรในชีวิต และอะไรทำให้คุณมีความสุขได้ ดังนั้นเราจึงควรพยายามทำตามสิ่งที่เราต้องการอย่างแท้จริงเสมอ และอย่าให้อิทธิพลเชิงลบภายนอกมากระทบต่อคุณ

SAITEMISS จากไต้หวัน
SAITEMISS จากไต้หวัน

แสดงตัวตนผ่านเคสของคุณกับ SAITEMISS x CASETiFY ศิลปินและนักวาดภาพประกอบจาก ไทเป ที่ถ่ายทอดความโรแมนติกอันน่าหลงใหลและเป็นเอกลักษณ์ลงบนผลงานสร้างสรรค์บนมือถือ ที่เธอให้นิยามไว้ว่า ในบางครั้ง การค้นหาความแตกต่างด้วยคำพูดของเราอาจเป็นเรื่องยาก แต่เรามีพลังตลอดในการสื่อสารกับโลกด้วยวิธีที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา

Alilscribble จากสหรัฐอเมริกา
Alilscribble จากสหรัฐอเมริกา

ในที่สุดฉันก็ค้นหามุมมองที่แตกต่างไปจากเดิมของวัตถุและผู้คนในชีวิตประจำวัน” นั่นคือคำนิยามของ อลันนาห์ ทิลเลอร์ ศิลปินและนักวิชาการสื่อผสมจากซานอันโตนิโอ รัฐเท็กซัส เธอแสดงลักษณะงานศิลปะของเธอเป็นการตอบสนองต่อผู้คนและวัตถุในชีวิตประจำวันของเธอ ด้วยแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมป๊อปและจินตภาพอันเร้าใจ โดยใช้ลายเส้นที่ชัดเจนและรูปทรงที่เป็นธรรมชาติ เธอมีทัศนคติว่า“ฉันรู้สึกโชคดีที่ถูกรายล้อมและได้รับแรงบันดาลใจจากผู้หญิงมากมาย ฉันมีเป้าหมายที่จะเชิญชวนให้เราได้รับการเคารพและเรียนรู้จากการเจริญเติบโตร่วมกันของเราผ่านศิลปะของฉัน  คล้ายกับวิวัฒนาการของธรรมชาติที่เจริญรุ่งเรืองผ่านการเชื่อมต่อกับสิ่งแวดล้อม การวาดเส้นเดียวแสดงถึงความเชื่อมโยงของเราและการสนับสนุนกันแบบร่วมกัน”

สนับสนุนผลงานของเหล่าศิลปินหญิงทั่วโลก ฉลองวันสตรีสากล 2024 ได้แล้ววันนี้ที่ CASETiFY และที่ CASETiFY Studio ทุกสาขา ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CASETiFY.com และติดตามบน InstagramFacebookTikTok and Twitter

กำลังฮอต

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured7 ชั่วโมง ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News4 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Android News7 ชั่วโมง ago

realme อินเดียเปิดตัว NARZO 70x 5G l NARZO 70 5G สมาร์ทโฟนคู่กลาง ได้สเปคกล้อง 50MP l จอ 120Hz l ชาร์จ 45W SuperVOOC

realme ประเทศอินเดีย...

Apple News7 ชั่วโมง ago

ข่าวร้านก่อนเปิดตัว !? iPad Pro 11″ จอ OLED อาจขาดตลาดเพราะการจัดส่งจอ OLED

อีกประมาณ 2 สัปดาห์ ...

vivo launches Y100 Enjoy 100 full specs at a price of 8299 baht vivo launches Y100 Enjoy 100 full specs at a price of 8299 baht
ข่าวประชาสัมพันธ์9 ชั่วโมง ago

vivo เปิดตัว Y100 สมาร์ตโฟนน้องเล็ก สีเขียวฉ่ำรับซัมเมอร์ พร้อมสนุกกับสเปกเต็ม 100 ในราคา 8,299 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้!

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

Android News9 ชั่วโมง ago

หลุดสเปคหน้าจอ OnePlus 13 ใช้ LTPO 2K+ สแกนนิ้วแบบ Ultrasonic พร้อมชิป SD 8 Gen 4

OnePlus 13 เตรียมเป็...

HarmonyOS9 ชั่วโมง ago

HUAWEI ตั้งเป้าปล่อย HarmonyOS ในระดับ Global พร้อมเป็น OS ที่ 3 บนสมาร์ทโฟน

ระหว่างงาน Analyst S...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก