แนะนำเคสหนังสำหรับ iPhone XS Max สมาร์ทโฟนรุ่นใหญ่สุดของ Apple

ตอนนี้ถ้าพูดถึง iPhone ที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์ iPhone ที่มีหน้าจอแสดงผลใหญ่ที่สุดในตระกูล iPhone ทุกคนก็ต้องนึกถึง iPhone XS Max ในเมื่อเป็น iPhone ที่มีจุดเด่นเช่นนี้ เคสที่ห่อหุ้มก็ตัวเครื่องก็ต้องมีความสำคัญไม่แพ้กันในบทความนี้จะนำเคสที่ทำจากหนังที่ทำออกมาสำหรับ iPhone XS Max มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันเพื่อว่าจะมีใครเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้

Apple iPhone XS Max Leather Case

สนนราคา 49 เหรียญหรือประมาณ 1,600 บาทBest iPhone XS Max leather cases

Apple iPhone XS Max Leather Case นี้ได้รับการออกแบบโดย Apple เอง ซองหนังนี้ผลิตมาเพื่อ iPhone XS Max สร้างขึ้นมาจากหนังที่ได้มาจากทวีปยุโรปที่มีสีสันสวยงาม Apple มุ่งเน้นหาหนังที่มีคุณภาพ โดยมีการเจาะช่องไว้สำหรับปุ่มเปิดปิด และไมโครโฟน รวมทั้งกล้องถ่ายรูปด้านหลังด้วย อีกทั้งยังมีไมโครไฟเบอร์เพื่อเพิ่มการป้องกันรอยขีดข่วน รองรับการทำงานในลักษณะชาร์จไร้สายได้สบาย โดยมีให้เลือกทั้งหมด 8 สีสัน

Mujjo full leather Wallet case for iPhone XS Max

สนนราคา 49.95 เหรียญหรือประมาณ 1,700 บาทBest iPhone XS Max leather cases

Mujjo เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในการพัฒนาถุงมือสำหรับใช้งานกับหน้าจอสัมผัส ที่ใช้เวลาหน้าหนาวซึ่ง Mujjo นั่นก็ผลิตซองหนังสำหรับ iPhone มาหลากหลายรุ่นแล้วเช่นกัน สำหรับ iPhone XS Max นั้น ซองหนังได้รับการห่อหุ้มหนังเต็มรูปแบบและออกมาให้ใช้งานในลักษณะของกระเป๋าสตางค์ได้

หนังรองพื้นด้วยไมโครไฟเบอร์จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อป้องกันการถลอก และมีการดีไซน์ช่องต่างๆ ให้เหมาะกับพอร์ตและปุ่มที่ยืนออกมาจากตังเครื่องรวมถึงกล้องหลังคู่ด้วย การออกแบบนั้นออกแบบมาให้จับถนัดมือใช้งานได้ง่ายสะดวก บวกกับช่องเก็บบัตรเคดิตด้านหลัง

Best iPhone XS Max leather cases

ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บบัตรที่สำคัญด้านหลัง iPhone XS Max ได้ด้วย การเย็บตะแขบเพื่อสร้างลวดลายให้แตกต่างจากซองหนังทั่วไป ขอบทั้งหมดถูกขึ้นรูปด้วยโพลีคาร์บาร์ที่ทนต่อการสึกหรอและการกระแทก

Nomad Rugged Leather Case for iPhone XS Max

สนนราคา 44.95 เหรียญหรือประมาณ 1,500 บาทBest iPhone XS Max leather cases

ซองหนังนี้เป็นผลงานจาก Horween tanneries ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องหนังที่เก่าแก่มากที่สุดในเมืองชิคาโกและเป็นโรงฟอกหนังที่เก่าแก่ที่สุดของอเมริกา โดยรูปลักษณะในการออกแบบซองหนังในรุ่นนี้จะเป็นแนว patina vintage แต่ถึงแม่จะดูเก่าแต่ก็มีความคลาสิคอยู่ในตัว เพราะวัสดุที่ใช้ทำเป้นหนังชั้นเยี่ยมที่สุด มีความบางเฉียบทำให้ไม่รู้สึกว่าใส่ซองหนังอยู่เลย แถมยังช่วยป้องกันการตกกระแทกจากระยะความสูง 6 ฟุตได้ด้วย

Burkley Magnetic Detachable Leather Wallet case for the iPhone XS Max

สนนราคาอยู่ที่ 49 เหรียญหรือประมาณ 1,600 บาทBest iPhone XS Max leather cases

นี่เป็นผลงานของ Burkley ที่ออกแบบซองหนังสำหรับ iPhone XS Max ให้มีลักษณะการใช้งานเหมือนกับกระเป๋าสตางค์ โดยในส่วนของกระเป๋าสตางค์นั้นเราสามารถแยกออกจากตัวเ iPhone XS Max โดยที่ชิ้นส่วนที่เป็นกระเป๋าสตางค์นั้น จะมีแม่เหล็กไว้คอยยึดเกาะ เมื่อเข้าประกบกับตัวเครื่อง ซึ่งทุกชิ้นส่วนที่ทำนั้นจะเป็นหนังแท้ รอยเย็บบนหนังสีน้ำตาลทำให้รู้สึกถึงความทนทานน่าเก็บรักษา คนที่ชอบแนวเครื่องหนังผมว่าเคสนี้น่าจะเหมาะกับคุณมากๆ

Grip Rider iPhone XS Max Leather Case

ออกแบบโดย VajaBest iPhone XS Max leather cases

แม้จะเป็นซองหนังแต่การออกแบบของ Vaja นั้นก็ไม่ได้ดูเก่าโบราณเหมือนกับซองหนังยี่ห้ออื่น โดยการออกแบบเน้นเรื่องของสีสันและความทันสมัย ซึ่งหนังบริเวณด้านหลังเครื่องได้รับการออกแบบมาให้ป้องกันการกระแทกได้มากขึ้น คนที่ชอบซองหนังและต้องการหาซองหนังที่ดูทันสมัย Grip Rider iPhone XS Max นี้ก็คงเหมาะกับคุณมากที่สุด

ที่มา phonearena