Connect with us

Smart Review

รีวิวเคส Belkin SheerForce Magnetic Protective Case และ BoostCharge Magnetic Power Bank 5K with Kickstand ลายพิเศษ Lotso!

Published

on

รีวิว 2 อุปกรณ์เสริมใหม่จาก Belkin ที่มาพร้อมลวดลายสุดพิเศษตัวละคร Lotso จากภาพยนตร์อนิเมชั่นชื่อดัง Toy Story! โดย 2 ชิ้นที่ว่ามานี้คือ Belkin SheerForce Protective case และ Belkin BoostCharge Magnetic Power Bank 5K with Kickstand ที่บอกเลยว่าลายพิเศษนี้แฟน ๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

Belkin SheerForce Magnetic Protective Case ลาย Lotso

เริ่มที่เคสลายพิเศษนี้ก่อนเลยดีกว่า ที่ตัวกล่องจะมาพร้อมลวดลายของเคสอยู่ครบถ้วน พร้อมระบุรุ่นของมือถือที่ใส่เคสนี้ได้ อย่างกล่องนี้เป็นเคสสำหรับ iPhone 15 Pro Max นั่นเองครับ แต่จริง ๆ แล้วตัวเคสยังมีให้เลือกกับอีกหลายรุ่นทั้ง iPhone 15 Series หรือ iPhone 14 Series เลย

เปิดกล่องออกมาเราจะเจอกับตัวเคสที่มีลวดลายและสีสันที่หวานแหววแบบเดียวกับคาแร็คเตอร์ของ Lotso เลยล่ะ

ส่วนภายในกล่องนอกจากจะมีเคสแล้วก็ยังมีเอกสารกำกับต่าง ๆ และสติกเกอร์ Lotso ชุดพิเศษที่แถมมาให้ตกแต่งสิ่งของอื่น ๆ เพิ่มเติมด้วยนะ

อะ…เราแกะกล่องคร่าว ๆ ไปแล้ว ทีนี้มาดูตัวเคสกันบ้าง ที่ด้านในจะเป็นวัสดุซิลิโคนที่มีผิวด้านหน่อย ให้ความรู้สึกที่นุ่มไม่แข็งจนทำร้ายตัวเครื่อง มีวงแหวนแม่เหล็กมาให้ภายในเพื่อรองรับกับอุปกรณ์เสริม MagSafe อื่น ๆ ตามชื่อเคสที่มีคำว่า Magnetic ติดมาด้วยนั่นแหละครับ

ส่วนลวดลายก็อย่างที่เห็นเลยครับ มีความเต็มพื้นที่ด้านหลังไปหมด ด้วยใบหน้าของเมื่อประกบเข้ากับตัวเครื่องก็จะได้ความรู้สึกที่แน่นหนาและทนทานดีมากเลยทีเดียว ด้วยความที่เคสรุ่นนี้เป็น Protective Case หรือเคสกันกระแทกนั่นเอง

โดยการเว้นช่องของกล้องหรือพอร์ตก็ทำได้ดีเลยครับ เพราะถึงแม้จะใส่ตัวครอบเลนส์กล้องไว้ก็ยังประกบเข้ากับเคสได้เป็นอย่างดี แถมยังมีความนูนขึ้นมาจากตัวเครื่องเล็กน้อย ถ้าใส่กับเครื่องเปลือย ๆ ไม่ได้ติดอะไรเสริมก็ใช้งานได้แบบมั่นใจเช่นกัน

ส่วนด้านหน้าก็มีการยกสูงขึ้นมาจากหน้าจอเช่นกัน ทำให้ปกป้องหน้าจอได้อย่างมั่นใจแม้จะวางเครื่องลงแรง ๆ ก็ไม่เกิดความเสียหายได้ง่าย ๆ แน่นอนครับ

ที่ปุ่มกดก็จะมีการทำสีสันที่เข้มขึ้นกว่าตัวเคสอีกนิดหน่อย กลายเป็นสีเลือดหมูที่ดูลงตัวกับสีชมพูเข้มที่อยู่รอบ ๆ ได้เป็นอย่างดี วัสดุก็อย่างที่บอกไปว่าคือซิลิโคนผิวด้านที่มีความยืดหยุ่นพอประมาณ แต่พอสวมเข้ากับตัวเครื่องก็ได้ความแน่นหนาและคงทนไม่น้อยเลยทีเดียว

ส่วนฝั่งขวามือก็จะมีโลโก้ของ Belkin เพื่อเสริมถึงความเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์เสริมบน iPhone สักหน่อย ชวนให้เรามั่นใจได้ว่าถ้าใส่เคสชิ้นนี้แล้ว นอกจากจะได้ลายสวยแบบลิขสิทธิ์แท้แล้ว ในเรื่องการปกป้องก็หายห่วงด้วยเนาะ

โดยรวมแล้ว Belkin SheerForce Magnetic Protective Case ลาย Lotso นี้ก็ถือเป็นเคสลายพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับแฟน ๆ อนิเมชั่นเรื่อง Toy Story และคาแร็คเตอร์ของ Lotso อย่างมาก มีลวดลายที่น่ารักแบบที่แฟนเจ้าหมีชมพูตัวนี้ไม่ควรพลาดจริง ๆ แถมรุ่นนี้ยังเป็น Protective Case หรือเคสกันกระแทกที่มั่นใจในเรื่องความทนทานได้อีกระดับหนึ่งเลยด้วยครับ

Belkin BoostCharge Magnetic Power Bank 5K with Kickstand ลาย Lotso

มาต่อกับอุปกรณ์เสริมที่ออกมาคู่กันแบบสุด ๆ กับ Belkin BoostCharge Magnetic Power Bank 5K with Kickstand ลายพิเศษที่มีน้องหมี Lotso อยู่เช่นกัน จริง ๆ พาวเวอร์แบงค์ตัวนี้จะเหมือนกับเวอร์ชั่นปกติที่เราเคยรีวิวไปแล้วก่อนหน้านี้ แต่แน่นอนว่าความโดดเด่นคือลวดลายที่เพิ่มมาให้นี่แหละ แต่ก่อนอื่นเรามาแกะกล่องเช็กอุปกรณ์กันหน่อยดีกว่า

อุปกรณ์ในกล่องของ Belkin BoostCharge Magnetic Power Bank 5K with Kickstand ลายพิเศษนี้จะมีมาด้วยกัน 4 อย่างประกอบด้วย

  • แบตเตอรี่สำรอง Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K with Stand
  • สาย USB-C to USB-C ความยาว 1 เมตร
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น
  • สติกเกอร์ลายพิเศษ Lotso

ใช่แล้วครับในกล่องพาวเวอร์แบงค์ก็จะมีสติกเกอร์พิเศษแบบเดียวกับที่มีมาในกล่องเคสเช่นเดียวกัน ทำให้รุ่นนี้พิเศษกว่ารุ่นมาตรฐานที่จะไม่มีสติกเกอร์แถมมาด้วย

ในส่วนของดีไซน์ Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K with Stand ลายพิเศษนี้ก็ยังมีขนาดที่กะทัดรัด เหมือนรุ่นปกติ แต่ความโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ต้องบอกเลยว่าสวยสะดุดตามาก ๆ ที่ด้านหลังจะมีลวดลายน้อง Lotso ถือสตรอว์เบอร์รี่ไว้บนพื้นหลังสีชมพูและมีโลโก้ของ Toy Story เพื่อยืนยันลิขสิทธิ์แท้อย่างชัดเจน

แต่แค่ด้านหลังยังไม่พอเพราะที่บริเวณจุด Wireless Charge จะมีลวดลายน้อง Lotso สีชมพูที่มีวงกลมบอกตำแหน่งของแถบแม่เหล็ก และชื่อ Lotso เด่น ๆ น่ารักมาก ๆ อีกด้วย

ส่วนที่ด้านข้างจะมีปุ่มกดเช็กสถานะแบตเตอรี่ที่มีอยู่ในพาวเวอร์แบงค์และด้านล่างจะเป็นพอร์ต USB-C เหมือนกับเวอร์ชั่นปกติเลยครับ

อย่างที่บอกว่า Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K with Stand นั้นเป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานร่วมกับ MagSafe ได้เพราะฉะนั้น เราก็สามารถแปะเข้ากับฝาหลังของ iPhone ตั้งแต่ 12 ขึ้นไปได้เลย หรือถ้าใครมีเคสที่รองรับ MagSafe ด้วยก็ใช้คู่กันแบบไม่ต้องถอดเคสได้เลยครับ

อย่างในที่นี้เรารวมร่างเข้ากับ iPhone 15 Pro Max ที่ใส่เคส Belkin SheerForce Magnetic Protective Case ลาย Lotso ก็เข้าก๊าน เข้ากันจริง ๆ มีแต่หมี Lotso น่ารักเต็มไปหมด

เมื่อประกบเข้ากับตัวเครื่อง iPhone แล้วก็จะเป็นการชาร์จแบบไร้สายทันที ด้วยมาตรฐาน Qi Wireless ความเร็วสูงสุด 7.5W สะดวกสำหรับใครที่ไม่อยากพกสายติดตัวมาด้วย แค่มี Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K with Stand นี้ตัวเดียว เวลาจะใช้งานก็แปะชาร์จได้เลย

ประโยชน์ของพาวเวอร์แบงค์แบบไร้สายก็คือเราสามารถใช้งาน iPhone ได้แบบที่ไม่เทอะทะจนเกินไป เพราะไม่ต้องมีสายมาเกะกะ บวกกับความหนาที่ไม่ได้เพิ่มจนเกินไปให้ความรู้สึกต่อเนื่องในการใช้งานดีครับ

อีกทีเด็ดของ Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K with Stand ก็คือจะมีขาตั้งให้เรากางออกมาใช้งานได้หลากหลายทั้งแนวตั้งและแนวนอน ตัวขาก็แข็งแรงพอที่จะพยุงเครื่อง iPhone รุ่น Pro Max ได้สบาย ๆ

ใครที่ระหว่างชาร์จก็ยังติดพันกับซีรีส์เรื่องโปรดหรือกำลังเก็บโค้ดช้อปปิ้ง ไถฟีดแบบเพลิน ๆ ก็กางตั้งใช้งานได้เลย ขาตั้งแข็งแรงมากอย่างที่บอกไปครับ

และความสามารถใหม่ของ iOS 17 ที่เมื่อเราชาร์จและวางเครื่องในแนวนอนก็จะเข้าสู่โหมด Standby ซึ่งถ้าเราใช้งานคู่กับ Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K with Stand ตัวนี้แล้ววางแนวนอนก็เข้าสู่โหมดนี้ได้เช่นกันครับ

แต่แน่นอนว่าชาร์จแบบไร้สายถึงจะสะดวกแต่ก็ไม่ได้เร็วเท่ากับชาร์จแบบสายอยู่แล้ว ในกล่องจึงมีสายชาร์จ USB-C to C มาให้ด้วย เราสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนเข้าได้ด้วยความเร็วสูงสุด 10W เผื่อใครคิดว่าแบบไร้สายช้าไป ก็ลองเสียบสายแทนได้เนาะ

ส่วนความจุแบตฯที่ให้มาก็รุ่นนี้ก็มี 5000mAh ชาร์จพวกรุ่น Pro Max หรือ Plus ได้รอบนิด ๆ ถือว่าเพียงพอแล้ว เพราะใน iPhone รุ่นใหม่ ๆ ก็มีแบตเตอรี่ที่ใช้วานได้ยาวนาน ติด Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K with Stand ไว้สำรองเวลาฉุกเฉินก็อุ่นใจได้แน่นอน เพราะน้ำหนักเบา พกพาง่าย แถมยังได้ลวดลายน่ารักจากน้อง Lotso มาอีกเนาะ

โดยรวมแล้ว Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K with Stand ลาย Lotso นี้ก็ถือเป็นอุปกรณ์เสริมที่คงมาตรฐานของ Belkin ได้เป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องการใช้งานที่รองรับ iPhone ได้เป็นอย่างดี ขนาดที่พกพาได้สะดวก มาตรฐานความปลอดภัยรวมถึงลายพิเศษที่ได้ลิขสิทธิ์แท้สุดน่ารักมาแบบเต็ม ๆ

ราคาวางจำหน่าย

ก่อนจะไปสรุปก็ต้องมีราคาประกอบการตัดสินใจสักหน่อยเนาะ ทั้ง 2 อุปกรณ์ลาย Lotso พิเศษ ตั้งราคาไว้ดังนี้เลย

  • เคส Belkin SheerForce Magnetic Protective Case ลาย Lotso = 1,990 บาท
  • พาวเวอร์แบงค์ Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K with Stand ลาย Lotso = 2,990 บาท

สรุปแล้ว “นี่คืออุปกรณ์เสริมที่คนรัก Lotso ไม่ควรพลาด”

สรุปแล้วทั้ง Belkin SheerForce Magnetic Protective Case และ Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K with Stand ล่ย Lotso นี้ก็เป็รอุปกรณ์เสริมจาก Belkin ที่มอบความน่ารักให้กับ iPhone ของเราได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยลวยลายลิขสิทธิ์แท้จาก Disney ที่ทั้งน่ารักและใช้งานได้จริง เป็นอีกทางเลือกของแฟน ๆ Lotso และ Toy Story ที่กำลังมองหาเคสดี ๆ และพาวเวอร์แบงค์แบบไร้สายไม่ควรมองข้ามจริง ๆ ถ้าให้ดีใช้ร่วมกัน 2 ชิ้น หา Wallpaper ที่เข้ากันมาใช้ด้วยยิ่งฟินหนักแน่นอน!

ขยะอิเล็กทรอนิกส์ในบ้านก็สามารถฝากทิ้งกับไปรษณีย์ไทยได้ กับโครงการ ‘ฝากทิ้ง E-waste กับพี่ไปรฯ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

ขั้นตอนฝากทิ้งได้ง่ายๆ ดังนี้

  1. เตรียม E-waste ให้พร้อม นำใส่กล่องพร้อมเขียนหน้ากล่องว่า “ฝากทิ้ง ขยะอิเล็กทรอนิกส์”
  2. เมื่อบุรุษไปรษณีย์ มาส่งจดหมายหรือพัสดุ ที่บ้าน ก็สามารถวางฝากทิ้งได้เลย

และยังสามารถทิ้งได้ที่ศูนย์บริการ AIS Shop ผ่านแอป E-Waste+ และจุดที่ร่วมพันธมิตรอีกมากมาย กว่า 2,500 แห่งทั่วประเทศ
เช็กสาขาที่นี่ https://sustainability.ais.co.th/th/sustainability-projects/ais-ewaste/collection-channels

Advertisement

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured4 สัปดาห์ ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Android News8 ชั่วโมง ago

เปิดตัวในไทย!! HUAWEI WATCH FIT 3 ดีไซน์ใหม่ทรงสี่เหลี่ยมมีสไตล์ใช้งานได้ยาวนาน อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ยกระดับสุขภาพ ใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

Smart Review13 ชั่วโมง ago

รีวิว HUAWEI WATCH FIT 3 เชื่อมชีวิตยุคใหม่ไปได้ทุกที่ด้วยดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมมีสไตล์ | ใช้งานยาวนาน 10 วัน | ฟีเจอร์สุขภาพแน่น | เชื่อมต่อได้ทั้ง iOS และ Android!

รีวิว HUAWEI WATCH F...

ASUS Vivobook S 15 ASUS Vivobook S 15
Windows13 ชั่วโมง ago

ASUS ประเดิมเปิดตัว ASUS Vivobook S 15 โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC ตัวแรก

ASUS ประเดิมเปิดตัว ...

Apple News18 ชั่วโมง ago

อดใจรอ ! iPhone 17 Ultra อาจเป็นเปลี่ยนโฉมหน้า iPhone ครั้งแรกในรอบหลายปี คล้ายช่วง iPhone X ใหม่ๆ

หากใครที่จำได้ในช่วง...

Android News19 ชั่วโมง ago

หลุดภาพวอลเปเปอร์ Google Pixel 9 Series บอกใบ้สีสันตัวเครื่องที่อาจมากถึง 4 สี

Google Pixel 8 Serie...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก