Connect with us

Smart Review

รีวิว Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand แท่นชาร์จไร้สายขนาดเล็ก รองรับการชาร์จ Pass-Through พร้อมยึดติดได้แน่นบน iPhone 12 Series ขึ้นไป

Published

on

รีวิว Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand (BPD004) แบตเตอรี่สำรองจาก Belkin ความจุ 5000mAh รองรับการใช้งานการชาร์จไร้สาย 7.5W ดีไซน์ขนาดเล็ก พกพาง่าย น้ำหนักเบา พร้อมขาตั้งเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน พร้อมชูโรงด้วยการชาร์จแบบ Pass-Through ที่ชาร์จเข้าและชาร์จไร้สายไปยังอุปกรณ์ได้เลยพร้อมกัน !

@iphone_droid

เจอแล้ว Power bank ที่อยากได้ Belkin BOOST CHARGE Magnetic Wirlesss Power Bank 5k + Stand ชาร์จพร้อมกันได้ 2 อุปกรณ์ #TikTokรีวิว #Belkin #iPhone15ProMax #iPhone #iphonedroid #PowerBank

♬ เสียงต้นฉบับ – iphone-droid.net – iphone-droid.net

สเปค Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand (BPD004)

  • ขนาด : 95.5 x 65 x 15.5 มม.
  • กำลังไฟขาออกสูงสุด : 7.5W
  • ความจุแบตเตอรี่ : 5000mAh
  • พอร์ตการชาร์จเข้า : USB Type-C
  • รองรับการชาร์จ Pass-Through

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • แบตเตอรี่สำรอง Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand
  • สาย USB-C to USB-C ยาว 3.3 ฟุต หรือ 1 เมตร
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

ดีไซน์เล็กกะทัดรัด

ใครที่ชอบพกแบตเตอรี่สำรองขนาดเล็กๆ BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีครับ ได้ทั้งขนาดที่เล็กมากๆ ประมาณฝ่ามือผู้ชายเท่านั้น ใส่กระเป๋าสะพายหรือระเป๋ากางเกงยังได้เช่นกัน

ขณะที่น้ำหนักของตัว Power Bank 5K ยังเบามากๆ ไม่รู้สึกหนักเกินไปเวลาพกไปใช้งานข้างนอกครับ

มาพร้อมขาตั้ง ใช้งานได้สะดวกหลายสถานการณ์

สิ่งที่เพิ่มความสะดวกไม่ใช่แค่เรื่องขนาดและน้ำหนักที่เบาเท่านั้น แต่ยังมีขาตั้งให้มาที่ด้านหลังด้วย เพื่อให้เราใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น อย่างการตั้งเป็นแนวนอนก็สามารถใช้เป็นการชมวิดีโอหรือสตรมิ่ง Netflix, Disney+ หรือ YouTube ได้แบบสบายๆ

หรือหากเป็นแนวตั้งก็สามารถใช้ในการดูโซเชียล ประชุมงาน หรือวิดีโอคอลได้เลยเช่นกัน

BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand ยังมีไฟแฟลช LED เพื่อแสดงสถานะแบตเตอรี่ที่ชวยช่วยให้เรารู้เมื่อถึงเวลาที่กำลังชาร์จ รวมถึงแบตเตอรี่คงเหลือของตัวแบตฯ สำรอง

ยึดติดแน่นหนาผ่าน MagSafe ตั้งแต่ iPhone 12 – iPhone 15 Series ทุกรุ่น !

จริงๆ แล้ว BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand จะเหมาะมากๆ ในการใช้งานร่วมกับ iPhone 12 Series ที่รองรับ MagSafe ที่เป็นแม่เหล็กยึดติดกับหลังตัวเครื่องได้อย่างแน่นหนามากๆ ครับ ซึ่งในการยึดกับ MagSafe จะไม่ได้รบกวนการใช้กล้องหลังเลย เพราะด้วยขนาดที่เล็กมากๆ ก็จะไม่ได้บดบังเลนส์หลังของ iPhone เวลาชาร์จครับ

หรือใครที่ใส่เคส iPhone อยู่ก็ยังคงยึดติดได้แน่นเหมือนเดิม หายห่วงไปเลยในเรื่องนี้

รองรับชาร์ไร้สายเต็มกำลังที่ 7.5W

ในการชาร์จด้วย BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand แบบไร้สายจะอยู่ที่กำลังไฟออกสูงสุด 7.5W ซึ่งเป็นตามมาตรฐาน Qi ครับ ซึ่งจากที่เราได้ลองชาร์จก็ถือว่ารวดเร็วตามปกติ ที่แม้ว่าจะไม่ได้เร็วเท่าการชาร์จด้วยสาย แต่จะได้ประโยชน์เพื่อให้เราใช้งาน iPhone ได้นานยิ่งขึ้นกว่าเดิมแบบเต็มๆ วันแน่นอน

ชูโรงด้วยการชาร์จแบบ Pass-Through

แบตเตอรี่สำรอง BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand จะรองรับการชาร์จแบบ Pass-Through ที่เราสามารถยึดติด iPhone เพื่อชาร์จไร้สายได้ พร้อมกับการชาร์จตัวแบตสำรองรุ่นนี้ไปพร้อมกันเลยในเวลาเดียวกัน ทำให้ตัวแบตยังคงได้ความจุที่เต็มที่และยังชาร์จ iPhone ของเราได้ต่อเนื่องครับ หรือเรียกง่ายๆ ว่าได้ทั้ง Input และ Output พร้อมกันเลย

ชาร์จได้เร็วผ่านพอร์ต USB-C ด้วยกำลังไฟ 10W

ในการชาร์จเติมความจุ BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand เราสามารถชาร์จได้ผ่านพอร์ต USB-C ที่ให้กำลังการชาร์จสูงสุดที่ 10W ซึ่งอะแดปเตอร์ที่ใช้งานก็รองรับหลายชนิดเลยครับ

มาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง

ด้วยมาตรฐานที่ขึ้นชื่อว่าเป็น Belkin ที่เป็นแบรนด์ดังระดับโลก BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand ก็ยังมีความปลอดภัยด้วยวงจรป้องกันการชาร์จเกินกำลังที่จะตัดทันทีเมื่อเกิดข้อผิดพลาดครับ

สรุปการใช้งาน Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand (BPD004)

จากที่ได้ใช้งาน Power Bank รุ่นนี้จาก Belkin ถือว่าตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบพกแบตสำรองขนาดใหญ่หรือหนักเกินไป ใครที่ใช้ iPhone 12 Series ขึ้นไปก็แนะนำให้ลองใช้งานจริงๆ เพราะขนาดกำลังพอดี แถมยังรองรับ MagSafe ใช้งานได้สะดวกมากๆ ส่วนใครที่มองว่าแบต 5000mAh จะน้อยไปหรือไม่ก็ต้องมองถึง iPhone ที่ปกติจะแบตอึดเกือบตลอดวันอยู่แล้วครับ ดังนั้น Power Bank รุ่นนี้ที่จะชาร์จได้ประมาณ 1-2 รอบ ก็ทำให้ iPhone ใช้งานได้ต่อเนื่องและเพียงพอแน่นอน ซึ่งสิ่งที่ชอบอีกอย่างเลยคือการมีขาตั้งมาให้ ทำให้เราใช้งาน iPhone ได้หลากหลายมากขึ้นเช่นกันครับ

ราคาอย่างเป็นทางการ

Belkin BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand (BPD004) มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ ดำ, ชมพู, ม่วง และขาว วางจำหน่ายในราคาเพียง 1,990 บาท แต่เมื่อซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ LAZADA ลดทันที 540 บาท เหลือเพียง 1,450 บาท และยังได้วงเงินคุ้มครองความเสียหายต่ออุปกรณ์ที่นำมาชาร์จสูงสุด 80,000 บาท

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก