แจกฟรี Battery Bar แอพแต่งแถบบาร์สีสวยๆ บอกปริมาณแบตได้ โหลด่วนที่นี่

Battery Bar Energy Bars on Status bar

แจกฟรี Battery Bar : Energy Bars on Status bar แอพพลิเคชั่นสำหรับเปลี่ยนแถบบาร์แสดงปริมาณแบตเตอรี่ให้เป็นแถบสีสันสดใส จากไอคอนหรือตัวเลขเปอร์เซ็นต์แบบเดิมๆ

Battery Bar : Energy Bars on Status bar เป็นแอพที่ช่วยให้แถบบาร์ด้านบนแสดงแถบสีเพื่อบอกปริมาณแบตเตอรี่ตามที่ตั้งค่าได้ด้วยตนเอง เช่น 70% เป็นสีเขียว หรือ 25% เป็นสีเหลือง เป็นต้น ช่วยเพิ่มสีสันให้หน้าจอมีความสวยงามมากขึ้น แทนไอคอนแบตและตัวเลขเปอร์เซ็นต์แบบเดิมๆ

สำหรับแถบสีที่ตั้งค่าสามารถเลือกกำหนดสี ความโปร่งใส และขนาดความหนาของแถบสีได้ ซึ่งตัวแถบนี้รองรับการทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นที่แสดงผลแบบเต็มหน้าจอ เช่น YouTube เพื่อไม่ได้บดบังการแสดงผลเวลาดูคลิปวิดีโอ และแสดงอนิเมชั่นเมื่อทำการชาร์จแบตได้ด้วย

นักพัฒนาเคลมว่าตัวแอพใช้ทรัพยากรของเครื่องน้อยมาก ไม่กินแรม ไฟล์ดาวน์โหลดก็มีขนาดเล็ก และจะไม่ทำงานเมื่อปิดหน้าจอหรือล็อคหน้าจอ จึงช่วยประหยัดพลังงานได้ในตัว และช่วยให้เห็นปริมาณแบตเตอรี่ได้ชัดเจนด้วยแถบสีที่มีขนาดใหญ่มากกว่าไอคอนแบตเล็กๆ

ดาวน์โหลด Battery Bar : Energy Bars on Status bar สำหรับ Android ได้ฟรีบน Play Store จำกัดเวลา (ปกติขาย $0.99) ลองโหลดใช้งานกันดู และฝากแชร์บอกเพื่อนด้วยนะ