Connect with us

IT News

อาร์ทีบีฯ เปิดตัวหูฟังเกมมิ่ง 2 รุ่นใหม่ ATH-GL3 ZIN และ ATH-GDL3 NAR จากแบรนด์ Audio-Technica

Published

on

อาร์ทีบีฯ เปิดตัวหูฟังเกมมิ่ง 2 รุ่นใหม่ “ATH-GL3 ZIN” และ “ATH-GDL3 NAR” จากแบรนด์ Audio-Technica สุดยอดหูฟังสำหรับเกมเมอร์ ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากมอนสเตอร์ยอดฮิตจากซีรีย์เกม Monster Hunter

Audio-Technica ATH-GL3 ZIN ATH-GDL3 NAR

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมภายใต้แบรนด์ Audio-Technica (ออดิโอ เทคนิก้า) แบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เร่งเครื่องรุกตลาดต้นปี 2567 ด้วยการเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมหูฟังเกมมิ่ง 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ ATH-GL3 ZIN และ ATH-GDL3 NAR โดยหูฟังทั้ง 2 รุ่นได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากเหล่ามอนสเตอร์ยอดฮิตจากซีรีย์เกม Monster Hunter ซึ่งทำยอดขายไปได้กว่า 90 ล้านชุดทั่วโลก โดยหูฟังทั้งสองรุ่นมีจุดเด่นอยู่ที่ความเบาสบายและระบบเสียงที่มาจากการสะสมประสบการณ์ด้านเสียงอนาล็อกมากว่า 60 ปี พร้อมโททัลลุคและสีสันที่จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศและอรรถรสของการเล่นเกมให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

Audio-Technica ATH-GL3 ZIN หูฟังครอบหูที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Zinogre ซึ่งเป็นหนึ่งในมอนสเตอร์ยอดฮิตจากเกม Monster Hunter มีจุดเด่นอยู่ที่น้ำหนักเบาเพียง 230 กรัม ทำให้สามารถใส่เล่นเกมได้อย่างสบายตลอดทั้งวันโดยไม่เจ็บหู ด้วยดีไซน์แบบ Closed-back ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกและยังช่วยให้แยกทิศทางของเสียงได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยการถ่ายทอดรายละเอียดเสียงที่คมชัดด้วยไดร์เวอร์ขนาด 45 มิลลิเมตร รวมถึงไมโครโฟนแบบบูมอาร์มที่ถอดออกได้ สามารถรับเสียงได้จากทุกทิศทางและสื่อสารกับเพื่อร่วมทีมได้อย่างชัดเจน มาพร้อมความสดใสของสีเขียวเทอร์ควอยซ์ที่ตัดกับสีเงินและสีครีมได้อย่างลงตัว โดยตัวเอียร์แพดและเฮดแพดสามารถถอดออกเพื่อเปลี่ยนได้ รวมถึงปุ่มควบคุมการใช้งานบนหูฟังด้านซ้าย จะช่วยควบคุมการรับสาย ปรับระดับเสียง และเปิด/ปิดเสียงไมโครโฟนได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งยังรองรับการใช้งานกับ PC และเครื่องเล่นเกม Console เช่น PS5 และ Xbox Series X รวมถึงเกมมิ่งคอนโซลอื่นๆ นอกจากนี้หูฟังรุ่น ATH-GL3 ZIN ยังสามารถใช้สำหรับฟังเพลง รวมถึงใช้งานในรูปแบบ Monitor Headphones สำหรับตัดต่อหรือทำเพลงในแบบ Bedroom Studio ได้ด้วย วางจำหน่ายในราคา 5,990 บาท โดยภายในกล่องจะมีสติ๊กเกอร์ที่เป็น Limited Edition มาให้อีกด้วย

Audio-Technica ATH-GDL3 NAR เป็นหูฟังครอบหูที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Nargacuga อีกหนึ่งมอนสเตอร์ยอดฮิตจากซีรีย์เกม Monster Hunter มีจุดเด่นอยู่ที่น้ำหนักที่เบาเพียง 220 กรัม ทำให้สามารถใส่เล่นเกมได้อย่างสบายตลอดทั้งวันโดยไม่เจ็บหู ด้วยดีไซน์แบบ Open-back จะช่วยให้ได้ยินเสียงจากภายนอกและยังช่วยให้ได้ยินเสียงและเอฟเฟกต์ต่างๆได้รอบทิศทาง ทำให้สามารถจับทิศทางคู่ต่อสู้และมอนสเตอร์ได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังมาพร้อมไดร์เวอร์ขนาด 45 มิลลิเมตร จะช่วยมอบเสียงที่คมชัดและมีรายละเอียดมากยิ่งขึ้น พร้อมไมโครโฟนแบบบูมอาร์มที่ถอดได้ ทำให้สามารถรับเสียงได้จากทุกทิศทาง รวมถึงสามารถสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน โดยตัวหูฟังมาในโทนสีดำตัดกับสีแดงและสีเงินได้อย่างลงตัว มาพร้อมเอียร์แพดและเฮดแพดที่สามารถถอกออกเพื่อเปลี่ยนได้ รวมถึงปุ่มควบคุมการใช้งานบนหูฟังด้านซ้ายที่ช่วยควบคุมการรับสาย ปรับระดับเสียง และเปิด/ปิดเสียงไมโครโฟนได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งยังรองรับการใช้งานกับ PC และเครื่องเล่นเกม Console เช่น PS5, Xbox Series X  และเกมมิ่งคอนโซลอื่นๆ นอกจากนี้  ATH-GDL3 NAR ยังสามารถใช้สำหรับฟังเพลง รวมถึงใช้งานในรูปแบบ Monitor Headphones สำหรับตัดต่อหรือทำเพลงในแบบ Bedroom Studio ได้ด้วย วางจำหน่ายในราคา 6,990 บาท โดยภายในกล่องจะมีสติ๊กเกอร์ที่เป็น Limited Edition มาให้อีกด้วย

Audio-Technica ATH-GL3 ZIN ATH-GDL3 NAR

สำหรับคนรักการเล่นเกมที่กำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งคุณภาพ สามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์เล่นเกมที่สนุกและเร้าใจกว่าเดิมจากสุดยอดนวัตกรรมหูฟัง ATH-GL3 ZIN และ ATG-GDL3 NAR จากแบรนด์ Audio Technica ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ Shopee by Audio-Technica Flagship Store, Lazada by Audio-Technica Flagship Store, ร้านค้า RTB และตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางเพจ Facebook: Audio – Technica Thailand

Advertisement

กำลังฮอต

Apple News3 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

IT News4 นาที ago

แนะนำกล้อง HUAWEI nova 12 Series รุ่นไหนเหมาะกับใคร พร้อมแจกดีลที่ Shopee เริ่มต้นเพียง 8,082 บาท

มาแชร์ฟีเจอร์ดีๆ จาก...

IT News1 ชั่วโมง ago

ครั้งแรกในไทย จากทรูบิสิเนส กับ “เบอร์มงคลยกบริษัท” ที่คัดสรรโดย อ.ช้าง ทศพร ด้วยศาสตร์แห่งตัวเลข สำหรับลูกค้าองค์กร

•   &...

IT News1 ชั่วโมง ago

ซีรีส์Fallout จะกลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่สอง! หลังเปิดตัวซีซั่นแรกอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยกระแสตอบรับถล่มทลาย

เตรียมพบกับซีซั่นใหม...

Apple News2 ชั่วโมง ago

Apple เข้าซื้อ Datakalab บริษัทสตาร์ทอัพ AI On-Device Processing ของฝรั่งเศสเพื่อใช้ในอุปกรณ์อนาคต !

เหมือนปีนี้ AI จะัเข...

Android News3 ชั่วโมง ago

แค่ประเทศเดียว ! Samsung อินเดียเสนอให้ผู้ใช้งาน Galaxy S l Note20 Series เปลี่ยนจอได้ฟรีหากเจอปัญหาเส้นเขียว

หลังจากที่มีผู้ใช้งา...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก