Connect with us

IT News

ASUS คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์โน้ตบุ๊กประจำปี 2020 จาก Laptop Mag ชู ASUS ExpertBook B9450, VivoBook S15 และ ROG Zephyrus G14 โน้ตบุ๊กแห่งปี

Published

on

เอซุส ประกาศคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์โน้ตบุ๊กแห่งปี 2020 จาก Laptop Mag ด้วยคะแนนสูงสุด จากการตัดสินของคณะกรรมการในด้านการใช้งาน, นวัตกรรม, ดีไซน์, ความคุ้มค่า, และความหลากหลาย “เรียกได้ว่าเอซุสเป็นบริษัทผู้ผลิตโน้ตบุ๊กที่ขึ้นชื่อเรื่องนวัตกรรมที่ล้ำสมัย” สำนักพิมพ์ชื่อดัง กล่าว

การได้รับรางวัลดังกล่าวเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเอซุสในการนำเสนอสินค้าที่เป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและดีไซน์ ทั้งนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าแบรนด์ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์หลายเจ้านิยมใช้งานบริษัทภายนอกสำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็ตาม เอซุสได้พัฒนาทีมงานค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (R&D) สำหรับการออกแบบสินค้าโดยยึดเอาตัวผู้ใช้งานเป็นหลัก ทั้งในแง่การใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ และการปรับใช้ในแต่ละภูมิภาค ทีมงานผลิตของเอซุสจึงไม่หยุดยั้งที่จะส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม ที่โดดเด่นทั้งด้านดีไซน์และนวัตกรรมแก่ผู้บริโภค

ทีมงานดีไซน์เอซุสได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ชั้นนำมากมาย ได้แก่ ZenBook Duo (UX481) และ ZenBook Pro Duo (UX581) ซึ่งมาพร้อมจอทัชสกรีนที่สอง ที่ได้รับการขนานนามจาก Laptop Mag ว่าเป็น “ที่สุดของนวัตกรรม” จากเอซุส นอกจากนี้ Laptop Mag ยังมอบรางวัลโน้ตบุ๊กแห่งปีแก่ผลิตภัณฑ์ของเอซุสอีกหลายรุ่นด้วยกัน ได้แก่ ExpertBook B9450, VivoBook S15 และ ROG Zephyrus G14 ซึ่งล้วนโดดเด่นด้านความทนทาน (military-grade), ดีไซน์ที่บางเบา โดย ExpertBook B9450 เป็นโน้ตบุ๊กธุรกิจ ที่สามารถใช้งานได้นานกว่า 16 ชั่วโมง, VivoBook S15 โน้ตบุ๊กพกพาง่ายที่มาพร้อมนวัตกรรม ASUS ScreenPad 2.0 และขอบจอบางทั้งสี่ด้าน, ROG Zephyrus G14 โน้ตบุ๊กเกมมิ่งขนาด 14 นิ้วที่นำเสนอประสิทธิภาพอันทรงพลังและแบตเตอรี่การใช้งานที่ยาวนาน

แต่ละปีทีมงานกองบรรณาธิการ Laptop Mag จะทำการค้นคว้าตลาดโน้ตบุ๊กโดยรวม, ประมวลผลและคัดเลือกแต่ละแบรนด์โน้ตบุ๊กในเกณฑ์ต่างๆ ได้แก่การใช้งาน, ดีไซน์, การรับประกัน, นวัตกรรม, ความหลากหลายและความคุ้มค่า และเลือกผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุด ซึ่งผู้ชนะในปีนี้ได้แก่ แบรนด์เอซุส

Laptop Mag ยังได้ให้คะแนนเต็มทางด้านนวัตกรรม (10 เต็ม 10) และทางด้านดีไซน์ (15 เต็ม 15) พร้อมชื่นชมการออกแบบยกระดับตัวเครื่อง (ErgoLift) บนเครื่องโน้ตบุ๊ก ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์งานบนคีย์บอร์ดได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น, นวัตกรรม ScreenPad 2.0 และ ScreenPad Plus ที่เปลี่ยนทัชแพดเป็นหน้าจอที่สอง และยังให้คะแนน Zephyrus G14 ห้าดาวเต็ม เอาชนะคู่แข่งจากแบรนด์อื่น

นอกจากนี้เอซุส ยังได้รับคะแนนด้านความคุ้มค่าและความหลากหลายผลิตภัณฑ์ ไปถึง 14 คะแนน จากคะแนนเต็ม 15 คะแนน กล่าวได้ว่า เอซุสนำเสนอโน้ตบุ๊กที่หลากหลายตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้แต่ละกลุ่ม พร้อมนำเสนอประสบการณ์อันยอดเยี่ยมแก่ผู้ใช้ในทุกกลุ่ม นับตั้งแต่กลุ่มผู้ใช้งานมืออาชีพ, กลุ่มคนใช้งานทั่วไป, นักเล่นเกมส์ และกลุ่มนักสร้างคอนเทนต์ ทั้งนี้โน้ตบุ๊กที่ได้รับการชื่นชมจาก Laptop Mag ทางด้านดีไซน์และประสบการณ์การทำงาน ได้แก่

  • ASUS VivoBook S15
  • ASUS ZenBook Duo (UX481)
  • ASUS Chromebook Flip C436 *สินค้าไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย
  • ASUS ExpertBook B9450
  • ASUS ProArt StudioBook Pro 17 (W700G3T)
  • ROG Zephyrus G14
  • ROG Zephyrus S (GX502)

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended1 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก