Connect with us

App&Game

Shazam มียอดผู้ใช้งานสูงสุดเป็นประวัติการณ์ พร้อมแชร์เพลย์ลิสต์เพลง 100 อันดับแรก ฟังได้บน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

Published

on

Shazam หนึ่งในแอปพลิเคชันเพลงที่เป็นที่นิยมและได้รับคะแนนมากที่สุด มีจำนวนผู้ใช้งานทั่วโลกมากกว่า 200 ล้านรายต่อเดือนแล้ว

Apple's Shazam app crosses 200 million monthly active users

Shazam แชร์เพลย์ลิสต์เพลง 100 อันดับแรกที่ถูกค้นหาด้วย Shazam มากที่สุดในโลก ฟังได้แล้ววันนี้บน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น ฟังเพลย์ลิสต์ได้ที่ apple.co/ShazamAllTime

เพลงที่ถูกจัดอยู่ในสามอันดับแรกของ Shazam ได้แก่ เพลง “Dance Monkey” ซิงเกิลแนวป๊อบที่เปี่ยมพลังของศิลปิน Tones and I ซึ่งเป็นเพลงที่ติดอันดับสูงสุดของการค้นหาตลอดกาล โดยได้รับการค้นหาด้วย Shazam มาแล้วมากกว่า 36.6 ล้านครั้งนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2019 ตามด้วยเพลง “Prayer In C (Robin Schulz Radio Edit)” ของ Lilly Wood & The Prick & Robin Schulz และเพลง “Let Her Go” ของ Passenger

นอกจากนั้นแฟนเพลงยังสามารถฟังเพลย์ลิสต์ Shazam Discovery Top 50 ที่รวบรวมเพลงจากเหล่าศิลปินทั่วโลกที่กำลังเป็นที่นิยม และสามารถเข้าถึงท็อปชาร์ตของโลก ของแต่ละประเทศ รวมถึงของแต่ละเมืองใน Shazam ได้ผ่านทางแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ได้ที่นี่

“Apple Music และ Shazam ได้มอบประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อให้กับแฟนเพลงทั่วโลก ตั้งแต่แพลตฟอร์มค้นหาเพลงของ Shazam ที่พร้อมใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ไปจนถึงเรื่องราวที่น่าสนใจมากมาย รายการวิทยุสดจากทั่วโลก และการคัดสรรเนื้อหาดี ๆ จาก Apple Music เมื่อมองย้อนไปถึงประวัติศาสตร์ที่มีมาอย่างยาวนานด้วยกัน จะเห็นได้ว่าทั้งคู่มีภารกิจที่ใกล้เคียงนั่นคือการนำบ้านหลังที่ดีที่สุดมาสู่ผู้ที่รักและชื่นชอบเสียงดนตรีและผู้สร้างสรรค์ผลงานในทุก ๆ ที่” Oliver Schusser รองประธาน Apple Music, Beats, and International Content ของ Apple กล่าว

“Shazam เป็นแพลตฟอร์มขนาดใหญ่สำหรับฉันในการเข้าถึงผู้คน ฉันไม่มีผู้ติดตามเลยตอนที่ปล่อยเพลง ‘Dance Monkey’ แต่ Shazam ได้ให้โอกาสกับฉันในการเข้าถึงผู้คนมากขึ้นและเพิ่มฐานแฟนเพลง ซึ่งทำให้ฉันได้มีเส้นทางการทำงานของฉัน แน่นอนว่า Shazam เป็นแอปที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาเพื่อช่วยศิลปินมากมายที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก และทุกคนคงรู้ดีว่า Tones นั้นชื่นชอบศิลปินดาวรุ่งหน้าใหม่” Tones & I กล่าว

ผู้ใช้งาน iOS และ iPadOS สามารถใช้งาน Shazam จากโมดูล Control Center ได้แล้ววันนี้
เหล่าศิลปินดังกล่าวถึง Shazam

“Shazam คือของขวัญ… เป็นสิ่งที่พลิกวงการ” — Pharrell Williams, GQ

“สำหรับผม Shazam คือทุกสิ่งในการค้นหาและแบ่งปัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือไม่ว่าเมื่อไหร่” — DJ Snake

“หลายปีที่ผ่านนี้ ฉันชอบใช้ Shazam ในการค้นหาเพลงใหม่ ๆ ที่ฉันได้ยินจากในวิทยุ หรือเวลาไปที่ไหน ๆ และมันเป็นอะไรที่สุดยอดมากที่ได้รู้ว่ามีคนอื่น ๆ เช่นกันที่ค้นหาเพลงของฉันด้วย Shazam ตลอดการทำงานของฉัน” — Tori Kelly

App&Game

7 แอปแต่งรูปแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad กดโหลดด่วน [30-11-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นแต่งรูปแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Text Only For Instagram, PhotoPhix และอีกเพียบรวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 30 11 2020

Text Only For Instagram แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นโปรแกรมแก้ไขที่เรียบง่าย แต่ทรงพลังเพื่อตอบสนองความต้องการในการสร้างโพสต์ข้อความ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PhotoPhix แจกฟรี (ปกติ $0.99) สร้างภาพต่อกันด้วยภาพถ่าย 1 ถึง 100 ภาพ สร้างเอฟเฟกต์พิเศษและตลกด้วยฟังก์ชั่นกระจกหลายแบบ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Viditor แจกฟรี (ปกติ $0.99) วิธีง่ายๆ ในการย้อนกลับวิดีโอและเพิ่มเอฟเฟกต์บางอย่าง เช่น เอฟเฟกต์ภาพยนตร์เก่า และเอฟเฟกต์การติดตาม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Photo Power Tools แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสร้างภาพที่ดึงดูดสายตาและโดดเด่นกว่าใคร การออกแบบแอปที่คล่องตัวทำให้ใช้งานง่าย แต่ทรงพลัง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Film Camera Exposure Meter แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นวัดแสงสำหรับกล้องฟิล์ม ควบคุมการเปิดรับแสงทั้งหมด เพื่อให้คุณสามารถจับคู่การตั้งค่ากับกล้องฟิล์มของคุณได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

WeSplit for Social Media แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นช่วยให้คุณแบ่งวิดีโอของคุณเป็น 15 วินาทีเพื่อให้คุณยังคงสามารถอัปโหลดวิดีโอของคุณได้บางส่วน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Revolver Camera แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอพพลิเคชั่นกล้องสำหรับถ่ายภาพด้วยฟิลเตอร์ต่างๆ มีฟิลเตอร์มากกว่า 30 รายการและคุณสามารถดูแบบเรียลไทม์ได้ระหว่างการถ่าย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

App&Game

6 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad กดโหลดด่วน [29-11-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันหยุดสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Number Island, IG Story Editor และอีกเพียบรวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 29 11 2020

Number Island แจกฟรี (ปกติ $5.99) แอปการเรียนรู้คุณภาพสูงสำหรับเด็กๆ ลูกของคุณจะเดินออกจากเวลาอยู่หน้าจออย่างมีความสุขและฉลาดขึ้น มั่นใจมากขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Match Attack! แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมทำลายบล็อกบนกระดาน มาพร้อมโหมดเกมที่หลากหลายเพื่อความสนุกไม่รู้จบ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

My Contact Card แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นแชร์นามบัตรได้ง่ายๆ เลือกแชร์ vCard แบบดั้งเดิมก็ได้ หรือเพิ่มลงในวิดเจ็ตวันนี้ และอนุญาตให้ผู้อื่นสแกนรหัส QR ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Thermometer X ++ Digital Temp แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปเครื่องวัดอุณหภูมิที่สวยงาม จะแสดงอุณหภูมิและความชื้นกลางแจ้งในปัจจุบัน ณ สถานที่ที่คุณต้องการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ImageGet – Downloader From Web แจกฟรี (ปกติ $1.99) เครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดาวน์โหลดรูปภาพทั้งหมดบนหน้าเว็บด้วยปุ่มเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

IG Story Editor: StoriesStudio แจกฟรี (ปกติ $4.99) ช่วยให้คุณถ่ายวิดีโอขนาดยาวและตัดเป็นคลิปแยก จากนั้นสามารถอัปโหลดไปยังเรื่องราวของ Instagram, WhatsApp, TikTok และอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

App&Game

5 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad กดโหลดด่วน [28-11-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Fliptastic Pro, Decide Now และอีกเพียบรวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 28 11 2020

Fliptastic Pro แจกฟรี (ปกติ $1.99) เปลี่ยนภาพถ่ายที่น่าทึ่งของคุณให้เป็นภาพพลิกที่น่าดึงดูดด้วยฟิลเตอร์ภาพถ่ายการเปลี่ยนภาพและเพลงทั้งหมดนี้ในแอปเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Decide Now! — Random Wheel แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นสร้างคำถามของคุณ เพิ่มคำตอบ หมุนวงล้อและดูว่าเกิดอะไรขึ้น! ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Locker Pro – Password Manager แจกฟรี (ปกติ $1.99) เครื่องมือจัดการรหัสผ่านสำหรับบริการต่างๆ เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ปลอดภัยและสะดวกที่สุด มอบวิธีใหม่ในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

StoryToys Jungle Book แจกฟรี (ปกติ $1.99) เมาคลีลูกมนุษย์ที่ถูกเลี้ยงดูโดยหมาป่าในป่า การผจญภัยสุดคลาสสิก สัมผัสเรื่องราวคลาสสิกในรูปแบบใหม่ในหนังสือป๊อปอัพแบบโต้ตอบจาก StoryToys ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Pocket Yoga Teacher แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปฝึกโยคะ เลือกท่าโพสท่ามากกว่า 350 ท่า รวมถึงท่าที่หลากหลายและท่าเปลี่ยนผ่าน ทำตามคำแนะนำเกี่ยวกับท่าที่จะเพิ่มต่อไปหรือเลือกจากรายการทั้งหมด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

เปิดตัว 3BB GIGATV จัดหนัก เน็ตบ้านพร้อมกล่องดูทีวี อัดแน่นคอนเทนต์ พร้อมชูฟีเจอร์เด่นครั้งแรกในไทย

3BB  เปิดตัวบริ...

realme 7 5G review realme 7 5G review
Featured5 วัน ago

รีวิว realme 7 5G สมาร์ทโฟน 5G Dual Standby รุ่นแรกในราคาจับต้องได้

รีวิว realme 7 5G สม...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว Vivo Y12s น้องเล็กแบตเตอรี่พลังอึด 5000mAh รองรับสแกนลายนิ้วมือข้างตัวเครื่อง พร้อมจอใหญ่ 6.51 นิ้ว ในราคาสุดประหยัด

iPhone 12 Power Buy Promotion Pre Booking iPhone 12 Power Buy Promotion Pre Booking
Apple News1 สัปดาห์ ago

ซื้อ iPhone 12 เครื่องเปล่าดีอย่างไร แถมยังได้ส่วนลดเป็นหมื่นที่ Power Buy

เปิด Pre Booking แล้...

Apple News1 สัปดาห์ ago

iPhone 12 สมาร์ทโฟนขุมพลังแรงสุด พร้อมใช้บนเครือข่าย AIS 5G เร็วแรงระดับกิกะบิต พร้อมโปรสุดคุ้มลดสูงสุด 17,400 บาท ผ่อนนาน 24 เดือน

หนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ห...

Advertisement

มือถือใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง