ติดตามพวกเรา

Apple News

Apple ออกอัพเดท iOS 6.0.1 แก้ไขข้อผิดของการทำงานต่าง ๆ [พร้อมลิงค์ดาวน์โหลด Direct Links]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

 

เมื่อคืนที่ผ่านมา Apple ได้ออกอัพเดท iOS6.0.1 เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดในการทำงานต่าง ๆครับ ซึ่งตรงกันกับข่าวก่อนหน้านี้ว่าทาง Apple จะออกอัพเดท iOS6.0.1 เร็ว ๆ นี้ เพื่อแก้ไขข้อผิดของการทำงานต่าง ๆ ใน iOS6

 

 

มีอะไรใหม่บน iOS 6.0.1

  • แก้ไขปัญหาของ iPhone 5 ที่ไม่สามารถอัพเดทซอฟแวร์ผ่าน wifi (OTA) ได้
  • แก้ไขปัญหาคีย์บอร์ดมีลายเป็นเส้นบนแป้นพิมพ์
  • แก้ไขปัญหาแฟลชเปิดค้างไม่ปิดหลังจากถ่ายภาพแล้ว
  • ปรับปรุงการใช้งานเชื่อมต่อ Wi-Fi ของ iPhone 5 และ iPod Touch 5 เมื่อเชื่อมต่อแบบ WPA2
  • แก้ไขปัญหาที่ทำให้ iPhone ไม่สามารถใช้งานสัญญาณจากเครือข่ายมือถือในบางกรณี
  • ใช้งานร่วมกันกับ iTunes Match ผ่านระบบเครือข่ายมือถือได้ดีมากยิ่งขึ้น
  • แก้ไขปัญหาของ Passbook บางครั้งสามารถเข้าไปดูรายละเอียดผ่านหน้า Lock Screen ได้
  • แก้บัคในปฏิทินของ Exchange

 

สำหรับวิธีการอัพเดทนั้นต้องเชื่อมต่อ wifi สำหรับ idevice ที่ใช้เวอร์ชั่นตั้งแต่ iOS5 ขึ้นไปครับ จึงจะสามารถอัพเดทผ่าน OTA โดยไปที่  Settings > General > Software Update และถ้าเป็น iOS เวอร์ชั่นต่ำกว่านั้นต้องใช้วิธี manual update (shift + restore ผ่าน iTunes) สามารถดาวน์โหลด direct link ได้จากที่นี่

Download iOS 6.0.1 (build 9B206) Direct Links 

iPhone

iPad

iPod Touch

 

ขอบคุณลิงค์ดาวน์โหลดจาก-osxdaily.com

Apple News

Apple ปล่อย Trailer ซีรีย์ใหม่ “Amazing Stories” เริ่มฉาย 6 มีนาคมนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

วันนี้ Apple ปล่อย trailer ซีรีย์ใหม่ “Amazing Stories” ซึ่งอำนวยการสร้างโดย Steven Spielberg และ Edward Kitsis & Adam Horowitz ซีรีย์คลาสสิคที่จะนำตัวละครไปสู่โลกแห่งความมหัศจรรย์ ความเป็นไปได้ และจินตนาการ ซีรีย์นี้มีทั้งหมด 5 ตอน ด้วยกัน

โดยตอนแรกมีชื่อว่า “The Cellar” กำกับโดย Chris Long นำแสดงโดย Dylan O’Brien, Victoria Pedretti และ Sasha Alexander จะเริ่มฉายในวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม ผ่าน Apple TV+ เท่านั้น และตอนต่อไปจะฉายในวันศุกร์ทุกสัปดาห์

Amazing Stories Trailer

 ติดตามข้อมูลต่างๆ  Apple TV: ได้จากช่องทางต่อไปนี้

รับชม Apple TV+ ได้ที่ apple.co/_AppleTVapp

Apple TV+ ให้บริการบน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, อุปกรณ์ Roku และ Amazon Fire TV รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี*
 
*ราคา 99 บาทต่อเดือนหลังจากทดลองชมฟรี หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ Family Sharing สามารถใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/
อ่านต่อ...

Apple News

ลือ! Apple Event อาจจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคมนี้ มีแววได้เห็นทั้ง iPhone 9, iPad Pro และ MacBook รุ่นใหม่

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เริ่มมีข่าวมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ Apple ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัว iPhone 9 รวมไปถึง iPad Pro รุ่นใหม่ด้วย ล่าสุด เว็บไซต์ iPhone-Ticker รายงานว่า Apple Event จะจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคมนี้

อ้างอิงจากแหล่งข่าวข้างต้นเผยว่า iPhone 9 จะเปิดตัวภายในงานนั้นและจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 3 เมษายนนี้ รวมไปถึง iPad Pro และ MacBook Pro 13 นิ้วรุ่นใหม่ก็อาจจะได้เผยโฉมในงานนี้เช่นกันครับ

นอกจากนี้ iPhone-Ticker ยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า Apple Event ช่วงต้นปีเคยจัดขึ้นในวันจันทร์ แต่ในปี 2018 นั้นถูกจัดขึ้นในวันอังคาร ดังนั้นวันที่ 30 – 31 มีนาคมนี้ก็มีความเป็นไปได้ที่มากที่สุด

ที่มา : iPhone-Ticker

อ่านต่อ...

Apple News

ลือรัวๆ! iPhone SE 2 ยังคงตั้งเป้าเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกปี 2020 นี้ แม้จะเจอการระบาดของไวรัส COVID-19

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ข่าวลือเรื่อง iPhone SE 2 หรือ iPhone 9 ยังคมีมาเรื่อยๆ ครับ ล่าสุด นักวิเคราะห์ชื่อดังอย่าง Ming-Chi Kuo ก็ยังออกโรงยืนยันหนักแน่นว่า iPhone SE 2 จะยังเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2020 แน่นอน แม้ว่าไวรัส COVID-19 จะส่งให้การผลิตนั้นช้าลงก็ตาม

Kuo เผยว่า iPhone SE 2 จะไม่ได้ใช้ชื้นเลนส์กล้องหลัง 7 ชิ้น (7P) แน่นอน ซึ่งก็น่าแปลกใจพอสมควรเพราะ iPhone 8 ก็ประกอบด้วยชิ้นเลนส์ถึง 6 ชิ้นแล้ว แต่ Apple อาจต้องการให้ iPhone SE 2 นั้นมีราคาถูกที่สุดเท่าที่จะเป็นได้

สำหรับสเปคคร่าวๆ ของ iPhone SE 2 คาดว่าจะใช้หน่วยประมวลผล A13 Bionic รุ่นล่าสุด ที่อัปเกรดจาก iPhone 8 ที่ใช้ A11 Bionic

ที่มา : MacRumors

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง