Connect with us

Apple News

Apple TV+ ปล่อยตัวอย่าง The Mosquito Coast ฉายครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลก วันศุกร์ที่ 30 เม.ย. 21 บน Apple TV+

Published

on

ซีรีส์ดราม่าที่มีผู้เฝ้ารออย่างคับคั่งจาก Neil Cross นักเขียนนิยายและเจ้าของเรื่องซึ่งกำกับโดย Rupert Wyatt จะฉายเป็นครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลก ในวันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2021 บน Apple TV+ 

วันนี้ Apple TV+ ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเป็นทางการของ “The Mosquito Coast” ซีรีส์ดราม่าซึ่งปรับจากนิยายขายดีที่หลายคนตั้งตารอ นำแสดงโดย Justin Theroux, Melissa George, Logan Polish และ Gabriel Bateman”The Mosquito Coast” จะฉายเป็นครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลก ซึ่งจะเปิดให้รับชม 2 ตอนแรกในวันศุกร์ที่ 30 เมษายน และรับชมตอนใหม่ได้ทุกๆ วันศุกร์บน Apple TV+

“The Mosquito Coast” เขียนโดย Neil Cross นักเขียนนิยายระดับมือรางวัล โดยอิงจากหนังสือติดอันดับขายดีที่สุดของ Paul Theroux ซึ่งครบรอบ 40 ปีในปีนี้ เนื้อเรื่องเน้นการผจญภัยที่น่าดึงดูดใจและเป็นเรื่องราวดราม่าของตัวละครที่ซับซ้อน โดยจะติดตามการเดินทางอันเต็มไปด้วยภัยอันตรายของ Allie Fox (แสดงโดย Justin Theroux) ผู้มากอุดมการณ์และนักประดิษฐ์อันแสนปราดเปรื่อง เขากับครอบครัวได้ย้ายมาจากเม็กซิโกและจู่ๆ ก็ต้องหลบหนีจากรัฐบาลสหรัฐฯ

ซีรีส์ 7 ตอนนี้สร้างขึ้นสำหรับฉายบนโทรทัศน์และอำนวยการผลิตโดย Neil Cross ได้ Rupert Wyatt มากำกับ 2 ตอนแรกและรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตร่วมกับนักเขียน Paul Theroux นำแสดงโดย Justin Theroux และ Edward L. McDonnell Alan Gasmer, Peter Jaysen และ Bob Bookman ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตให้กับ Veritas Entertainment Group ด้วย “The Mosquito Coast” พัฒนาโดย Neil Cross และ Tom Bissell และผลิตโดย Fremantle Production ให้กับ Apple TV+

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 287 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วถึง 74 รางวัลในระยะเวลาเพียงหนึ่งปีกว่าเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Gloden Globe Awards, Critics Choice Awards, Critics Choice Documentary Awards, Daytime and Primetime Emmy Awards, NAACP Image Award, Peabody Award หรือรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony และ VIZIO บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

ดูเพิ่มเติมได้ที่

Advertisement
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว OPPO Band สมาร์ทแบนด์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด ในราคาเพียง 1,199 บาท

OPPO Band สมาร์ทแบนด...

Featured2 วัน ago

รีวิว realme 8 และ realme 8 5G สมาร์ทโฟน 2 สไตล์สุดคุ้ม ความเร็วไร้ขีดจำกัดและกล้องขั้นเทพพร้อมฟีเจอร์เพียบ

realme 8 Series มาถึ...

Featured3 วัน ago

รีวิว OPPO A94 “ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด” ทั้งชาร์จไว 30W และถ่ายภาพในราคาเพียง 9,499 บาท

OPPO A94 ตัวท็อปจาก​...

HUAWEI FreeBuds 4i HUAWEI FreeBuds 4i
Featured3 วัน ago

5 เรื่องลับที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ของ “HUAWEI FreeBuds 4i” ทำไมจึงได้ชื่อว่าเป็นหูฟัง TWS คุณภาพจัดเต็มในราคาโดนใจที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

ระยะหลังมานี้เทรนด์ก...

Android News4 วัน ago

OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดของสมาร์ทโฟนการถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งในทุกโมเมนต์ทุกเวลา

ในยุคนี้การถ่ายภาพนิ...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

กินเที่ยวกัน