Connect with us

Apple News

หยุดยาวสิ้นปี พบกับเนื้อหาสุดพิเศษช่วงคริสต์มาสสำหรับทุกคนในครอบครัวใน Apple TV+

Published

on

หยุดยาวสิ้นปีนี้อย่าลืมชมซีรีส์ สารคดี และการ์ตูนสนุกๆ ในธีมคริสต์มาสบน Apple TV+ อย่าง Mariah’s Christmas: The Magic Continues โชว์สุดพิเศษฉลองรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้ที่จะเป็นการโชว์ซิงเกิ้ลใหม่ “Fall in Love at Christmas” ครั้งแรกและครั้งเดียวของ Mariah Carey ร่วมกับ Khalid และ Kirk Franklin, Ted Lasso (ซีซั่น 2 ตอนที่ 4) ที่ Jason Sudeikis ในบทบาท Ted Lasso โค้ชฟุตบอลพลังบวกไปร่วมทำภารกิจลับกับนายสาว Rebecca ในขณะที่สมาชิกทีมคนอื่นๆ ค้นหาความหมายของคำว่าคริสต์มาสไปด้วยกัน หรือสารคดี ’Twas the Fight Before Christmas ที่เล่าเรื่องความคลั่งใคล้ของทนาย Jeremy Morris ที่ต้องการจะสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการจัดอีเวนต์คริสต์มาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอเมริกาแต่ต้องพบกับอุปสรรคจากเหล่าเพื่อนบ้านและคนในชุมชน

หรือใช้เวลาไปกับการ์ตูนที่ดูได้ทั้งครอบครัวอย่างการ์ตูนชุดเทศกาลจาก Charlie Brown และ Snoopy ใน A Charlie Brown ChristmasIt’s Christmastime Again, Charlie BrownHappy New Year, Charlie Brown และ  Snoopy Presents: For Auld Lang Syne 

ที่ตัวละครตัวโปรดของทุกคนจะได้เรียนรู้ถึงความสุขในช่วงเทศกาลนี้ชมตอนพิเศษจาก Get Rolling with Otis และ Stillwater ที่ถ่ายทอดเรื่องราวการใช้เวลาร่วมกัน และชม The Missing Christmas Mustache ตอนพิเศษจากซีรีส์คอมเมดี้ Ted Lasso ในรูปแบบแอนิเมชั่นสามมิติ

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony, VIZIO และ TCL บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 3 เดือน* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News2 ชั่วโมง ago

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 11 Series พร้อมกองทัพผลิตภัณฑ์ AIoT

เสียวหมี่ (Xiaomi) ผ...

IT News2 ชั่วโมง ago

หอศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และ Google Arts & Culture ร่วมเปิดตัว “ศิลปะไทยใกล้อีกนิด”

หอศิลป์ มหาวิทยาลัยศ...

IT News2 ชั่วโมง ago

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ! ‘vivo Bangkok’ วีโว่ แฟลกชิป สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์สุดล้ำจาก vivo กลางสยามพารากอน

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News2 ชั่วโมง ago

Lazada เอาใจนักช้อปไทย จัดแคมเปญสุดคุ้มตลอดเดือนกุมภาพันธ์

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร...

Android News2 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Redmi Note 11 Series ตระกูลสมาร์ทโฟนสเปคจัดเต็ม ดีไซน์งาม พร้อมกล้องสูงสุด 108MP ในราคาจับต้องได้

Xiaomi เปิดตัว Redmi...