Connect with us

Apple News

Apple ปล่อยตัวอย่างของ “Trying” ซีซั่น 2 ซีรีส์คอมเมดี้ที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ ก่อนเริ่มฉายจริงวัน ที่ 21 พ.ค. นี้ บน Apple TV+ ที่เดียวเท่านั้น

Published

on

Apple TV+ ปล่อยตัวอย่างซีซั่นสองของ “Trying” ซีรีส์คอมเมดี้อังกฤษที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์และเพิ่งได้รับการอนุมัติให้สร้างซีซั่น 3 เรียกน้ำย่อยก่อนฉาย 2 ตอนแรกพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม และจะเปิดตัวตอนใหม่ในทุกวันศุกร์บน Apple TV+ ที่เดียวเท่านั้น

ในซีซั่นที่สองซึ่งมีทั้งหมดแปดตอนของ “Trying” Nikki (Esther Smith ผู้เข้าชิงรางวัล BAFTA) และ Jason (Rafe Spall ผู้เข้าชิงรางวัล SAG) ยังคงเดินเรื่องรับบุตรบุญธรรมต่อไป หลังจากได้รับอนุญาตจากคณะกรรมด้านการรับอุปการะบุตรบุญธรรม พวกเขาก็พบว่าการหาเด็กที่เหมาะสมนั้นไม่ง่ายอย่างที่หวังไว้ เพราะดูเหมือนว่าเด็กๆ จะถูกสามีภรรยาคู่อื่นชิงรับไปเลี้ยงก่อน แล้วพวกเขาก็ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง ด้วยความช่วยเหลือจาก Penny นักสังคมสงเคราะห์ (Imelda Staunton) พวกเขามุ่งมั่นที่จะทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ เมื่อ Nikki พบกับเด็กหญิงชื่อ Princess ที่งานรับอุปการะบุตรบุญธรรม เธอก็รู้ทันทีว่านี่คือเด็กที่เหมาะสมกับพวกเขา แต่ว่าแผนของ Nikki ก็เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย 

นักแสดงที่จะกลับมารับบทอีกครั้งได้แก่ Ophelia Lovibond (“Elementary,” “W1A”), Oliver Chris (“Motherland,” “Four Weddings”), Sian Brooke (“Sherlock,” “Good Omens”), Darren Boyd (“Killing Eve,” “Luther”) และ Robyn Cara (“Life,” “Ackley Bridge”) 

“Trying” สร้าง เขียนบท และอำนวยการผลิตโดย Andy Wolton, กำกับและอำนวยการผลิตโดย Jim O’Hanlon (“Catastrophe,” “Marvel’s The Punisher”), ผลิตโดย Sam Pinnell, (“Motherland,”“Derry Girls”), ร่วมผลิตโดย Tim Mannion และอำนวยการผลิตโดย Josh Cole สร้างโดย BBC Studios

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 287 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วถึง 74 รางวัลในระยะเวลาเพียงหนึ่งปีกว่าเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Gloden Globe Awards, Critics Choice Awards, Critics Choice Documentary Awards, Daytime and Primetime Emmy Awards, NAACP Image Award, Peabody Award หรือรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony และ VIZIO บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

Advertisement

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว realme GT 5G สมาร์ทโฟนเรือธงเร็วแรงเต็มสปีดด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 888 จอ 120Hz และชาร์จไว 65W SuperDart ในราคาที่คุ้มที่สุด

realme GT 5G เปิดตัว...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y3s สมาร์ตโฟนน้องเล็ก จอ Halo FullView ใหญ่ 6.51 นิ้ว พร้อมแบตสุดอึด 5000mAh ใช้งานเต็มที่ได้ทั้งวัน

รีวิว vivo Y3s สมาร์...

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch
Featured2 สัปดาห์ ago

รวมฟีเจอร์สุดว้าว! ที่แท็บเล็ตพรีเมียมเพื่อการทำงานระดับโปรและรองรับความบันเทิงในทุกรูปแบบต้องมีกับ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

ในยุคที่การทำงานจากท...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus 9 | 9 Pro 5G สองเรือธงกล้องเทพที่มีชื่อของ Hasselblad การันตี !

OnePlus 9 Series 5G ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Asus ROG Phone 5 สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง สเปคขั้นเทพ แรงสุดด้วยขุมพลัง S888 และฟีเจอร์จัดเต็มเพื่อสายเกมมิ่ง

มาแล้วสำหรับรีวิวเต็...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Advertisement