Connect with us

IT News

Apple ประกาศสร้างซีซั่นต่อของ “Truth Be Told” ซีรีส์เจ้าของรางวัล NAACP Image Award

Published

on

Apple ประกาศผลิตซีรีส์ดราม่าเจ้าของรางวัล NAACP Image Award “Truth Be Told” เป็นซีซั่นที่ 2 โดย Octavia Spencer เจ้าของรางวัล Academy Award เข้ามารับบทบาทเป็นผู้อำนวยการผลิต ซีรี่ส์นี้สร้างโดย Nichelle Tramble Spellman นักเขียนบทและผู้อำนวยการผลิตมือฉมังและอำนวยการผลิตโดย Hello Sunshine, Chernin Entertainment และ Endeavor Content

“การได้ทำงานกับ Octavia Spence นี่เหมือนฝันที่เป็นจริงเลยค่ะ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมสร้างตัวละคร Poppy Parnell กับเธอและผู้ร่วมงานของฉันที่ Hello Sunshine และ Chernin Entertainment” Tramble Spellman กล่าว “แล้ว Apple ก็ยังสนับสนุนเราและรายการอย่างเต็มที่มาโดยตลอด ฉันดีใจที่จะได้กลับไปทำงานซีรีส์แนวอาชญากรรมที่ได้รับความนิยมจากคนในประเทศอย่างล้นหลาม และติดตามการคลี่คลายคดีผ่านตัวละครที่มีเสน่ห์”

“ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับคนเก่งอย่าง Nichelle แล้วก็พาร์ทเนอร์ของเราจาก Apple, Hello Sunshine, Chernin Entertainment Endeavor Content ครอบครัว Truth Be Told จะเพิ่มบทบาทให้กับตัวละครและโลกในซีรีส์ต่อไป” Spencer กล่าว “มีหลายอย่างที่เราอยากจะลองทำ เราตื่นเต้นมากที่จะได้เริ่มสร้างตอน เนื้อเรื่อง และตัวละครใหม่ๆ”

“ฉันตื่นเต้นที่จะได้สร้าง ‘Truth Be Told’ อีกซีซั่นกับ Apple ทีมโปรดิวเซอร์สุดสร้างสรรค์ของเรา และ Octavia Spencer ที่มีความสามารถรอบด้านมากๆ” Reese Witherspoon เสริม “ฉันรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นเรื่องราวของ Poppy Parnell ค่อยๆ คลี่คลายในตอนหน้า”

Spencer จะกลับมารับบท Poppy Parnell อีกครั้งในซีซั่น 2 ซึ่งเรื่องราวของเธอจะเริ่มกระจ่างขึ้นในระหว่างที่ไขคดีใหม่ “Truth Be Told” ซีซั่นแรกนำเสนอเรื่องราวของ Poppy Parnell นักจัดรายการพ็อดคาสท์ที่หลงใหลกับการนำคดีฆาตกรรมเก่าๆ มาเล่าใหม่จนโด่งดังไปทั่วประเทศ เธอต้องเผชิญหน้ากับชายที่เธอมีส่วนทำให้เขาต้องถูกจำคุกทั้งๆ ที่ไม่ได้กระทำผิด ซีรี่ส์นำเสนอความคลั่งไคล้พ็อดคาสท์อาชญากรรมของชาวอเมริกันในรูปแบบเฉพาะตัว พร้อมๆ กับท้าทายผู้ชมเมื่อความยุติธรรมถูกนำมาตีแผ่ท่ามกลางสายตาของสาธารณะชน

“ฝีมือในการแสดงของ Octavia และเรื่องราวที่รังสรรค์ขึ้นโดย Nichelle ถูกใจผู้ชมมาก” Matt Cherniss หัวหน้าด้านการพัฒนาของ Apple Worldwide Video กล่าว “เราภูมิใจในซีรีส์ที่ทรงพลังและทีมยอดฝีมือที่อยู่เบื้องหลัง และรอให้มีซีซั่น 2 แทบไม่ไหว”

“Truth Be Told” อำนวยการผลิตโดย Octavia Spencer ร่วมกับนักเขียนบทและผู้อำนวยการผลิต Nichelle Tramble Spellman, Reese Witherspoon และ Lauren Neustadter จาก Hello Sunshine, Peter Chernin และ Jenno Topping จาก Chernin Entertainment และ Mikkel Norgaard

“Truth Be Told” ซีซั่นแรกแบบเต็มพร้อมให้สตรีมแล้วเฉพาะบน Apple TV+

“Truth Be Told” ได้มาเป็นหนึ่งในซีรีส์ต้นฉบับของ Apple ที่จะสร้างซีซั่น 2 รวมถึงซีรีส์ดราม่าอย่าง “Home Before Dark” และ “Little America” ที่ได้รับเสียงชมจากนักวิจารณ์, “Mythic Quest: Raven’s Banquet,” “Dickinson,” “See,” “Servant” และ “For All Mankind”

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอพ Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน และแอพ Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ททีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.