Connect with us

Apple News

Apple เปิดตัวอุปกรณ์เสริม Magic ใหม่ วางจำหน่ายแบบแยก

Published

on

วันนี้ Apple ได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริม Magic ใหม่ที่จะวางจำหน่ายแบบแยกต่างหาก ซึ่งประกอบไปด้วย Magic Keyboard, Magic Keyboard พร้อม Touch ID, Magic Keyboard พร้อม Touch ID และปุ่มตัวเลข, Magic Trackpad และ Magic Mouse

รายละเอียดของอุปกรณ์ดังนี้

Magic Keyboard มอบประสบการณ์ในการพิมพ์ที่สะดวกสบายและแม่นยำอย่างเหลือเชื่อ รุ่นใหม่ที่มาพร้อม Touch ID ช่วยให้ผู้ใช้ยืนยันตัวตนได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และปลอดภัยเมื่อล็อกอินหรือซื้อสินค้า (หมายเหตุ: Touch ID จะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อคีย์บอร์ดจับคู่อยู่กับ Mac ที่ใช้ M1 เท่านั้น และวันนี้ Magic Keyboard ยังมีปุ่มสำหรับ Spotlight, “การป้อนตามคำบอก”, “ห้ามรบกวน” และอิโมจิ 

Magic Trackpad ซึ่งเป็นแทร็คแพดที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมมาพร้อมดีไซน์ที่ปรับแต่งให้สวยงามยิ่งขึ้นซึ่งเข้ากับ Magic Keyboard ใหม่อย่างลงตัว ทั้งยังมีคำสั่งนิ้วแบบ Multi-Touch อย่างเต็มรูปแบบและเทคโนโลยี Force Touch อีกด้วย

Magic Mouse ยังคงมีดีไซน์ที่ช่วยให้เลื่อนไปมาบนโต๊ะทำงานของคุณได้อย่างราบรื่น และพื้นผิวแบบ Multi-Touch ที่ช่วยให้คุณใช้งานได้ด้วยท่าทางง่ายๆ

— และวันนี้อุปกรณ์เสริม Magic ใหม่ทั้งหมดยังมาพร้อมสาย USB-C – Lightning เพื่อการจับคู่และการชาร์จอย่างรวดเร็วด้วยการเชื่อมต่อกับพอร์ต USB-C บน Mac ของคุณ โดยสายนี้จะมาในดีไซน์แบบถักเพื่อความเรียบหรู (ก่อนหน้านี้ อุปกรณ์เสริม Magic มาพร้อมสาย Lightning – USB สำหรับการเชื่อมต่อกับพอร์ต USB-A)

— อุปกรณ์เสริม Magic ทั้งหมดเป็นแบบไร้สายและมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานเหลือเชื่อซึ่งสามารถชาร์จซ้ำได้ และจะให้พลังงานแก่อุปกรณ์เสริม Magic ของคุณเป็นเวลาประมาณหนึ่งเดือนหรือมากกว่านั้นในระหว่างการชาร์จแต่ละครั้ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ https://www.apple.com/th/shop/mac/accessories 

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

New smartphones under 8000 in september 2021 New smartphones under 8000 in september 2021
Android News22 นาที ago

มือถือใหม่ ราคาไม่เกิน 8,000 บาท น่าซื้อ น่าใช้ ประจำเดือนกันยายน 2021

แนะนำมือถือใหม่ ราคา...

Smart Review4 ชั่วโมง ago

รีวิว GoPro HERO10 Black อัปเกรด จัดเต็มด้วยชิป GP2 พร้อมวิดีโอ 5.3K และ Hypersmooth 4.0

รีวิว GoPro HER...

paid apps for iphone ipad for free limited time 26 09 2021 paid apps for iphone ipad for free limited time 26 09 2021
App&Game7 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 26 ก.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

แอปพลิเคชั่นและเกมแจ...

ข่าวประชาสัมพันธ์21 ชั่วโมง ago

โอกาสสุดท้าย! ในการเป็นเจ้าของรางวัล Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G แชร์เรื่องราว ‘ก้าวต่อไปไม่สต็อป’ ผ่านกิจกรรม #วิชาก้าวต่อ ทาง TikTok ถึง 3 ตุลาคมนี้

เข้าสู่โค้งสุดท้ายขอ...

NAVER LINE1 วัน ago

LINE POINTS เป็นมากกว่าแค่แต้มสะสม “ได้ง่าย ใช้สนุก” เสิร์ฟทุกไลฟ์สไตล์ ได้พอยท์ง่าย ๆ ผ่านบริการ LINE

หลายคนอาจเคยได้ยินถึ...

Advertisement