Connect with us

Apple News

Apple HomePod อัพเดทให้ Siri มีความสามารถมากขึ้น และเช็คสายโทรเข้าได้

Published

on

นอกจากจะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่แล้วภายในงาน Apple เลือกที่จะเปิดตัว Apple HomePod รุ่นใหม่ที่มีการปรับปรุงให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและเหมาะสำหรับที่จะเป็นระบบโฮมเธียเตอร์ที่จะอยู่ในบ้านคุณ

Apple HomePod update

คุณสมบัติแรกที่ทาง Apple ได้มีการปรับปรุง HomePod ให้ผู้ช่วยอย่าง Siri สามารถทำงานได้ครอบคลุมการใช้งานได้มากขึ้น หนึ่งในคุณสมบัติใหม่นั้นก็คือการค้นหาเพลงแบบใหม่ โดยการค้นเพลงที่ได้รับการอัพเดทนั้น Siri สามารถรับคำสั่งจำเพาะลงไปได้อีก เช่น “Search by lyrics” หรือจะให้เลือกเล่นเพลงที่คุณชอบตามที่คุณได้บอกและค้นหาฐานข้อมูลเพลง iTunes เล่นเพลงที่เกี่ยวข้อง แต่ขณะนี้คุณลักษณะนี้มีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น

Apple HomePod update

HomePod ได้รับการอัพเดทการโทรเข้าโทรออกให้ดีขึ้น ซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อกับ iPhone และ iPad ของคุณได้เพียงง่ายขึ้นด้วยการกด Siri Shortcut ใหม่ที่มีอยู่ใน iOS 12 หรือจะสั่งงานด้วยเสียงให้ Siri เชื่อมต่อ iPhone หรือ iPad ของคุณได้ โดยเราสามารถเข้าถึงสมุดบันทึกที่บันทึกไว้ในอุปกรณ์ทั้ง 2 ได้

นอกจากนั้นคุณจะขอให้ Siri ช่วยโทรหาคนที่คุณต้องการได้ เพียงพูดว่า “Hey Siri ตามด้วยชื่อคนที่คุณอยากจะโทรหา”  และถ้ามีคนโทรเข้ามาใน iPhone คุณสามารถเลือกรับสายผ่าน Apple HomePod ได้เช่นกัน และคุณสามารถตรวจสอบได้ว่าใครที่โทรหาคุณแล้วคุณไม่ได้รับสายด้วยการพูดกับ Siri ว่า “Hey Siri ใครที่โทรหาคุณ” ระหว่างที่เราสนทนาผ่าน Apple HomePod อยู่นั้นเราสามารถเปลี่ยนมาใช้งาน iPhone ได้ทันที

คุณสมบัติใหม่เหล่านี้ของ Apple HomePod นั้นน่าจะเริ่มใช้งานได้พร้อมกับการเปิดตัว iOS 12 ในสัปดาห์หน้าในวันที่ 17 กันยายน

ที่มา gsmarena

กำลังฮอต

HUAWEI MatePad Pro 11-inch HUAWEI MatePad Pro 11-inch
Featured2 วัน ago

ทำไม HUAWEI MatePad Pro 11-inch เป็นแท็บเล็ตที่น่าจับตาที่สุดในเวลานี้

ตอบข้อสงสัย ทำไม HUA...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno8 Z 5G สมาร์ทโฟน 5G “The Portrait Expert” ที่ถ่ายคนได้สวย เป็นธรรมชาติที่สุด

รีวิว OPPO Reno8 Z 5...

Android News1 สัปดาห์ ago

แกะกล่องพรีวิว OPPO Reno8 Z 5G สวยจนไม่อาจละสายตาด้วยดีไซน์ขอบเหลี่ยม พร้อมวัสดุฝาหลังกระจกสุดหรูและสีทอง Dawnlight Gold

OPPO Reno8 Series 5G...

Buying Guides2 สัปดาห์ ago

7 เหตุผลที่ HUAWEI FreeBuds Pro 2 คือ “หูฟัง TWS ระดับเรือธงที่แนะนำ” ในนาทีนี้

HUAWEI FreeBuds Pro ...

HUAWEI MateBook 16s and HUAWEI MateBook D16 HUAWEI MateBook 16s and HUAWEI MateBook D16
Featured2 สัปดาห์ ago

จัดการทุกความท้าทายได้ง่ายๆ ด้วย HUAWEI MateBook 16s และ HUAWEI MateBook D 16 สองแล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพหน้าจอ 16 นิ้วรุ่นล่าสุดที่พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

การจะหาแล็ปท็อปมาไว้...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก