Connect with us

Apple News

คาดการณ์สิ่งที่จะเปิดตัวของ Apple หากงาน Apple Event ช่วงมีนาคมนี้เกิดขึ้น

Published

on

หลังจากที่มีข่าวว่า Apple อาจจัดงาน Apple Event ช่วงต้นปีในวันที่ 23 มีนาคมนี้ จากการรายงานของ “Kang” หนึ่งในจอมหลุดชาวจีนก็ได้คาดการณ์ว่าจะมีอุปกรณ์ต่างๆ เปิดตัวเพียบ แต่จะมีอะไรบ้าง เดี๋ยวเราจะมราสรุปให้ครับ

iPad Pro

สำหรับ iPad Pro จะเป็นพระเอกของงานนี้หากเกิดขึ้นครับ โดย iPad Pro มารายงานว่าจะเป็นรุ่นที่ใช้หน้าจอแบบ Mini-LED แบบใหม่อีกด้วย โดยจะมีทั้งหน้าจอขนาด 11 นิ้ว และ 12.9 นิ้ว รวมถึงการรองรับ 5G

iPad รุ่นประหยัด

มาถึง iPad รุ่นกลางกันบ้างที่อาจเปิดตัวในงานเดียวกันด้วยขนาดหน้าจอ 10.2 นิ้ว และมีความบาง 6.3 นิ้ว ซึ่งใกล้เคียงกับ iPad Air รุ่นที่ 3

iPad mini

iPad mini ก็เคยมีข่าวเช่นกัน โดยจะมีขนาดอยู่ที่ 8.5 – 9 นิ้ว ขอบบางลง ใช้พอร์ต Lightning ต่อไป และมีขนาดตัวเครื่องใหญ่ขึ้น

Apple TV

สำหรับ Apple TV ก็คาดว่าจะมีเวอร์ชันใหม่เช่นกันที่จะมีการเปลี่ยนดีไซน์ของรีโมทใหม่ รองรับฟีเจอร์การค้นหาด้วย Find My และคาดว่าจะมี Apple TV ถึง 2 เวอร์ชันให้เลือก ได้แก่ รุ่นชิพ A12 และรุ่นท็อปที่ใช้ชิพ A14X

iMac รุ่นใหม่

สำหรับ iMac ก็มีข่าวว่าจะเปลี่ยนดีไซน์ให้คล้ายกับ iPad Pro จอยักษ์ หรือคล้ายกับจอ Pro Display XDR ที่มีขอบบางลงกว่าเดิม มีขนาด 23 – 24 นิ้ว ทั้งนี้ iMac รุ่นใหม่อาจใช้หน่วยประมวลผล Apple Silicon และ GPU ของ Apple อีกด้วย

AirPods 3

มาถึงส่วนของหูฟังไร้สายกันบ้าง ที่ AirPods 3 อาจเปิดตัวช่วงต้นปีนี้ โดยดีไซน์จะคล้ายกับ AirPods Pro แต่ไม่รองรับฟีเจอร์การตัดเสียงรบกวน (Active Noise Cancellation) เพื่อมาในประหยัดมากขึ้น

AirPods Pro

และสุดท้ายกับสิ่งที่จะได้เห็นหาก Apple Event เกิดขึ้นในเดือนนี้คือ AirPods Pro ที่อาจมีดีไซน์กะทัดรัดมากขึ้น รองรับชิพไร้สายรุ่นใหม่ โดยดีไซน์ก็จะคล้ายเดิมแต่ก้านจะสั้นลง และมีตัวหูฟังที่กลมมากยิ่งขึ้น

สำหรับทั้งหมดข้างต้นยังคงเป็นเพียงการคาดการณ์เท่านั้นหาก Apple Event จะจัดขึ้นในเดือนมีนาคมนี้ โดยยังไม่มีการยืนยันใดๆ จาก Apple ครับ แต่ถ้ามีการยืนยันแล้วเราจะรีบนำมาบอกทันที

ที่มา : macrumors

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News3 ชั่วโมง ago

หลุดเรนเดอร์ทางการ Samsung Galaxy S22+ กับตัวเครื่องสีดำ พร้อมสเปคเพิ่มเติม

สมาร์ทโฟนเรือธงของ S...

Android News5 ชั่วโมง ago

เปิดตัว vivo Y55 5G ขุมพลัง Dimensity 700 และแบตยักษ์ 5000mAh

vivo ไต้หวัน เปิดตัว...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

trueonline ส่งแพ็กเกจ ทรู กิกะเทค ไฟเบอร์ 2 Gbps ชู WiFi แรงสุดในไทย ฟรี! อุปกรณ์อัจฉริยะ สุดล้ำ ทั้ง Router, Mesh WiFi และกล่องทรูไอดีทีวี

ทรูออนไลน์ ย้ำผู้นำเ...

IT News6 ชั่วโมง ago

ศูนย์วิจัยเทเลนอร์ เผย 5 เทรนด์เทคโนโลยีที่จะเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกสีเขียวในปี 2565

“ศูนย์วิจัยเทเลนอร์”...

Android News6 ชั่วโมง ago

vivo ส่งโปรโมชันพิเศษ จอง V23 5G ในราคาเพียง 9 บาท! พร้อมรับคูปองส่วนลดสูงสุด 500 บาท ถึง 20 ม.ค. นี้

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...