Connect with us

IT News

Apple เปิดตัว AirPods Pro (รุ่นที่ 2) ใหม่ที่มาพร้อมความสามารถในการชาร์จด้วย USB-C

Published

on

iOS 17 นำประสบการณ์การฟังใหม่มาสู่ AirPods Pro (รุ่นที่ 2) ทั้งหมด

AirPods Pro (รุ่นที่ 2) ที่ได้รับการอัปเกรดมาพร้อมความสามารถในการชาร์จด้วย USB-C การทนฝุ่นเพิ่มเติม และเสียงแบบ Lossless บน Apple Vision Pro

Apple ประกาศเปิดตัว AirPods Pro (รุ่นที่ 2) ที่มาพร้อมการชาร์จด้วย MagSafe (USB-C) ซึ่งทำให้หูฟังที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลกดียิ่งขึ้นไปอีก AirPods Pro (รุ่นที่ 2) ยังคงพัฒนาระบบการฟังเสียงส่วนบุคคลอย่างต่อเนื่อง โดยถ่ายทอดคุณภาพเสียงที่น่าทึ่ง พร้อมการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟที่ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนถึงสองเท่า โหมดฟังเสียงภายนอกสุดล้ำ ประสบการณ์ระบบเสียงตามตำแหน่งที่เต็มอิ่มสมจริงยิ่งขึ้น และจุกหูฟังหลายขนาดเพื่อให้สวมใส่ได้พอดียิ่งขึ้น AirPods Pro (รุ่นที่ 2) ได้รับการอัปเกรดให้มีความสามารถในการชาร์จด้วย USB-C การทนฝุ่นเพิ่มเติม และเสียงแบบ Lossless บน Apple Vision Pro iOS 17 ยังช่วยยกระดับ AirPods Pro (รุ่นที่ 2) ทั้งหมด ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การฟังเสียงแบบใหม่ด้วยคุณสมบัติเสียงที่ปรับตามสภาพแวดล้อม และ Conversation Awareness1

ความสะดวกสบายและความทนทานที่เพิ่มขึ้น

AirPods Pro รุ่นใหม่ได้รับการอัปเดตให้มีขั้วต่อ USB-C จึงสามารถชาร์จกลุ่มผลิตภัณฑ์ Mac, iPad, AirPods และ iPhone 15 ได้อย่างง่ายดายโดยใช้สายเดียว ผู้ใช้ยังสามารถชาร์จ AirPods กับ iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max ได้โดยตรง เพราะอุปกรณ์เหล่านี้มาพร้อมขั้วต่อ USB-C เช่นกัน

ขั้วต่อ USB-C ใหม่มาพร้อมความยืดหยุ่นมากขึ้นกว่าเดิมในการชาร์จ โดยผู้ใช้สามารถชาร์จ AirPods กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ iPhone 15 ได้โดยตรง

ความสามารถในการทนฝุ่นเพิ่มเติมที่ระดับ IP54 ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับหูฟังและเคสทำให้ผู้ใช้สามารถพกหูฟังออกผจญภัยที่สมบุกสมบันตามต้องการได้

เปิดตัวเสียงแบบ Lossless บน Apple Vision Pro

ตอนนี้ AirPods Pro (รุ่นที่ 2) พร้อมเคสชาร์จ MagSafe (USB-C) สามารถมอบเสียงแบบ Lossless ที่มีความหน่วงต่ำเป็นพิเศษ เพื่อเป็นโซลูชั่นไร้สายที่ใช้คู่กับ Apple Vision Pro2 ชิป H2 ใน AirPods Pro และ Apple Vision Pro ร่วมกับโปรโตคอลเสียงไร้สายสุดล้ำ จะปลดล็อคระบบเสียงแบบ Lossless 24 บิตที่ระดับ 48 kHz พร้อมลดความหน่วงเสียงลงอย่างมาก

เมื่อ Apple Vision Pro วางจำหน่ายต้นปีหน้าในสหรัฐอเมริกา ลูกค้าจะสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การฟังเสียงแบบไร้สายที่ล้ำสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมผ่าน AirPods Pro รุ่นใหม่ โดยสามารถรับชมความบันเทิง เล่นเกม โทร FaceTime และอื่นๆ อีกมากมาย

คุณสมบัติใหม่ที่มีใน iOS 17

AirPods Pro (รุ่นที่ 2) ทั้งหมดมาพร้อมคุณสมบัติและความสามารถที่น่าตื่นเต้นใน iOS 17 ซึ่งรวมถึง

เสียงที่ปรับตามสภาพแวดล้อม: โหมดการฟังใหม่นี้จะผสานรวมโหมดฟังเสียงภายนอกและการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟอย่างลื่นไหล ซึ่งจะช่วยปรับระดับการควบคุมเสียงรบกวนตามเสียงในสภาพแวดล้อมของผู้ใช้ ประสบการณ์สุดล้ำที่เกิดขึ้นจากระบบเสียงขั้นสูงที่ประมวลผลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นช่วยลดระดับเสียงรบกวนต่างๆ เช่น เสียงพูดคุยของคนในสำนักงาน เครื่องดูดฝุ่นที่บ้าน หรือเสียงในร้านกาแฟแถวบ้าน โดยผู้ใช้ยังสามารถรับรู้สิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวได้อยู่

Conversation Awareness: เมื่อผู้ใช้เริ่มสนทนากับผู้คนที่อยู่ใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยสั้นๆ กับเพื่อนร่วมงานหรือสั่งอาหารกลางวันที่ร้านกาแฟ Conversation Awareness ก็จะช่วยลดระดับเสียงเนื้อหา พร้อมเพิ่มเสียงที่อยู่ต่อหน้าผู้ใช้ และลดเสียงรบกวนในสภาพแวดล้อม

Personalized Volume: Personalized Volume จะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การฟังให้ดีขึ้นตามความต้องการของผู้ใช้โดยอัตโนมัติเมื่อใช้งานไปสักระยะ โดยคุณสมบัติจะใช้การเรียนรู้ของระบบเพื่อทำความเข้าใจสภาพแวดล้อมและการเลือกระดับเสียง

AirPods Pro (รุ่นที่ 2) ทั้งหมดมีคุณสมบัติและความสามารถที่น่าตื่นเต้นใน iOS 17 ซึ่งรวมถึงโหมด เสียงที่ปรับตามสภาพแวดล้อม ซึ่งเป็นโหมดการฟังที่ผสานรวมโหมดฟังเสียงภายนอกและการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟอย่างต่อเนื่อง

ดีต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น

AirPods Pro ใหม่ได้รับการออกแบบด้วยวัสดุและคุณสมบัติมากมายที่จะช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งรวมถึงการใช้โลหะหายากที่ผ่านการรีไซเคิล 100 % ในแม่เหล็กทุกชิ้น และการเคลือบแผงวงจรพิมพ์หลายชิ้นโดยใช้ทองรีไซเคิล 100% แม้แต่เคสก็ยังใช้ดีบุกรีไซเคิล 100% ในบัดกรีแผงวงจรหลัก และอะลูมิเนียมรีไซเคิล 100% ในบานพับ AirPods Pro (รุ่นที่ 2) ปราศจากสารที่อาจเป็นอันตราย เช่น ปรอท, BFR, PVC และเบริลเลียม บรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบใหม่เลิกใช้พลาสติกหุ้มชั้นนอกและอย่างน้อย 90% ใช้เยื่อไม้เป็นหลัก จึงทำให้ Apple เข้าใกล้เป้าหมายของบริษัทมากยิ่งขึ้น นั่นคือการเลิกใช้พลาสติกในบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดภายในปี 2025

วันนี้การดำเนินงานของบริษัท Apple ทั่วโลกมีความเป็นกลางทางคาร์บอน และภายในปี 2030 เราวางแผนที่จะมีความเป็นกลางทางคาร์บอน 100% ในทุกภาคส่วนของธุรกิจ ซึ่งรวมถึงซัพพลายเชนการผลิตและวงจรชีวิตของสินค้าทั้งหมด นั่นหมายความว่าอุปกรณ์ Apple ทุกเครื่องที่จำหน่ายจะไม่ส่งผลกระทบใดๆ ต่อสภาพภูมิอากาศ ตั้งแต่การผลิตชิ้นส่วน การประกอบ การขนส่ง การใช้งานของลูกค้า การชาร์จ ตลอดจนการรีไซเคิลและการคัดแยกวัสดุ

ราคา

  • AirPods Pro (รุ่นที่ 2) ที่มาพร้อมเคสชาร์จ MagSafe (USB-C) จะวางจำหน่ายในราคา 8,990 บาท
  • EarPods (USB-C) จะวางจำหน่ายในราคา 790 บาท
  • ลูกค้าสามารถสลักอีโมจิ ชื่อ ชื่อย่อ และตัวเลขลงบน AirPods Pro ได้ฟรี ที่ Apple Store Online เท่านั้น
  • สมาชิกใหม่สามารถใช้ Apple Music ได้ฟรี 6 เดือน เมื่อซื้อ AirPods, AirPods Pro หรือ AirPods Max รุ่นใดก็ได้ ดูรายละเอียดที่ apple.com/th/promo/
  • เพื่อฟังก์ชั่นการทำงานที่สมบูรณ์แบบ ให้ใช้ AirPods Pro (รุ่นที่ 2) ที่มาพร้อมเคสชาร์จ MagSafe (USB-C) โดยจับคู่กับอุปกรณ์ Apple ที่ใช้ซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการล่าสุด
  • นอกจาก เสียงที่ปรับตามสภาพแวดล้อม, Conversation Awareness และ Personalized Volume แล้ว กลุ่มผลิตภัณฑ์ AirPods ยังมาพร้อมคุณสมบัติใหม่ๆ เพิ่มเติมใน iOS 17 อย่าง Mute หรือ Unmute เพื่อให้ควบคุมการโทรได้มากขึ้น รวมถึงการสลับอุปกรณ์อัตโนมัติที่ดียิ่งขึ้นในระบบนิเวศ เรียนรู้เพิ่มเติมที่ apple.com/th/newsroom/2023/06/airpods-redefine-the-personal-audio-experience/

พร้อมใช้งานกับ AirPods Pro (รุ่นที่ 2) ที่มาพร้อมเคสชาร์จ MagSafe (USB-C) และ AirPods Pro (รุ่นที่ 2) ที่มาพร้อมเคสชาร์จ Lightning

ระบบเสียงแบบ Lossless สามารถทำงานได้เมื่อเชื่อมต่อกับ Apple Vision Pro เท่านั้น ความพร้อมใช้งานจะแตกต่างกันในแต่ละภูมิภาค

กำลังฮอต

Apple News5 วัน ago

รับเครื่อง iPhone 15 กับ AIS ก่อนใคร ได้ตลอด 36 ชม. ที่ AIS SIAM พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มเพียง 24,100 บาท!

AIS เริ่มส่งมอบเครื่...

Featured5 วัน ago

รีวิว realme 11 5G | realme 11x 5G “Double Star Double Leap” สองดาวเด่นใหม่ดีไซน์ Glory Halo | ชิป Dimensity 6100+ | ชาร์จไว SUPERVOOC

รีวิว realme 11 5G แ...

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo Y17s สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม RAM 6GB+6GB l กล้องคมชัด 50MP l แบตฯ ขนาดใหญ่ 5000mAh ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว vivo Y17s สมาร...

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition
Featured1 สัปดาห์ ago

ใหม่! HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition จอลดแสงสะท้อนราวกับกระดาษ จดโน้ตสนุก อ่าน E-Book สบายตา ราคาสุดคุ้ม 17,990 บาท พร้อมของแถมเพียบ!

ใหม่! HUAWEI MatePad...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V29 5G ออร่าพอร์ตเทรต พิเศษทุกความรู้สึก l ดีไซน์ 3D Curved Screen l ชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก