Connect with us

App&Game

ศุกร์นี้สนุกไปพร้อมๆ กันกับ Angry Birds Reloaded, Doodle God Universe และ Alto’s Odyssey: The Lost City และเตรียมพบกับ wurdweb เร็วๆ นี้

Published

on

3 เกมยอดฮิตอย่าง Angry Birds Reloaded, Doodle God Universe และ Alto’s Odyssey: The Lost City ถูกนำมารีมาสเตอร์พร้อมเนื้อหาใหม่ๆ ให้ทุกคนได้สนุกกันอีกครั้งเหมือนวันวานบน Apple Arcade วันศุกร์นี้ พบกับเลเวลใหม่ๆ และรูปแบบเกมเพลย์ที่ไม่เคยพบมาก่อน กราฟิกเท่ๆ และฉากในเกมสุดเจ๋งใน 3 เกมนี้ในรูปแบบที่ไม่มีโฆษณา ให้ผู้เล่นเข้าถึงได้ทุกเนื้อหา และไม่มีการซื้อเพิ่มภายในแอพเช่นเดียวกันกับอีกกว่า 180 เกมบน Apple Arcade ของเรา

นอกจากนี้ยังมีอัปเดตเนื้อหาใหม่ๆ สำหรับอีก 2 เกมที่ทุกคนชื่นชอบอย่าง Grindstone ที่มากับพื้นที่ใหม่ในธีม The Lost Lair และ WHAT THE GOLF? ที่เพิ่มหลุมอีก 1000 หลุมในเกมให้ทุกคนได้ออกรอบกันด้วย

และเตรียมพบกับ wurdweb เกมใหม่ในหมวด Arcade Originals ที่กำลังจะพร้อมให้เล่นเร็วๆ นี้ ซึ่งเป็นผลงานจาก 2 นักพัฒนาอิสระ Aran Koning และ Adriaan de Jongh คู่หูนักออกแบบเกมจากประเทศเนเธอร์แลนด์​ โดยตัวอย่างเนื้อหาของเกมนี้จะมีให้ชมในส่วน “เจอกันเร็วๆ นี้” บนแถบ Arcade ใน App Store ร่วมกันกับเกมใหม่ๆ ที่กำลังจะมา

Angry Birds Reloaded โดย Rovio Entertainment – ฝูงนกชื่อดังกลับมาอีกครั้งกับเวอร์ชั่นใหม่ที่ไม่ว่าใครก็ห้ามพลาด ร่วมผจญภัยไปกับพัซเซิลยิงเป้าแบบใหม่กับ Red, Chuck, Bomb, Silver และผองเพื่อน Angry Birds Reloaded ยังคงเกมเพลย์ที่อิงฟิสิกส์เช่นเคย แต่มาพร้อมกับภาพที่สวยงามคมชัดกว่าเดิม ตัวละคร การท้าทาย และโหมดเกมใหม่ King Pig และลูกสมุนได้ขโมยไข่ไปอีกครั้ง ทำให้เหล่านกผู้กล้าหาญจะต้องทวงคืนกลับมาให้ได้! ชีวิตบนเกาะจะเปลี่ยนไปเมื่อ Angry Bird ต้องต่อสู้กับเหล่า Pigs และ Eagles จากภาพยนตร์ Angry Birds เพื่อปกป้องบ้านและไข่ของพวกมันให้จงได้

Alto’s Odyssey: The Lost City โดย Snowman and Land & Sea – ร่วมไถบอร์ดไปกับ Alto และผองเพื่อนเพื่อตามหา The Lost City และค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ภายใน ลอยไปในอากาศเหนือทะเลทราย หลุดเข้าไปในหุบเขา เยี่ยมชมวิหารอันเก่าแก่ และมุดเข้าไปในถ้ำอันกว้างใหญ่ในพื้นที่ที่ห่างไกลจากบ้าน ในการเดินทางนี้ผู้เล่นจะต้องผ่านเถาวัลย์ กระโดดเหนือบอลลูน ข้ามกำแพงหิน ลอยไปในชุดสูท หลีกหนีเหล่าลีเมอร์แสนซน และค้นพบกับความลับที่ทะเลทรายซ่อนอยู่ พบกับโลกใบใหม่ที่มาพร้อมกับการท้าทายในประสบการณ์แบบที่แฟนๆ ของเกม Alto’s Odyssey จะต้องชื่นชอบบน Apple Arcade ที่เดียวเท่านั้น

Doodle God Universe โดย JoyBits – ซีรีส์เกมที่ได้รับรางวัลมากมายได้ขยายจักรวาลการวาดมาสู่ Apple Arcade ด้วยเกม Doodle God ที่รีมาสเตอร์มาแบบใหม่เอี่ยม ผู้เล่นจะต้องรับบท Creator ที่จะต้องรวมธาตุต่างๆ เพื่อสร้างโลกใบใหม่ผ่านเกมปริศนาอันแสนสนุก ทุกคนจะเริ่มจากการผสมสี่ธาตุเข้าด้วยกัน (อากาศ น้ำ ไฟ และดิน) เพื่อสร้าง Universe ของตัวเอง แล้วธาตุใหม่ก็จะถือกำเนิดขึ้น เมื่อทำสำเร็จดาวเคราะห์ของเราก็จะเติบโตเป็นที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิต ผู้เล่นจะได้เล่นกันอย่างเพลิดเพลินแต่จะต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์กันหน่อยเพื่อไขปริศนาให้สำเร็จและทำให้โลกนี้อุดมสมบูรณ์ โดยเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์นี้มาพร้อมกับกราฟิก ฉาก ธาตุ และผลลัพธ์ใหม่ๆ รวมถึงดาวเคราะห์สามมิติและพื้นหลังแบบสามมิติเช่นกัน

และเร็วๆ นี้เตรียมพบกับ wurdweb – เกมพัซเซิลแสนผ่อนคลายที่ให้ความรู้สึกเหมือนเช้าวันอาทิตย์แสนชิล ผู้เล่นจะได้เลือกคำจากรายการที่มีและนำมาต่อกันกับคำที่มีอยู่แล้วบนกระดาน ด้วยเกมรูปแบบต่างๆ ผู้เล่นจะต้องคลายปริศนาให้ไปถึงกระดานแผ่นสุดท้ายด้วยการวางคำที่ตรงกับเป้าหมายให้ได้ และในโหมด Target จะมีคำที่ถูกต้องแค่คำเดียวเท่านั้น ในขณะที่โหมด Daily, Weekly และ Monthly จะให้คุณใส่คำได้เท่าไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีพัซเซิลอีกมากมายที่จะให้ผู้เล่นทุกคนสนุกได้เรื่อยๆ ไม่รู้จบ

อัปเดตใหม่ที่ห้ามพลาด

Grindstone – แพ็คอัปเดตล่าสุดมีเนื้อหาใหม่ๆ อย่างพื้นที่ธีม The Lost Lair ซึ่งเป็นเหมืองหินที่ถูกทิ้งร้างใกล้ Grindstone Mountain ซึ่ง Jjary ได้เปลี่ยนให้เป็นอาณาจักรของเขา ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับ Jjary เป็นครั้งสุดท้ายในศึกครั้งยิ่งใหญ่ และยังมีด่านใหม่อีก 20 ด่านที่มีรถเข็น ลาวาสายรุ้ง ลังระเบิด และอันตรายจากหินย้อยอีกด้วย รวมถึงบอสใหม่ ดาบใหม่ การท้าทายรายสัปดาห์ และอื่นๆ อีกมากมาย

WHAT THE GOLF? – ออกรอบไปกับกว่า 50 ด่านใหม่และเกมเพลย์ที่ทั้งสนุกและตลกในเวลาเดียวกัน อัปเดตใหม่ที่มีชื่อว่า “A Hole New World” นี้จะให้ผู้เล่นเล่นกอล์ฟตามหลุมหรือกลับไปเล่นด่านที่ตัวเองชื่นชอบอีกครั้งแต่มีหลุมใหม่แทนได้เหมือนกัน

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured1 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured2 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured2 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News2 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

paid apps for iphone ipad for free limited time 27 11 2021 paid apps for iphone ipad for free limited time 27 11 2021
App&Game4 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 27 พ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

แอปพลิเคชั่นและเกมแจ...

IT News14 ชั่วโมง ago

AIS 5G ปลุกกระแส “ไทยเที่ยวไทย” ผนึกกำลังแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยว สร้างประสบการณ์ที่เพิ่มความหมายของทุกทริป ด้วยความพิเศษแบบเหนือระดับ

ภายหลังจากที่มีการคล...

IT News14 ชั่วโมง ago

แดนซ์ไปให้สุด! ออปโป้ท้าชาว Tiktok ออกสเต็ปสุดมัน ในชาเลนจ์ #สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม ลุ้นรับ OPPO A95 รุ่นใหม่ และ OPPO Enco Air ฟรี ถึง 12 ธ.ค. นี้!

ออปโป้ และ 7 สาว “4E...

HarmonyOS23 ชั่วโมง ago

HUAWEI เปิดตัว Nova 8 SE 4G ใช้ CPU Kirin 710A, กล้อง 64MP และชาร์จเร็วสุด 66W

HUAWEI เปิดตัว Nova ...

Android News23 ชั่วโมง ago

ยังไม่หมด! ลือหนัก OPPO และ HUAWEI เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับในเดือนหน้าส่งท้ายปี

ข่าวลือเรื่องสมาร์ทโ...

Advertisement