Connect with us

IT News

Amazfit GTR 2 และ Amazfit GTS 2 เปิดตัวแล้ว ราคาราว 5,600 บาท

Published

on

Amazfit GTR 2 และ Amazfit GTS 2 เปิดตัวแลัว สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมฟีเจอร์ดูแลสุขภาพรอบด้าน โดยรุ่น GTR 2 มาพร้อมดีไซน์นาฬิกาทั่วไปและมีฟีเจอร์ดูแลสุขภาพครบวงจร ในขณะที่อีกรุ่น GTS 2 มีรูปทรงเพรียวบาง

Amazfit GTR 2 and Amazfit GTS 2

จุดแตกต่างด้านดีไซน์ GTR 2 มีความคลาสสิก ตัวเรือนมีให้เลือกทั้งแบบสเตนเลสสตีลและอลูมินัมอัลลอยสีดำ หน้าปัดเป็นจอ AMOLED ทรงกลมขนาด 1.39 นิ้ว ใช้กระจกโค้ง 3D ในขณะที่ GTS 2 มีรูปทรงเพรียวบาง มาพร้อมจอ AMOLED ทรงสี่เหลี่ยมขนาด 1.65 นิ้ว และมีตัวเรือนอลูมินัมอัลลอยหลายสี ได้แก่ Midnight Black, Desert Gold และ Urban Grey

กระจกหน้าจอของสมาร์ทวอทช์ทั้ง 2 รุ่นทำจากกระจก 3D Corning Gorilla Glass เคลือบกันรอยนิ้วมือและเคลือบฟิล์ม optical Diamond-like Carbon (oDLC) ทำให้จอแข็งแรง ต้านทานรอยขีดข่วนได้มากขึ้น และไม่สกปรกง่าย นอกจากนี้ จอที่หมุนได้รอบยังช่วยให้ใช้งานได้สะดวกสบายสำหรับคนถนัดซ้ายและถนัดขวา

Amazfit GTR 2 and Amazfit GTS 2

GTR 2 และ GTS 2 มาพร้อมเซ็นเซอร์ BioTracker 2 PPG ที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งอัตราการเต้นของหัวใจขณะพัก โซนอัตราการเต้นของหัวใจ และแจ้งเตือนอัตราการเต้นของหัวใจผิดปกติ ซึ่งช่วยให้ผู้สวมใส่เข้าใจสุขภาพหัวใจของตนเองมากขึ้น

นอกจากนี้ BioTracker 2 PPG ยังรองรับระบบ OxygenBeats ซึ่งสามารถวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือดได้ เมื่อผู้สวมใส่ทำงานที่ต้องใช้สมองหรือทำกิจกรรมทางกายนานๆ เช่น วิ่งมาราธอนหรือเล่นกีฬาอย่างหักโหมแล้วรู้สึกไม่ค่อยดี ก็สามารถวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือดเพื่อทำความเข้าใจสภาพร่างกายของตนเองอย่างรวดเร็ว และดูแลสุขภาพด้วยมือของตัวเอง

Amazfit GTR 2 and Amazfit GTS 2

ระบบตรวจสอบคุณภาพการนอน ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถติดตามการนอนและเข้าใจรูปแบบการนอนของตนเองได้อย่างง่ายดาย นำไปสู่การยกระดับคุณภาพการนอนในที่สุด เมื่อเชื่อมต่อกับแอป ผู้สวมใส่สามารถวัดระยะเวลานอนทั้งหมด ทั้งช่วงหลับไม่สนิท ช่วงหลับลึก และช่วงหลับที่มีการกลอกตาอย่างรวดเร็ว (REM) หรือแม้แต่ช่วงนอนกลางวัน

สมาร์ทวอทช์ทั้ง 2 รุ่นมีระบบประเมินสุขภาพ PAI สุดล้ำที่แปลงข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจ กิจกรรมทางกาย และข้อมูลสุขภาพอื่นๆ เป็นคะแนน PAI ช่วยให้ผู้สวมใส่เข้าใจสุขภาวะทางกายของตนเองได้ทันที อีกทั้งยังรองรับระบบตรวจสอบความเครียด ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถปรับระดับความเครียดให้สมดุล

GTR 2 และ GTS 2 จึงมาพร้อมโหมดกีฬายอดนิยม 12 โหมดที่ใช้งานง่ายทุกครั้งที่เริ่มออกกำลังกาย เช่น โหมดบันทึกระยะทาง ความเร็ว การเปลี่ยนแปลงของอัตราการเต้นของหัวใจ การเผาผลาญแคลอรี่ และข้อมูลการออกกำลังกายอื่นๆ

หน่วยความจำภายใน 3GB ผู้สวมใส่จึงสามารถฟังเพลงได้โดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์มือถือ นอกจากนั้นยังมีฟีเจอร์ Haptic Vibration ที่สามารถตั้งค่า Haptic Feedback เมื่อรับสายโทรเข้าหรือมีการแจ้งเตือนเข้ามา

เมื่อถอดสมาร์ทวอทช์ ฟังก์ชันตรวจจับการสวมใส่จะล็อกสมาร์ทวอทช์โดยอัตโนมัติ เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้สวมใส่ ทั้งยังสามารถตั้งรหัสผ่านเพื่อยกระดับการรักษาความปลอดภัยได้ด้วย

GTR 2 และ GTS 2 มีไมโครโฟนและลำโพงในตัว ผู้สวมใส่สามารถโทรออกได้ผ่านบลูทูธ และมีระบบสั่งการด้วยเสียงผ่าน Amazon Alexa

Amazfit GTR 2 จะวางจำหน่ายในวันที่ 30 ตุลาคม ในราคา 179 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 5,600 บาท และ Amazfit GTS 2 จะวางจำหน่ายในวันที่ 1 พฤศจิกายน ในราคา 179 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 5,600 บาท บนเว็บไซต์ทางการ

Advertisement
Click to comment

IT News

พาไปสัมผัสประสบการณ์ AIS 5G SMART MIRROR ลองเสื้อผ้าจากหลากหลายแบรนด์ดังด้วย 5G แบบเรียลไทม์ ที่แรกที่เดียวในไทย พร้อมรับความพิเศษถึง 2 ต่อ

Published

on

By

มีความล้ำๆ และพิเศษสุดๆ จาก AIS 5G มาฝากกันครับ ด้วยการพาไปลองสัมผัสประสบการณ์จาก AIS 5G SMART MIRROR กระจกอัจฉริยะที่แรกและที่เดียวในไทยกับประสบการณ์ใหม่จากบริการ 5G ตอบรับการช้อปปิ้งในยุค New Normal ที่สามารถให้ลองเสื้อผ้าได้จากหลากหลายแบรนด์ดังในที่เดียว สามารถออกแบบสไตล์การแต่งตัวได้อย่างๆ ง่ายๆ แบบ เรียลไทม์ผ่านเครือข่าย 5G ซึ่งทีมงาน iphone-droid.net ก็ได้ไปสัมผัสประสบการณ์มาแล้วครับ วันนี้นำรายละเอียดต่างๆ ของ AIS 5G Smart Mirror มาฝากกัน ซึ่งนอกจากจะได้ลองเสื้อผ้าแบบล้ำๆ แล้วยังมีความพิเศษถึง 2 ต่อมาฝากกันด้วย

AIS 5G Smart Mirror ตั้งอยู่ที่ไหน

ก่อนที่จะไปลองเสื้อผ้าล้ำๆ มาดูสถานที่ตั้งกันก่อนครับ AIS 5G SMART MIRROR อยูที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล โซนเซ็นทรัลคอร์ท อยู่ใกล้ๆ กับลิฟต์แก้วหาได้ง่ายๆ ครับ เมื่อไปถึงแล้วก็จะเห็นเด่นชัดอยู่ตรงโซนนั้นเลยครับ


AIS SMART MIRROR ใช้งานอย่างไร

การใช้งานนั้นก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากอะไรครับ ในขั้นตอนแรกให้ไปยืนในจุดที่กำหนดเพื่อให้กล้องจับตำแหน่ง ระบบจะสแกนหน้าเพื่อสร้างรูปจำลองขึ้นมา ใช้ไม่ยากและมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำให้ด้วยครับ


หลังจากที่ยืนในจุดที่กำหนดแล้ว ระบบจะใช้เวลาสักครู่ในการสแกนใบหน้า


หลังจากที่ระบบจำลองตัวเราขึ้นมาให้แล้ว ก็จะสามารถเลือกปรับสรีระ ได้ตามต้องการเพื่อให้ใกล้เคียงกับตัวเราให้มากที่สุดและได้เห็นแบบเรียลไทม์ในขณะที่มีการปรับสรีระอีกด้วยครับ


ในส่วนของผู้หญิงสามารถปรับทรงผมได้ด้วยครับ เลือกผมสั้น ยาว ให้เหมือนตัวจริงกันได้เลย มีให้เลือกหลากหลายสไตล์

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ AIS-5G-Smart-Mirror14.jpg


เลือกสไตล์เสื้อผ้าหลากหลายแบรนด์แบบเรียลไทม์

หลังจากที่ปรับสรีระเรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนที่จะเลือกเสื้อผ้ากันแล้วล่ะครับ ก็จะมีแบรนด์เสื้อผ้าต่างๆ ที่สามารถเลือกออกแบบ มิกซ์แอนด์แมชได้เอง ได้แก่ CARNIVAL, H&M, MLB, MICHAEL KORS, POLO RALPH LAUREN, PULL&BEAR, , SUPERDRY, TOPSHOP/TOPMAN, UNIQLO และ ZARA


และจะขาดไปไม่ได้เลยนั่นคือเราสามารถกดดูข้อมูลรายละเอียดสินค้าต่างๆ ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นไซส์ รายละเอียดของเนื้อผ้า เป็นต้น และสามารถจดโค้ด หรือถ่ายรูปสินค้า เพื่อนำไปซื้อสินค้าที่ร้านได้


นอกจากนี้ ยังสามารถกดสแกน QR Code เก็บภาพลุคสุดเก๋ ไปแชร์บน Social Media ได้อีกด้วยนะครับ โดยการเลือกไปที่ share


จากนั้นจะมี Qr Code ขึ้นมาให้สแกนแบบนี้ครับ 


หลังจากสแกน QR Code แล้วก็จะได้ตัวอย่างชุดที่ได้ลองและสามารถนำไปซื้อที่ร้านกันได้เลย หรือจะแชร์อวดเพื่อนๆ ในโชเชียลเก๋ๆ ก็ได้เช่นกัน


สิทธิพิเศษลูกค้า AIS รับความพิเศษได้ถึง 2 ต่อ


สิทธิพิเศษที่  1  ใช้เอไอเอส พอยท์ 200 คะแนน แลกรับส่วนลด 200 บาท ที่บูธ AIS 5G SMART MIRROR และนำไปใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าแบรนด์ที่ร่วมรายการ ครบ 2,000 บาทขึ้นไป/ ใบเสร็จ (จำนวน 5,000 สิทธิ์ตลอดโครงการ)


สิทธิพิเศษที่  2   ซื้อสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ ครบ 2,000 บาท (รวมใบเสร็จได้) สามารถนำใบเสร็จมาแลกรับ ตุ๊กตาอุ่นใจ 5G ขนาด 5 นิ้ว 1 ตัว หรือ ถุงผ้าน้องมะม่วง x อุ่นใจ 1 ชิ้นที่บูธ AIS 5G SMART MIRROR

AIS 5G SMART MIRROR เรียกได้ว่าตอบโจทย์การช้อปปิ้งในยุค New Normal ไม่ต้องเสียเวลาไปลองเสื้อผ้าจากหลายๆ ร้านให้ยุ่งยาก แต่สามารถรู้ข้อมูลสินค้าและราคาได้ก่อนตัดสินใจซื้อ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อปยุคโควิด ที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยด้านสุขอนามัย และชอบความสะดวก รวดเร็ว 

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ AIS-5G-Smart-Mirror22.jpg

แนะนำว่าห้ามพลาดที่จะไปลองเสื้อผ้าแบบล้ำๆ ด้วย AIS 5G SMART MIRROR กันนะครับ ซึ่งจะมีตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2564 ที่ชั้น 2 โซนเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รายละเอียดเพิ่มเติม  www.ais.co.th/privilege/5Gsmartmirror/

Continue Reading

Featured

MediaTek Dimensity 800U ชิปเซ็ตเร็วแรง ไม่แพ้ Snapdragon 765G

Published

on

MediaTek Dimensity 800U vs Snapdragon 765G

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นมาพร้อมกับชิปเซ็ตรุ่นใหม่ MediaTek Dimensity 800U และล่าสุด Dimensity 1000+ ที่มีความเร็วแรงไม่แพ้ชิปเซ็ต Snapdragon จาก Qualcomm

MediaTek Dimensity 800U vs Snapdragon 765G AnTuTu

มาทำความรู้จัก Dimensity 800U  ซึ่งเป็นชิปเซ็ตที่รองรับ 5G และมีขนาดเล็กเพียง 7 นาโนเมตร เน้นประสิทธิภาพการทำงานและประหยัดพลังงาน โดย CPU เป็นแบบ Octa-core แบ่งเป็น ARM Cortex-A76 จำนวน 2 คอร์ และ Cortex-A55 อีก 6 คอร์ มาพร้อม GPU Mali-G57 และรองรับหน้าจอ Refresh Rate 120Hz ด้วย

สำหรับชิปเซ็ต Dimensity 800U จะอยู่ในระดับเดียวกันกับ Snapdragon 765G ที่มี CPU Octa-core และขนาด 7 นาโนเมตรเช่นเดียวกัน

MediaTek vs Snapdragon

จาการทดสอบใช้งานจริงในรุ่น realme 7 5G ที่ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 800U ผลการทดสอบ AnTuTu เป็นการทดสอบภาพรวมของการทำงานในส่วนของหน่วยความจำ RAM และประสิทธิภาพการทำงานของหน่วยประมวลผลกราฟิกหรือ GPU ทำคะแนนรวมได้ 344,760 คะแนน ถือว่าทำคะแนนได้ค่อนข้างสูงมากเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนในระดับราคาเดียวกัน

realme x50 5g

สำหรับชิปเซ็ต Snapdragon 765G ในรุ่นที่ใช้ชิปเซ็ตตัวนี้ก็อย่างเช่น realme X50 5G จากการทดสอบใช้งานจริงก็สามารถทำคะแนน AnTuTu ได้ 318,540 คะแนน ซึ่งคะแนนในระดับนี้ถือว่าค่อนข้างสูงสำหรับสมาร์ทโฟนระดับกลาง แต่จะเห็นว่าคะแนนรวมนั้นห่างจาก Dimensity 800U อยู่หลายหมื่นคะแนน

MediaTek Dimensity 800U vs Snapdragon 765G

ต้องบอกว่าชิปเซ็ตรุ่นใหม่จาก MediaTek ในปัจจุบันไม่ได้ด้อยกว่าแล้วเมื่อเทียบกับ Snapdragon จาก Qualcomm ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีการผลิตระดับนาโนเมตรเดียวกัน สถาปัตยกรรมที่รองรับ 64-bit เช่นเดียวกัน รวมไปถึงรองรับ 5G และประสิทธิภาพที่ไม่ต่างกันเลย หรืออาจเหนือกว่าด้วยซ้ำอย่างในรุ่น Dimensity 800U กับ Snapdragon 765G

Dimensity 1000+

ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะล่าสุด MediaTek ได้ประกาศเปิดชิปเซ็ตระดับเรือธงรุ่นใหม่ Dimensity 1000+ เป็นชิปเซ็ตที่รองรับ 5G ในตัวและสามารถใช้งานได้ทั้ง 2 ซิมแบบ Dual 5G SIM ทั้งยังมีเทคโนโลยี 5G UltraSave ปรับการทำงานให้เหมาะสมเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ด้วย

Dimensity 1000+

Dimensity 1000+ เป็นชิปเซ็ตระดับเดียวกันกับ Snapdragon 865 จาก Qualcomm ซึ่งผลการทดสอบของ Dimensity 1000+ จาก AnTuTu ทำได้สูงกว่า 500,000 คะแนน

realme x7 pro

สำหรับรุ่นที่ใช้ชิปเซ็ตตัวนี้อย่าง  realme X7 Pro 5G ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วในประเทศจีน ก็รอลุ้นกันว่าสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมชิปเซ็ตเร็วแรงระดับเรือธงรุ่นนี้จะเข้าไทยเมื่อไหร่ หากมีความคืบหน้า ทางทีมงานจะรีบมาอัปเดทให้ทราบต่อไปครับ

Continue Reading

IT News

รวมโปร! ซิมเทพ ทุกค่าย AIS, DTAC และ TRUE เน็ตซิมรายปี จ่ายครั้งเดียวจบ!

Published

on

ซิมเทพ เน็ตซิม NET Sim AIS dtac True 1 year

ซิมเทพ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่กำลังหา เน็ตซิม แบบเหมาจ่ายครั้งเดียวจบทั้ง AIS, DTAC และ TRUE ใช้งานเน็ตยาวๆ ทั้งปี ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนเก็บเงินเพิ่ม มีซิมตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

ซิมเทพ เน็ตซิม ไม่ลดสปีด เน็ตไม่อั้น

ซิมเทพ NET Sim AIS dtac True 1 year

ซิมเทพ AIS เน็ตมาราธอน 8Mbps

 • เน็ตความเร็ว 8Mbps ไม่ลดสปีด นาน 1 ปี จ่ายครั้งเดียวจบ
 • โทรฟรีทุกเครือข่าย 30 นาที/ครั้ง (วางสายแล้วโทรใหม่ได้ฟรีอีก) ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • SMS ข้อความละ 2 บาท
 • MMS ข้อความละ 3 บาท

ซิมเทพ AIS มาราธอน 8Mbps ราคาเฉลี่ย 1,849 บาทต่อปี เลือกช้อปซิมได้ที่นี่

ซิมเทพ NET Sim AIS dtac True 1 year

ซิมเทพธอร์ TRUE 10Mbps Unlimited

 • ใช้อินเตอร์เน็ต 1 ปี แบบไม่ต้องเสียรายเดือน
 • เน็ต 10Mbps ไม่สดสปีด ตลอด 1 ปี
 • โทรฟรีในเครือข่าย ตลอด 24 ชม. ครั้งละ 30 นาที
 • ทรนอกเครือข่ายนาทีละ 1 บาท
 • ใช้ฟรี True ID แพ็คเกจ ULTIMATE ดูได้ 85 ช่อง ดูหนัง, ซีรี่ย์, การ์ตูน ระดับภาพ HD ได้ไม่อั้น (ยกเว้นหนังที่เป็น Premium ต้องซื้อแพ็คเกจเพิ่ม)
 • ใช้ฟรี Wi-Fi .@TRUEWIF ตลอด 1 ปีเต็ม (กด *871*4# เพื่อรับรหัส Wi-Fi และ TrueID)

ซิมเทพธอร์ TRUE 10Mbps Unlimited ราคาเฉลี่ย 1,890 บาทต่อปี เลือกช้อปซิมได้ที่นี่

NET Sim AIS dtac True 1 year

ซิมเทพ DTAC คงกระพัน

 • เน็ตความเร็วสูงสุด 10Mbps ไม่อั้น ไม่ลดสปีด
 • อายุการใช้งาน 1 ปี ไม่ต้องเติมเงิน
 • โทรฟรีในเครือข่าย 15 นาที/ครั้ง (ส่วนเกิน 0.99 บาท/นาที)โทรนอกเครือข่าย 0.99 บาท/นาที
 • SMS ครั้งละ 3.21 บาท
 • MMS ครั้งละ 3.21 บาท
 • ตรวจสอบโปรโมชั่นกด *101*1# โทรออก

ซิมเทพ DTAC คงกระพัน ราคาเฉลี่ย 1,290 บาทต่อปี เลือกช้อปซิมได้ที่นี่

ซิม เน็ตซิม เต็มแม็กซ์ นาน 1 ปี

เน็ตซิม NET Sim AIS dtac True 1 year

ซิม AIS มาราธอน 100GB

 • เล่นอินเทอร์เน็ตไม่อั้นด้วยความเร็วคงที่ 10 Mbps ปริมาณ 100GB/เดือน ใช้เกิน 128Kbps แบบนาน 12 เดือน (FUP)
 • โทรฟรีเฉพาะ AIS ครั้งละ 30 นาที ส่วนเกินนาทีละ 99 สตางค์ ตลอด 24 ชั่วโมง
 • SMS ข้อความละ 2 บาท
 • MMS ข้อความละ 3 บาท

ซิม AIS มาราธอน ราคาเฉลี่ย 1,549 บาทต่อปี เลือกช้อปซิมได้ที่นี่

ซิมเทพ เน็ตซิม NET Sim AIS dtac True 1 year

TRUE Max Speed 60GB

 • ใช้อินเตอร์เน็ตได้ 60GB ต่อเดือน นาน 1 ปี
 • โทรฟรีทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. ครั้งละ 15 นาที
 • เน็ตความเร็วสูงสุด 300Mbps (หากใช้ครบตามจำนวน FUP เล่นเน็ตที่ 128Kbps)
 • ใช้ฟรี True ID แพ็คเกจ ULTIMATE ดูได้ 85 ช่อง ดูหนัง, ซีรี่ย์, การ์ตูน ระดับภาพ HD ได้ไม่อั้น (ยกเว้นหนังที่เป็น Premium ต้องซื้อแพ็คเกจเพิ่ม)
 • ใช้ฟรี Wi-Fi .@TRUEWIF ตลอด 1 ปีเต็ม (กด *871*4# เพื่อรับรหัส Wi-Fi และ TrueID)

ซิม TRUE Max Speed ราคาเฉลี่ย 1,550 บาทต่อปี เลือกช้อปซิมได้ที่นี่

TRUE Fast 80GB

 • จ่ายครั้งเดียว ใช้ได้ตลอดปี ไม่ต้องเติมเงิน (365 วัน นับจากวันลงทะเบียน)
 • เน็ตความเร็วสูงสุด
 • หากใช้ครบตามจำนวน 80GB เน็ตจะปรับความเร็วลงเหลือ 128Kbps (FUP)
 • ใช้ฟรี True ID ตลอด 1 ปี
 • โทรฟรีในเครือข่าย 15 นาที/ครั้ง (ครบ 15 นาที สายตัด)
 • SMS ครั้งละ 2 บาท
 • MMS ครั้งละ 3 บาท

TRUE Fast 80GB ราคาเฉลี่ย 1,350 บาทต่อปี เลือกช้อปซิมได้ที่นี่

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับซิมเทพ เน็ตซิม รายปี จ่ายครั้งเดียวจบ ใช้เน็ตกันได้ยาวๆ ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม ฝากแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

realme UI 2.0 based on Android 11 for realme X50 Pro, rolling out now realme UI 2.0 based on Android 11 for realme X50 Pro, rolling out now
Android News19 ชั่วโมง ago

realme X50 Pro 5G ได้อัปเดท Android 11 แล้ว และมาพร้อม realme UI 2.0

realme X50 Pro 5G ได...

ข่าวประชาสัมพันธ์19 ชั่วโมง ago

เตรียมเป็นเจ้าของ realme 7 5G สมาร์ทโฟน 5G ทรงพลัง วันที่ 5 ธ.ค. นี้ พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% และขยายเวลารับประกัน 24 เดือน

เมื่อเร็วๆนี้ realme...

IT News24 ชั่วโมง ago

พาไปสัมผัสประสบการณ์ AIS 5G SMART MIRROR ลองเสื้อผ้าจากหลากหลายแบรนด์ดังด้วย 5G แบบเรียลไทม์ ที่แรกที่เดียวในไทย พร้อมรับความพิเศษถึง 2 ต่อ

มีความล้ำๆ และพิเศษส...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 วัน ago

dtac ระดมทีมงานวิศวกรในจังหวัดภาคใต้ช่วยกู้เซลไซส์ให้พี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วม ใช้งานติดต่อสื่อสารได้ต่อเนื่องมั่นใจทุกสถานการณ์ พร้อมร่วมกับกสทช ส่งกำลังใจให้ลูกค้าดีแทคโทรฟรีพร้อมเน็ตทุกเครือข่าย

ดีแทคระดมส่งทีมงานวิ...

ซิมเทพ เน็ตซิม NET Sim AIS dtac True 1 year ซิมเทพ เน็ตซิม NET Sim AIS dtac True 1 year
IT News1 วัน ago

รวมโปร! ซิมเทพ ทุกค่าย AIS, DTAC และ TRUE เน็ตซิมรายปี จ่ายครั้งเดียวจบ!

ซิมเทพ เป็นอีกหนึ่งท...

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง