หลุดตัวพิมพ์ iPhone 11 และ iPhone 11 Max สำหรับผลิตเคส

ภาพหลุดตัวพิมพ์สำหรับผลิตเคส iPhone 11 และ iPhone 11 Max ถูกโพสต์ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดังของจีนและเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์หลุดชื่อดัง SlashLeaks เผยให้เห็นดีไซน์ของ iPhone รุ่นใหม่ชัดเจน

Alleged Apple iPhone 11 and iPhone 11 Max molds surface

iPhone 11 และ iPhone 11 Max มีหน้าตาแบบนี้?

ตามรายงาน เป็นภาพของตัวพิมพ์ต้นแบบสำหรับใช้ในการผลิตเคสให้กับรุ่น iPhone 11 และ iPhone 11 Max ที่กำลังจะมาในปีนี้ ซึ่งจะเห็นรูปต่างหน้าตาดีไซน์คร่าวๆ เหมือนกับภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้เลย

Alleged Apple iPhone 11 and iPhone 11 Max molds surface

ด้านหลังจะเห็นว่าโมดูลกล้องมีดีไซน์เป็นทรงสี่เหลี่ยมสำหรับพื้นที่ของกล้องหลังที่มี 3 เลนส์ ซึ่งตามข่าวลือบอกว่าจะมีขนาด 14 ล้านพิกเซลในกล้องหลัก และ 10 ล้านพิกเซล Telephoto โดยมีกล้อง ToF เพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งตัว เพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้งาน Face ID จากกล้องหลัง และใช้งานด้าน AR

สำหรับสเปคอื่นๆ นั้น คาดว่าจะมีหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว และ 6.1 นิ้ว สำหรับรุ่น Max และ รุ่นธรรมดา ตามลำดับ ในขณะที่รุ่น LCD ที่จะมาสานต่อจาก iPhone XR จะมีหน้าจอ 6.1 นิ้วเท่าเดิม

Alleged Apple iPhone 11 and iPhone 11 Max molds surface

น่าเสียดายที่ภาพนี้ไม่สามารถมองเห็นว่าด้านล่างตัวเครื่องมีพอร์ตเชื่อมต่อเป็นแบบ USB-C หรือไม่ แต่ที่เห็นชัดเจนที่สุดคงจะเป็นรอยบากของหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ไม่ต่างไปจาก iPhone XS และ iPhone XS ในปัจจุบัน

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า iPhone 2019 จะมีหน้าตาและฟีเจอร์อะไรบ้าง รอลุ้นและติดตามดูกันต่อไป

ที่มา : slashleaks