คาดหวังมากแค่ไหนกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นใน Samsung Galaxy Note9

ชั่วโมงนี้คงไม่มีอะไรฮิตฮอตเท่าข่าวของ Samsung Galaxy Note9 ที่พร้อมจะเปิดตัวอีกในไม่กี่ชั่วโมงนี้ ซึ่งสองสามวันที่ผ่านมา จะเห็นได้ถึงภาพต่างๆ และข่าวรั่วไหลที่มีความเป็นไปได้มากมายของ Galaxy Note9 มาวันนี้ทางเว็บไซต์ Official ก็ได้โพสบทความสนับสนุนการเปิดตัว Galaxy Note9 อย่างต่อเนื่อง

แน่นอนว่าจากหลายข่าวหลายกระแสที่ผ่านมาทำให้ผู้ใช้งานคาดหวังไว้ไม่น้อย จากคลิปการใช้งานล่าสุดและสเปคเครื่องที่หลุดออกมานั้น ทำให้รับรู้ได้ว่า Galaxy Note9 มีอุปกรณ์ภายในหลายอย่างที่พัฒนาขึ้นจากรุ่นก่อนๆ อย่างทิ้งฝุ่น

  • แบตเตอรี่ความจุเยอะ : ข้อมูลในส่วนแบตเตอรี่ของ Galaxy Note9 นั้นเน้นย้ำในเรื่องของความจุและการชาร์จไว โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถชาร์จได้เต็ม
  • หน่วยความจำที่มากกว่าเดิม : เรียกว่าเป็นอีกไฮไลต์ของ Galaxy Note9 ที่มาพร้อมหน่วยความจำที่มากกว่ารุ่นไหนๆ จากข้อมูลมีขนาด 128 และ 512 GB ด้วยพื้นที่มากขึ้นจึงสามารถเก็บภาพและสิ่งต่างๆ ได้โดยไม่ต้องคอยลบเหมือนเมื่อก่อน

และยังมีอีกหลากหลายฟีเจอร์ที่ให้ความรู้สึกว่า Galaxy Note9 เป็นรุ่นที่พรีเมียมน่าใช้งานที่สุดในขณะนี้ ยังไงซะรอชมเครื่องจริงผ่าน Live Stream วันที่ 9 สิงหาคม 2018 ที่จะเปิดตัวกลางมหานครนิวยอร์กไปพร้อมๆ กัน

ที่มาข่าว: phonearena