AIS ประกาศความร่วมมือกับ Honor พิเศษลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลดค่าเครื่อง Honor 10 ทันที 4,000 บาท

Honor 10

AIS ประกาศความร่วมมือกับ Honor พิเศษลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลดค่าเครื่อง Honor 10 ทันที 4,000 บาท

AIS ผู้นำนวัตกรรมเครือข่ายและบริการดิจิทัล เดินหน้ารุกตลาดสมาร์ทโฟนต่อเนื่อง ตอบโจทย์ลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดประกาศความร่วมมือกับ Honor ผู้นำธุรกิจมือถือจากประเทศจีน ในฐานะเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ ร่วมส่งมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนระดับ Hi-end ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ โดยเอไอเอสเป็นผู้ให้บริการรายเดียวในเมืองไทย ที่จัดจำหน่าย Honor 10 สมาร์ทโฟนสเปคเทพที่พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งานชีวิตดิจิทัล และรองรับเครือข่าย AIS NEXT G ที่เร็ว แรงที่สุด ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมนำศักยภาพช่องทางจัดจำหน่ายของเอไอเอสทั้งออนไลน์ และหน้าร้าน ที่ครอบคลุมทั่วประเทศ เสริมแกร่ง honor ในฐานะ e-brand มุ่งเน้นใช้ช่องทางออนไลน์เข้าถึงลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียลทั่วประเทศ

  • พิเศษ​! เฉพาะลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลดค่าเครื่องทันที 4,000 บาท เหลือเพียง 9,990 บาท (จากราคาปกติ 13,990) เมื่อสมัครแพ็กเกจ AIS Hot Deal 899 บาท ขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท พร้อมชมคอนเทนต์ความบันเทิงระดับโลกฟรี! ตลอด 3 เดือนเต็ม บนแอปฯ AIS PLAY กับแพ็กเกจ Premier Full HD, HOOQ และ VIU (มูลค่ารวม 1,981บาท)

 

Honor 10 Honor 10

สมาร์ทโฟน Honor 10 ( ออเนอร์ เท็น)  เป็นสมาร์ทโฟนเรือธง สเปคเทพระดับ Hi-end ในราคาสุดคุ้ม มีเทคโนโลยีชั้นนำ “Beauty in AI” แสดงถึงความก้าวหน้าเละผู้นำในอุตสาหกรรมให้ผู้บริโภค โดดเด่นด้วยกล้องถ่ายภาพระดับมืออาชีพ จากเทคโนโลยีรวมกล้องสองเลนส์

กล้องหน้า 24MP AI powered เหมือนถ่ายภาพในสตูดิโอ และกล้องหลังคู่ 24MP +16MP ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ ได้อย่างง่ายดาย ตัวช่วย AI สุดฉลาด ที่จะให้ได้ผลงานภาพถ่ายสุดโปร สวย คมชัดในทุกสถานการณ์

หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 5.84 นิ้ว มาพร้อม AI chip with independent NPU ตัวประมวลผลชิพเซ็ต และระบบปฎิบัติการ EMUI 8.1 ที่สามารถตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน และ CMF ดีไซน์ เป็นกระจกหลัง 3มิติเคลือบด้วยสารเคลือบแสงนาโน 15 ชั้น ซึ่งทำให้แสงคล้ายกันกับออโรรา ถือเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน โดย Honor 10 สามารถใช้งานบนเครือข่าย AIS NEXT G ที่เร็ว แรง ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ลูกค้าที่สนใจ สามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน Honor 10 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Phantom blue และ Mid night black ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ AIS SHOP ทุกสาขาทั่วประเทศ และทางออนไลน์ที่ AIS Online Store

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ โทร 1175 หรือเว็บไซต์ www.ais.co.th/honor

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง