Connect with us

Featured

พาไปช้อปด้วย mPAY My Code ไม่ต้องพกเงินสด แค่มีมือถือก็ช้อปได้ พร้อมโปรโมชั่นรับเงินคืน

Published

on

มีโอกาสได้ลองช้อปปิ้งด้วย mPAY My Code จาก เอไอเอส ซึ่งเป็นบริการชำระค่าสินค้าต่างๆ ด้วย My Code สามารถใช้ได้ง่ายๆ ไม่ต้องพกเงินสด ไม่ต้องรอเงินทอน ไม่ว่าจะช้อป กิน ก็ฟินได้ง่ายๆ โดย mPAY My Code เป็นเทคโนโลยีรูปแบบการชำระเงินผ่าน QR Code สะดวกและรวดเร็ว เพียงแค่เปิด mPAY App เข้าเมนู My Code เพื่อสร้างโค้ด และนำโค้ดไปสแกนจุดชำระเงินง่ายๆ เพียงแค่นี้ก็สามารถจ่ายค่าสินค้าได้แล้วครับ เดี๋ยวจะเล่าจากประสบการณ์จริงที่ได้ไปใช้งานมาว่าจะง่ายแค่ไหน มีข้อดีอย่างไร และที่สำคัญคือมีโปรโมชั่นเด็ดด้วยครับเลยไม่พลาดที่จะไปช้อปแล้วเอามาบอกต่อกัน

 

ทำความรู้จัก mPAY My Code

mPAY My Code คือฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาจาก mPAY เดิมที่เอไอเอสเปิดให้บริการอยู่แล้วซึ่งเป็นกระเป๋าเงินบนมือถือ ใช้งานง่าย สะดวก เอาไว้จ่ายบิล ชำระค่าบริการต่างๆ มีความปลอดภัยสูงต้องใส่ PIN ทุกครั้งที่ทำรายการ จึงมั่นใจได้เลยว่าทุกธุรกรรมทางการเงินจะปลอดภัย โดยฟีเจอร์ใหม่ mPAY My Code ที่เพิ่มเข้ามาจะช่วยให้การชำระเงินร้านค้าต่างๆ เป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น เพียงแค่เปิด QR Code ก็สามารถชำระเงินได้แล้ว

 

จุดเด่นของบริการ mPAY My Code

1.ไม่ต้องพกเงินสด เก็บเศษเหรียญให้หนักกระเป๋า เพราะ mPAY My Code สามารถชำระค่าสินค้าต่างๆ ได้ตามยอดจริงที่ต้องชำระได้ทันที ดังนั้นจึงไม่ต้องหาเหรียญเพื่อใช้ในการชำระ หรือได้รับเงินทอนเป็นเหรียญมาให้หนักกระเป๋า

2.จ่ายแบบชิคๆ รับเทรนด์ใหม่แบบไม่ตกเทรนด์ เตรียมพร้อมเข้าสู่สังคมไร้เงินสด (Cashless Society) ต่อไปเราจะไม่พกเงินสดกันแล้ว ในอนาคตจะใช้เงินสดกันน้อยลง ซึ่งจะทำให้การชำระเงินมีความสะดวกรวดเร็ว และปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิม

3.สะดวก รวดเร็วไม่ต้องรอตังค์ทอน เพียงแค่จ่ายด้วย mPAY My Code ด้วยยอดเงินที่สามารถชำระได้ตามยอดที่ซื้อจึงทำให้ไม่ต้องรอตังค์ทอน รวดเร็วประหยัดเวลาไปได้มากเลยทีเดียว

4.ใครๆ ก็ใช้ได้ ไม่ว่าอยู่เครือข่ายไหน ไม่จำกัดเพียงแค่เครือข่ายเอไอเอสเท่านั้นที่ใช้ได้ ใช้เครือข่ายอื่นก็สามารถใช้ได้เหมือนกันครับ วิธีการสมัครก็เป็นวิธีเดียวกันเหมือนกับผู้ใช้เครือข่ายเอไอเอส สมัครง่ายใช้บริการได้ทันที

 

วิธีสมัครใช้บริการ mPAY

วิธีสมัครทำได้ง่ายมากๆ ครับ ไม่ว่าจะอยู่เครือข่ายไหนก็สามารถสมัครใช้บริการได้ เพียงแค่โหลดแอพ mPAY มีบน App Store และ Play Store จากนั้น ใส่เบอร์มือถือที่ใช้งานอยู่ลงไป กรอกข้อมูลต่างๆ ตามที่แอพแนะนำ จากนั้นเติมเงินเข้า mPAY Wallet หรือผูกบัญชีธนาคารกับ mPAY เพียงแค่นี้ก็เริ่มใช้จ่ายได้ทันที

 

 

วิธีใช้งาน mPAY My Code

หลังจากที่เติมเงินเข้า wallet เรียบร้อยแล้ว หากต้องการจ่ายค่าสินค้าแค่เปิด mPAY ขึ้นมาแล้วกด mPAY MyCode ปุ่มด้านบนขวามือ แจ้งร้านค้าว่าจะชำระด้วย mPAY My Code เอาหน้าจอ QR Code ให้กับทางร้านเพื่อทำการส่องสแกนโค้ดจากเครื่องเรา โดยโค้ดจะมีระยะเวลาใช้งาน 5 นาที หลังจากที่หมดเวลาแล้วถ้าจะใช้อีกครั้งต้องเปิดโค้ดขึ้นมาใหม่นะครับ เพื่อความปลอดภัยของการใช้งาน หลังจากที่ชำระค่าสินค้าแล้วจะมี SMS เข้ามายืนยันชำระค่าสินค้าต่างๆ ให้ด้วยทันทีอีกด้วย

 

 

พาช้อป 3 ร้าน ด้วย mPAY My Code พร้อมโปรโมชั่นรับเงินคืน

หลังจากที่สมัครบริการและติมเงินเข้า mPAY App เรียบร้อยแล้ว ถึงเวลาทีต้องไปช้อปปิ้งกันล่ะครับ โดยร้านแรกที่ไปช้อปวันนี้คือ ที่อานตี้ แอนส์ ขนมร้านโปรดของใครหลายๆ คน ซึ่งสามารถชำระด้วย mPAY My Code ได้ และมีโปรโมชั่นได้เงินคืนอีกด้วย โดยจะได้รับเงินคืน 40 บาท เพียงซื้อตั้งแต่ 80 บาทขึ้นไป

 

เลือกซื้อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงการชำระเงินครับ ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าแอพ mPAY เปิด mPAY MyCode ขึ้นมา จากนั้นพนักงานจะใช้แท็บเล็ตสแกนเพื่อชำระเงินแบบนี้

 

หลังจากที่ชำระค่าขนมแล้วจะมี SMS เข้ามายืนยันการชำระเงินให้ด้วยนะครับ และในวันต่อมาก็มีเงินคืนมาให้ด้วยตามโปรโมชั่น คุ้มมากๆ เลยทีเดียว

 

มาต่อกันที่ร้าน B2S ที่นี่ซื้อสินค้าอะไรก็ได้ภายในร้าน และชำระเงินด้วย mPAY My Code จะได้เงินคืน 100 บาท โดยมีเงื่อนไขง่ายๆ เพียงแค่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป

 

เบ็ดเสร็จช้อปไป 701 บาท และเช่นเดิมเปิด mPAY MyCode และให้พนักงานใช้แท็บเล็ตเพื่อชำระค่าสินค้า

 

หลังจากที่ชำระเรียบร้อยแล้วจะมี SMS ยืนยันการชำเงิน และแน่นอนว่าช้อปตามเงื่อนไขก็จะได้เงินคืนในวันถัดไป

 

ปิดท้ายกันที่มาช้อปที่ ZEN จะได้รับเงินคืน 100 บาท เพียงแค่ช้อปตั้งแต่ 300 บาท ขึ้นไป ก็เลยจัดเสื้อมา 1 ตัว จ่ายเงินไป 900 บาท

 

เปิด mPAY MyCode ให้พนักงานแกน ไม่ต้องใช้เงินสด ไม่ต้องรอเงินทอน อย่างที่ได้บอกกันไปแล้วสะดวกสุดๆ เลยครับ

 

จ่ายเงินเรียบร้อยพร้อมได้รับ SMS ยืนยันการชำระค่าสินค้า วันถัดไปก็จะได้รับเงินขึ้น

 

mPAY My Code ใช้ได้ที่ไหนบ้าง

mPAY My Code สามารถใช้ได้ที่ห้าง Central, ZEN, Robinson, Tops ร้าน Antie Anne’s, Mcdonalds และอีกหลายร้านค้าชั้นนำ 

 

สรุปการใช้งาน mPAY My Code

mPAY My Code หลังจากที่ได้ทดลองใช้งานพบว่าสะดวกต่อการชำระค่าสินค้าอย่างมากครับ ไม่ต้องวุ่นวายกับการหาเหรียญเพื่อใช้จ่ายค่าสินค้า ไม่ต้องรอเงินทอน ไม่ต้องพกเงินสดเยอะๆ หลายๆ อาจจะเคยทำกระเป๋าเงิน หรือเงินหล่นหาย ถ้าใช้ mPAY My Code หมดกังวลเรื่องนี้ไปได้เลยครับ และช่วงนีมีโปรโมชั่นรับเงินคืนจากหลายร้านค้าอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมโปรโมชั่นจากร้านค้าต่างๆ คลิกเลย http://www.ais.co.th/mpaymycode/

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก