ติดตามพวกเรา

IT News

AIS เปิดแพ็กเกจ “AIS Fibre Power 4” มาพร้อม AIS PLAYBOX, ซิมมือถือเล่นเน็ตไม่อั้น และฟรี Wi-Fi ไม่จำกัด

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

เอไอเอสเปิดแพ็กเกจ Fibre Power 4 โดยรวมบริการต่างๆ มาเป็นแพ็กเกจสุดคุ้ม โดยจะได้รับทั้ง AIS Fibre, ซิมมือถือเล่นเน็ตไม่จำกัดAIS PLAYBOX  และ AIS SUPER WiFi ไม่จำกัดด้วยครับ

 

“AIS Fibre Power 4 Package” ประกอบด้วย

  1. AIS Fibre เน็ตบ้านบนโครงข่ายคุณภาพไฟเบอร์ออพติก 100% ดาวน์โหลดเต็มสปีด 30-200 Mbps
  2. AIS PLAYBOX เต็มอิ่มกับคอนเทนต์บันเทิงระดับโลก ครบทุกช่อง ทั้ง หนัง ซีรีส์ การ์ตูน กีฬา และข่าว อาทิ HBO, FOX, Warner, Nick jr., National Geographic, HLN, Fight Sports ฯลฯ และ ดูย้อนหลังแบบออนดีมานด์กับ HBO GO กับแพ็กเกจ Platinum Full HD (สำหรับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มจุดติดตั้งใช้งานกล่อง AIS PLAYBOX สามารถเพิ่มจุดติดตั้งได้สูงสุดถึง 3 จุด โดยคิดค่าบริการติดตั้งจุดละ 1,000 บาท และอัตราค่าบริการรายเดือน 100 บาท/กล่อง)
  3. ซิมมือถือเล่นเน็ตไม่อั้น บนเครือข่าย 5G ที่เร็วที่สุดอันดับ 1 ของไทย
  4. AIS SUPER WiFi แบบไม่จำกัด กว่า 86,000 จุด ครอบคลุมทั่วประเทศ

 

แพ็กเกจ AIS Fibre Power 4 Package

 

ทุกแพ็กเกจหากใช้งานอัพโหลดคลิป Live ทั้ง YouTube และ Facebook จะได้อัปโหลด SpeedBoost แรงเท่ากับดาวน์โหลด

โดยความเร็วเน็ตมือถือแต่ละแพ็กเกจสามารถใช้งานได้ทั้ง การดูวีดีโอความละเอียดต่ำ, วีดีโอความคมชัดระดับ SD และ รายการทีวีและวีดีโอความชัดระดับ HD รวมไปถึงเล่นโชเชียลต่างๆ ได้อย่างไม่สะดุด

 

พิเศษกับการให้สิทธิ์ Serenade สำหรับลูกค้าที่มีอายุการใช้งาน  AIS Fibre นาน 6 เดือนขึ้นไป และเบอร์มือถือ AIS รายเดือน นาน 6 เดือน ขึ้นไป สามารถนำยอดค่าใช้บริการมารวมกัน เพื่อรับสิทธิ์ เอไอเอส เซเรเนด ตามที่กำหนด (โดยเซเรเนด Emerald ยอดรวม 900 บาท Gold ยอดรวม 1,500 บาท และ Platinum ยอดรวม 3,000 บาท) นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่สมัคร แพ็กเกจ 100/40 Mbps และแพ็กเกจ 200/50 Mbps จะได้รับสิทธิ์ เซเรเนด โกล์ด ทันที! เมื่อเปิดใช้เบอร์ใหม่ที่ได้รับพร้อมแพ็กเกจ

ลูกค้าใหม่สามารถสมัคร AIS Fibre Power 4 Package ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับลูกค้าเอไอเอส ไฟเบอร์ ปัจจุบัน สามารถเปลี่ยนมาใช้ AIS Fibre Power 4 Package ได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2560 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ AIS Fibre Call Center 1185

IT News

ตัวจริงเรื่องเกมเตรียมแบบไร้ขีดจำกัดกับ “Infinix HOT 10” ใหม่! ราคาเริ่มต้น 3,590 บาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

อินฟินิกซ์ (Infinixแบรนด์สมาร์ทโฟนของคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย เปิดตัว “Infinix HOT 10” ที่สุดของโทรศัพท์มือถือเล่นเกมและความบันเทิงที่จัดเต็มทั้งหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น กล้องหลัง ตัว แบตเตอรี่จุเพิ่มขึ้น และการใช้งานที่ทั้งรวดเร็วและยาวนานขึ้น พร้อมมอบความสนุก ความบันเทิง และความเป็นไปได้แบบไร้ขีดจำกัดของการเล่นเกม PUBG, ROV, Free Fire ให้กับคอเกมที่ต้องการประสบการณ์ความบันเทิงที่ฉับไวในดีไซน์โดดเด่นและมีสไตล์ ภายใต้แนวคิด “อุโมงค์กาลเวลา” ที่มีดีไซน์ทรงเรขาคณิต โดดเด่นและมีการเล่นสีบนตัวเครื่องทำให้รู้สึกถึงเทคโนโลยีที่ไม่มีสิ้นสุด!! 

 

เริ่มต้นที่ราคา 3,590 – 3,990 บาท 

Infinix HOT 10 โดดเด่นด้วย 4 สีสันให้เลือก ได้แก่ สีดำ Obsidian Black, สีแดง Amber Red, สีฟ้า Moonlight Jade และสีน้ำเงิน Ocean Wave ในราคาตั้งแต่ 3,5903,990 บาท

 

 

G70 และ RAM 4 GB กับขุมพลังที่มากกว่าสำหรับความสนุกที่มากกว่าที่เคย 

ถือเป็นครั้งแรกสำหรับสมาร์ทโฟนในซีรีส์ HOT เพราะ Infinix HOT 10 มาพร้อมชิป MediaTek Helio G70 และ MediaTek HyperEngine Game Technology ที่ช่วยเพิ่มความถี่ของ CPU แบบเดี่ยวได้ถึง 123% และเพิ่มความถี่ให้กับ CPU แบบมัลติได้ถึง 64% เมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนในซีรีส์ HOT รุ่นก่อนหน้า ความถี่และเสถียรภาพที่ดีขึ้นจากชิป MediaTek Helio G70 ช่วยมอบประสบการณ์ “ความเร็วที่เพิ่มขึ้นระดับเอ็กซ์ตรีม” ให้กับผู้ใช้ และเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สนุกกับการเล่นเกมได้อย่างอิสระทุกที่ทุกเวลา

เทคโนโลยี MediaTek HyperEngine Game Technology ช่วยทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้เป็นมือถือสำหรับเล่นเกมคู่ใจผู้ใช้ในทุกช่วงเวลา ด้วยระบบการจัดการพลังงานอันชาญฉลาดที่ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่คงทนและการเล่นเกมที่ยาวนานขึ้น ตลอดจนการจัดการ CPU, GPU และหน่วยความจำแบบไดนามิกตามการวัดพลังงาน ความร้อน และการเล่นเกม นอกจากนี้ยังมอบประสิทธิภาพการใช้งานที่ราบรื่นยิ่งขึ้นในเกมที่ต้องการการใช้งานอย่างหนักหน่วง ทั้งในฉากต่างๆ และในการเล่นที่มีความเข้มข้น รวมถึงประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่เพิ่มขึ้น และการปรับปรุงการเชื่อมต่อเพื่อการเล่นเกมที่ยาวนานยิ่งขึ้นโดยไม่สะดุด เมื่อรวมกับหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ทำให้ Infinix HOT 10 เป็นมือถือเล่นเกมอันดับต้นๆ สำหรับคอเกมอย่างแท้จริง

 

จอใหญ่ 6.78’HD Punch Hole Screen เพื่อความดื่มด่ำในการเล่นเกมและการรับชมวิดีโอ 

Infinix HOT 10 เพิ่มพื้นที่หน้าจอให้ผู้ใช้มากขึ้นด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 6.78 นิ้วใหม่ พร้อมความละเอียดสูงถึง 720×1640 พร้อมกับจอแสดงผล Punch Hole Display ที่ช่วยมอบประสบการณ์การรับชมหน้าจอที่กว้างขึ้นอีก เพื่อการรับชมเพื่อความบันเทิงและประสบการณ์การเล่นเกมที่เพลิดเพลินยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นหน้าจอแสดงผล 6.78 นิ้วนั้นมีความหนาเพียง 9 มิลลิเมตรเท่านั้น จึงให้ความรู้สึกสะดวกสบายในการใช้งานแก่ผู้ใช้

ด้านหลังของ Infinix HOT 10 ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษด้วยเทคนิคการสลักด้วยเลเซอร์เพื่อสร้างรายละเอียดทางสายตาที่น่าสนใจของการเล่นกับแสงและเงา 

แบตเตอรี่จุเพิ่มขึ้น 5200 mAh ใช้งานได้ยาวนานด้วย Power Marathon Mode 

บอกลาการที่เครื่องต้องดับเพราะไม่เหลือแบตเตอรี่ได้เลย เพราะ Infinix HOT 10 ใหม่มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5200mAh ที่ได้รับการอัปเกรดให้ใหญ่ขึ้น ศักยภาพของแบตเตอรี่ (หมายรวมถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่) ยังได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยี power marathon tech ซึ่งเป็นเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์เอกลักษณ์เฉพาะของอินฟินิกซ์ที่ช่วยให้ประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น และทำให้มั่นใจได้ว่าแบตเตอรี่จะใช้งานได้ยาวนานขึ้น โดยผลจากการทดลองนับครั้งไม่ถ้วนในห้องปฏิบัติการแบตเตอรี่ของอินฟินิกซ์ ยืนยันได้อย่างชัดเจนว่าแบตเตอรี่ของโทรศัพท์รุ่นนี้ยังสามารถมีความจุที่มีประสิทธิภาพไม่น้อยกว่า 80% แม้ว่าจะมีการชาร์จและการคายประจุมากกว่า 800 ครั้ง ซึ่งเทียบเท่ากับจำนวนครั้งที่ผู้ใช้ได้ทำการชาร์จในช่วงเวลา 23 ปีที่ใช้งาน และด้วยนวัตกรรมแบตเตอรี่นี้ ผู้ใช้สามารถวางใจในประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้และการใช้งานที่มีความสม่ำเสมอ ไม่ว่าพวกเขาจะกำลังเล่นเกมหรือรับชมความบันเทิงผ่านหน้าจอนานแค่ไหนก็ตาม

 

กล้องหลัง ตัว ความละเอียด 16MP ถ่ายภาพได้อย่างใจด้วยเทคโนโลยี AI 

Infinix HOT 10 ใหม่มาพร้อมกับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่น่าประทับใจในส่วนของกล้องถ่ายภาพด้วยเช่นกัน กล้องหน้ามุมกว้างความละเอียดสูง ล้านพิกเซลจับคู่กับฟีเจอร์ AI smart beautification ที่ช่วยให้คุณสามารถกำกับการถ่ายภาพของตัวเองได้เต็มที่ในแบบที่คุณต้องการ และปล่อยให้เทคโนโลยีทำส่วนที่เหลือ

ส่วนกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซลมาพร้อมกับโหมด Super Night View ที่สามารถจับภาพวัตถุที่ปรากฏอยู่ในสภาวะที่แสงน้อยที่สุดออกมาได้อย่างงดงาม ผู้ใช้ยังจะต้องประหลาดใจกับฟังก์ชันการแก้ไขภาพอัตโนมัติที่จะช่วยจัดการกับภาพที่ถ่ายมาอย่างเร่งรีบให้ออกมาสวยได้

Infinix HOT 10 ยังมาพร้อมกล้องมาโครขนาด 40 มม. ที่ช่วยให้ง่ายต่อการทำความเข้าใจรายละเอียดปลีกย่อยของมุมมองและเติมเต็มความรู้สึกของรายละเอียดต่างๆ ของภาพได้อย่างเต็มที่

 

คุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์จาก DTS 

ประสบการณ์เสียงที่สมจริงรอผู้ใช้อยู่ในโทรศัพท์เครื่องใหม่เครื่องนี้ ด้วยเทคโนโลยีการประมวลผลเสียง DTS ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มระดับซาวด์เอฟเฟกต์เพื่อความเพลิดเพลิน รวมถึงเพิ่มซาวด์เอฟเฟกต์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้แบบเฉพาะบุคคล เพื่อให้เพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงได้ดีขึ้นในขณะรับชมภาพยนตร์ ฟังเพลง หรือเล่นเกมโปรด

 

สองโหมดป้องกันความปลอดภัยให้โทรศัพท์ของคุณด้วยระบบ Fingerprint และ Face Unlock 

Infinix HOT 10 มีทั้งฟังก์ชันการจดจำใบหน้าและการปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าใช้โทรศัพท์ได้อย่างราบรื่น การป้องกันแบบคู่นี้ช่วยให้ผู้ใช้มีทางเลือกในการปลดล็อกที่ง่ายขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ใช้ต้องสวมหน้ากากในช่วงที่มีการระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบัน ฟังก์ชันการปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือด้านหลังยังคำนึงถึงพฤติกรรมการจับโทรศัพท์ของผู้ใช้ด้วย ทำให้การใช้งานยิ่งสะดวกและง่ายขึ้น และช่วยให้สามารถถ่ายภาพได้เมื่อต้องการถ่ายภาพอย่างรวดเร็ว

“เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอโทรศัพท์รุ่นล่าสุดในซีรีส์ HOT ให้กับผู้ใช้ในประเทศไทย Infinix HOT 10 ได้รับการออกแบบมาเพื่อชีวิตสมาร์ทยิ่งกว่าที่เคย โดยเฉพาะกับ XOS 7.0 ที่มาพร้อมการออกแบบใหม่และสีสันที่ทั้งทันสมัยและมีความหลากหลายเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้ โดยเฉพาะเมื่อรวมเข้ากับคุณสมบัติอัจฉริยะ อาทิ Smart Scanner, Earsensor Receiver, ฯลฯ นอกจากนี้ โทรศัพท์เครื่องนี้ยังมีประสิทธิภาพที่โดดเด่นและฟีเจอร์ล่าสุดของแอนดรอยด์ด้วย เราจึงมั่นใจว่าทั้งแฟนๆ และผู้ใช้ใหม่จะต้องทึ่งไปกับพลังของ Infinix HOT 10 ทั้งในส่วนของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ เพราะสมาร์ทโฟนเครื่องนี้จะมอบทั้งความสนุกและความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัดให้กับทุกคนแน่นอน!” คุณฑิตพล จันทรอุไร ที่ปรึกษาผู้บริหาร อินฟินิกซ์ ประเทศไทย กล่าว

เริ่มวางจำหน่ายบน Lazada ตุลานี้ สั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น 

สำหรับประเทศไทย Infinix HOT 10 มีวางจำหน่ายในรุ่น ROM 64 GB ราคา 3,590 บาท และรุ่น ROM 128 GB ราคา 3,990 บาท ซึ่งประเทศไทยจะวางจำหน่ายเป็นแห่งแรกในเอเชียแปซิฟิกแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เว็บไซต์และแอพพลิเคชันของลาซาด้า ตั้งแต่วันที่ ตุลาคมนี้เป็นต้นไป สำหรับผู้ที่สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lazada.co.th/shop/infinixofficialstore หรือ โทร. 020363499

รายละเอียดทางเทคนิคของ Infinix HOT 10:

 
 

อินฟินิกซ์ยังเตรียมพร้อมสร้างสถิติโลกกินเนสส์ ผ่านแคมเปญพิเศษ Most People in an Online Rapping Video Relay ที่ดึงแร็พเปอร์จาก 15 ประเทศทั่วโลก ประเทศละ 1015 คน เพื่อมาร้องเพลงแร็พ บอกเล่าฟีเจอร์เด็ดๆ ของ Infinix HOT 10 โดยสำหรับประเทศไทยมีตัวแทนแร็พเปอร์จำนวน 10 คน ได้แก่ FRANKIE, Zixzax, mrdieaw, fah_rapperdoll, Natty_tyn, Annachayapas, Soda Sugarsing, Gakguay, Dekyesterday และ Daivo Esports มาร่วมจัดเต็มในเพลงแร็พหลากภาษาที่จะร้องต่อเนื่องยาวถึง ชั่วโมงเต็ม บันทึกเป็นสถิติโลกกินเนสส์ โดยอินฟินิกซ์จะเปิดตัวคลิปนี้ในทุกช่องทางโซเชียลในวันที่ ตุลาคมเป็นต้นไป

อ่านต่อ...

IT News

OPPO จัดวิดีโอคอลผ่านเครือข่าย 5G ระดับโลก ในการแข่งขัน Roland-Garros เชื่อมต่อบุคคลระดับตำนานอย่าง Guy Forget และนักเทนนิสดาวรุ่งรุ่นเยาว์

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก มอบโอกาสพิเศษให้แก่นักเทนนิสรุ่นเยาว์ระดับแนวหน้าที่ไม่สามารถเข้าร่วมแข่งขันหรือชมการแข่งขัน Roland-Garros ในปีนี้ได้ พร้อมแสดงประสิทธิภาพโทรศัพท์มือถือ 5G ของ OPPO และการปรับใช้ 5G ภายในการแข่งขัน นำโดย Denis Morel, Managing Director of OPPO France และ Guy Forget, Roland-Garros Tournament Director, อดีตนักเทนนิสอันดับสามของโลก และ Davis Cup Winner เชื่อมต่อผ่านวิดีโอคอลโดยใช้ OPPO Find X2 Pro กับนักเทนนิสรุ่นเยาว์ระดับแนวหน้า เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเทคโนโลยีว่าจะมาเปลี่ยนแปลงเทนนิสโลกได้อย่างไร

เมื่อปีที่แล้ว OPPO ได้เป็นพันธมิตรระดับพรีเมียมและเป็นเจ้าภาพด้านสมาร์ทโฟนในการแข่งขัน Parisian clay court grand slam หรือ การแข่งขันแกรนด์สแลมแบบสนามดินแห่งปารีส นอกจากนี้ยังเป็นผู้สนับสนุนชื่อ “Junior Wild Card Series” อีกด้วย ดังนั้น เพื่อทดแทนโอกาสในการแข่งขันในปีนี้ แบรนด์ OPPO จึงจัดวิดีโอคอล 5G ระดับโลกเพื่อเชื่อมโยงผู้มีความสามารถ พร้อมดำเนินการตามแผนเพิ่มเติมที่วางไว้เพื่อการ แข่งขัน Roland-Garros 2020 ด้วย “Photo Gallery” จัดแสดงช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดในการแข่งขัน Roland-Garros ด้วยการถ่ายภาพจาก OPPO Find X2 Pro รวมถึงการเพิ่มมุมมองต่างๆ ในสนามกีฬาและกิจกรรมอื่นๆ ที่ได้ประกาศในการแข่งขันในภายหลังด้วย

 

“อุปกรณ์ 5G ของเรามีส่วนช่วยในการเสริมสร้างสภาพแวดล้อมด้าน 5G ในการแข่งขัน Roland-Garros ในปีนี้” Gregor Almassy Overseas CMO, OPPO กล่าว “การเชื่อมโยงเยาวชนที่มีพรสวรรค์กับตำนานระดับโลกอย่าง Guy Forget แสดงให้เห็นถึงความสามารถและการเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นของ OPPO 5G ความสำเร็จดังกล่าวยังแสดงให้เห็นว่า Roland-Garros และ OPPO ได้แบ่งปันความมุ่งมั่นในการพัฒนาและมอบประสบการณ์ในสนามกีฬาที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้และแฟน ๆ ทั่วโลก”

 

ภาพซ้าย : Guy Forget อดีตนักเทนนิสอันดับสามของโลก ภาพขวา: วิชยา ตรงเจริญชัยกุล นักเทนนิสดาวรุ่งชาวไทย
พูดคุยกับระดับตำนาน : วิดีโอคอล 5G กับ Guy Forget แห่ง Roland-Garros

การเชื่อมต่อกับนักเทนนิสรุ่นเยาว์เป็นเหมือนการย้อนเส้นทางแห่งความทรงจำและการเดินหน้าไปสู่อนาคตสำหรับ Forget โดย เขาได้รับความสนใจจากวงการเทนนิสเป็นครั้งแรก เมื่อเขาได้รับรางวัล Roland-Garros Junior ในปี 2525 และนั่นคือความทรงจำและจุดประกายความหวังให้แก่ผู้คนจาก จีน อินเดีย โรมาเนียรวมถึง วิชยา ตรงเจริญชัยกุล นักเทนนิสดาวรุ่งชาวไทยที่เข้าร่วมวิดีโอคอล 5G ในครั้งนี้ด้วย

Forget ได้ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในเวลาเกือบสี่ทศวรรษที่ผ่านมา โดยในปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Tournament Director ที่ Roland-Garros ซึ่ง Forget มองว่าการแข่งขันนี้เป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบในนวัตกรรมด้านกีฬา ยกตัวอย่างในปีที่แล้ว OPPO ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 5G เครื่องแรกในยุโรป รวมถึงการถ่ายทอดสดผ่านทางโทรทัศน์ความละเอียด 8K ครั้งแรกในการแข่งขัน Roland-Garros ด้วยเครือข่าย 5G ของสนามกีฬา ในปีนี้สนามชื่อดังอย่าง Philippe-Chatrier และสนามด้านนอกหลายแห่งได้มีไฟส่องสนามเป็นครั้งแรก เพื่อให้สามารถแข่งขันในสภาพแสงน้อยได้ สำหรับปี 2563 OPPO ได้รับสิทธิพิเศษในการมอบประสบการณ์การเล่นกีฬานอกสถานที่ สำหรับผู้ชื่นชอบเล่นกีฬาในช่วงเย็น ด้วยภาพที่ถ่ายโดย OPPO Find X2 Pro โดยรายละเอียดเพิ่มเติมจะมีให้ติดตามเร็วๆ นี้

 

“เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้กลับมาต้อนรับผู้เข้าแข่งขันและผู้ชมเข้าสู่ Roland-Garros 2020 ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเราก็มีความรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มอบประสบการณ์ใหม่ๆ โดยใช้เทคโนโลยี 5G” Guy Forget กล่าว “ซึ่งความร่วมมือของ Roland-Garros และ OPPO ถือเป็นการเพิ่มขีดความสามารถของแชมป์เปี้ยนรุ่นต่อไปโดยการอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อและการพัฒนาความเชื่อมโยงระหว่างเทนนิสและเทคโนโลยีซึ่งมีความสำคัญยิ่งกว่าที่เคย ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้” ความรู้สึกนี้ถูกแบ่งปันจากผู้ที่มีความสามารถด้านเทนนิสผ่านการวิดีโอคอล โดยผู้เล่นท่านอื่นๆ ได้ตั้งคำถามถึงวิธีการจัดการกับความรู้สึกประหม่า เมื่อก้าวเข้าสู่การเป็นผู้ที่มีชื่อเสียง ไปจนถึงผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นเมื่ออยู่ในสถานการณ์ COVID-19 ซึ่งไม่ได้มีผลแค่การแข่งขันเทนนิส แต่ยังรวมไปถึงการแข่งขันกีฬาอื่นๆ ด้วย

“แม้ว่าจะน่าเสียดายที่ไม่สามารถแข่งขันบนสนามดินในปีนี้ได้ แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน ก็สามารถพาเราไปชมการแข่งขันได้ ทำให้เราเห็นแฟนๆ และการแข่งขัน ถือเป็นการเปิดมุมมองใหม่ได้ดีเลยทีเดียว” Shaikh Humera จากอินเดียกล่าว “การได้พูดคุยกับอดีตมือโปร เพื่อฟังว่าเขาจัดการกับช่วงเวลาที่ขึ้นไปสู่จุดสูงสุด หรือจุดต่ำสุดของอาชีพอย่างไรนั้น เป็นสิ่งที่กระตุ้นให้เราฝึกฝนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นสำหรับการแข่งขันในปีหน้า”

สิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่าง OPPO และ Roland-Garros คือ ค่านิยมร่วมกันของพวกเขาในการค้นหาความเป็นเลิศอยู่เสมอและเพื่อผลักดันขอบเขตของนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้เราได้ดำเนินการตามแผนการด้วยการที่ OPPO มีส่วนร่วมกับผู้ชมวัยรุ่นในยุโรปและในหมู่แฟนเทนนิสทั่วโลกมากขึ้น ตลอดจนกลยุทธ์แบรนด์ของสหพันธ์เทนนิสฝรั่งเศสในการเพิ่มการรับรู้แบรนด์ในตลาดทั่วเอเชีย

OPPO เชื่อมั่นในพลังของเทคโนโลยีที่จะนำความหวังและความอบอุ่นมาสู่ผู้คนได้พร้อมช่วยให้ผู้คนสามารถค้นหาสิ่งใหม่และสร้างอนาคตที่ดีกว่า โดย OPPO ได้มุ่งมั่นในการขยายการรับรู้แบรนด์ไปทั่วโลก รวมถึงให้ผู้คนสามารถคาดหวังเทคโนโลยีจาก OPPO ได้มากยิ่งขึ้น

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมที่ : https://www.facebook.com/oppothai

อ่านต่อ...

IT News

รอด! ศาลสหรัฐฯ เลื่อนการแบน TikTok ขัดคำสั่งของ Trump ทำให้ยังใช้งานได้ต่อไป

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่มีข่าวว่า Donald Trump ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาได้ออกคำสั่งแบนแอปพลิเคชั่น TikTok ที่มีพื้นฐานจากประเทศจีนด้วยเรื่องความมั่นคงนั้น ล่าสุด ศาลของสหัฐฯ ได้เลื่อนการแบนดังกล่าวออกไปแล้วเรียบร้อย จากเดิมที่ต้องแบนในวันนี้ (28 กันยายน 63) เวลาเที่ยงคืน ทำให้บนสมาร์ทโฟนยังคงใช้งานได้ต่อไป

New York Times รายงานว่าศาลได้ทำการระงับคำสั่งแบนแอปพลิเคชั่น TikTok ก่อนที่จะมีการแบนเกิดขึ้นในวันนี้ อย่างไรก็ตาม คำสั่งนี้ยังไม่ได้รวมการคุ้มครองในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ที่เป็นวันที่ห้ามการดาวน์โหลดแอปนีเอย่างสมบูรณ์ครับ

สุดท้ายนี้ เราก็ต้องมาดูถึงความเคลื่อนไหวว่า TikTok จะขายบริษัทให้กับทางสหรัฐฯ หรือไม่ เพราะมีทั้ง Microsoft และ Oracle ที่ได้เริ่มยื่นซื้อ แต่ก็ยังต้องรอดูความคืบหน้ากันต่อไป

ที่มา : 9to5mac, New York Times

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured2 วัน ที่แล้ว

รีวิว POCO X3 NFC สมาร์ทโฟนเพื่อคอเกม จอไหลลื่น 120Hz มาพร้อม Snapdragon 732G และระบบระบายความร้อนขั้นสูง

POCO X3 NFC สมาร์ทโฟ...

Featured5 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme 7 Pro การชาร์จที่เหนือขั้นด้วย 65W SuperDart Charge, จอคมชัดแบบ Super AMOLED พร้อมกล้อง 4 เลนส์ 64MP

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo V20 Pro 5G สมาร์ตโฟน 5G บางสุดในโลก ดีไซน์โดดเด่น กล้องหน้าคมชัด 44MP โฟกัสไม่มีหลุด พร้อมฟีเจอร์แบบจัดเต็ม

รีวิว Vivo V20 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องหลังจัดเต็ม ระบบกันสั่น Gimbal รุ่นแรกของโลก, ฟีเจอร์ครบ พร้อมหน้าจอโค้ง Ultra O Screen และชิปตัวแรง Snapdragon 765G

Vivo X50 Pro 5G สมาร...

Featured4 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y20 สมาร์ตโฟนกล้อง AI Triple Macro Camera สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง และแบตอึด 5000mAh

Vivo Y20 สมาร์ตโฟนน้...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ที่แล้ว

หนีกระแส 5G 3BB ผู้ให้บริการเจ้าแรกในไทยที่อัปเกรดเป็น Wi-Fi 6 ให้ลูกค้าทุกราย

3BB ตอกย้ำความเป็นผู...

IT News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

ตัวจริงเรื่องเกมเตรียมแบบไร้ขีดจำกัดกับ “Infinix HOT 10” ใหม่! ราคาเริ่มต้น 3,590 บาท

อินฟินิกซ์ (Infinix)...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ที่แล้ว

True5G เอาใจแฟนนางงาม ประกบ ฟ้าใส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และรองทั้ง 4 ผ่านแอป True5G AR

ระหว่างที่ชาวไทยรอลุ...

Apple News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

“Cherry” ภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องใหม่จาก Apple กำกับโดย Anthony และ Joe Russo จะเริ่มฉายในต้นปี 2021 บน Apple TV+

ภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ที่แล้ว

AIS เปิดตัวหนังสือ “30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา” ผ่านปลายปากกาของ ‘สมชัย เลิศสุทธิวงค์’

เอไอเอส ผู้นำเครือข่...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง