Connect with us

Featured

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

Published

on

ในวันนี้ AIS ได้ต้อนรับการกลับมาสุดยิ่งใหญ่ของ HBO ผู้ผลิตคอนเทนต์ระดับโลกผ่านช่องทาง AIS PLAY ช่วยเสริมทัพให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและมีเนื้อหาที่หลากหลายได้รับชมกันมากกว่าเดิมทั้งซีรี่ส์และภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลก

คอนเทนต์ระดับโลกต้องเริ่มด้วยผู้ใช้งานที่มากพอ

การที่ AIS นำ HBO กลับมาสู่บ้านหลังใหญ่ด้วยกัน หนึ่งในเหตุผลหลักเลยคือการนำคอนเทนต์ระดับโลกมาไว้ในที่เดียวกันเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ซึ่งการใช้งานของลูกค้า AIS ตอบโจทย์ในเรื่องนี้มาก เพราะการใช้งานในหลากหลายอุปกรณ์ ทั้งสมาร์ทโฟน/แท็บเล็ตที่มีการใช้งานเฉลี่ย 70 นาทีต่อคนต่อ 1 วัน, AIS PLAYBOX ที่ใช้งานเฉลี่ย 402 นาทีต่อคนต่อ 1 วัน และสมาร์ททีวีที่ใช้งานเฉลี่ย 199 นาทีต่อคนต่อ 1 วัน ทั้งนี้ AIS PLAY ยังมีการใช้งานแบบ Active User มากถึง 8 ล้านคนต่อเดือน และมียอดผู้ใช้งานในการรับชมสตรีมมากถึง 1.1 ล้านคนต่อวันอีกด้วย

รวมถึงผู้ใช้งานในประเทศไทยยังมีการเติบโตในด้านการรับชมผ่านสตรีมมิ่งกว่า 38% และมีรายได้มากถึงประมาณ 1.2 หมื่นล้านบาทต่อปี ซึ่งเพิ่มขึ้นกว่าเดิมถึง 14.4% เมื่อเทียบกับปีก่อนอีกด้วย

และด้วยเหตุผลเหล่านี้ทำให้การต้อนรับกลับบ้านของ AIS กับทาง HBO นั้นมีอะไรมากมายที่รอลูกค้าอยู่แน่นอนครับ

รวมคอนเทนต์ระดับโลกทั้งภาพยนตร์และซีรี่ส์ไว้ในที่เดียว

หนึ่งในกลยุทธ์ของ AIS ในครั้งนี้คือการรวมคอนเทนต์ระดับโลกมาอยู่ในที่เดียวกันพร้อมราคาที่เข้าถึงได้ ซึ่งแพลตฟอร์มที่เข้ามาในครั้งนี้ระหว่าง AIS และ HBO จะมีทั้งการสตรีม HBO GO และอีก 5 ช่องพรีเมียม HBO, HBO Signature, HBO HITS, HBO Family และ Cinemax ผ่าน AIS PLAY ซึ่งทาง AIS ต้องการเน้นความบันเทิงระดับโลกให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้นและได้รับชมเนื้อหาต่างๆ ได้อย่างเต็มที่เพื่อให้เป็น “World Class Entertainment Destination” อย่างแท้จริง

การกลับมาร่วมมือในครั้งนี้ อย่างที่เกริ่นไปข้างต้นว่าลูกค้าจะได้รับชมเนื้อหาระดับโลกอย่างครบถ้วน โดยซีรี่ส์จะมีทั้งออริจินัลซีรีส์ ความบันเทิงสำหรับเด็ก สารคดี และแฟรนไชส์ยอดนิยม เช่น Harry Potter ที่จัดเต็มครบทั้ง 8 ภาค, Game of Thrones ซีรีส์ที่มียอดผู้ชมสูงสุด, The Last of Us ซีรีส์จากเกมยอดฮิตซึ่งได้เสียงตอบรับจากผู้ชมทั่วโลกอย่างล้นหลาม และ The Idol ซีรีส์เปิดเบื้องหลังชีวิตไอดอลฮอลลีวูด

รวมถึงภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Black Adam, Shazam! Fury of the Gods หรือ Tomb Rider เป็นต้น โดยทั้งหมดเตรียมรับชมได้ผ่านช่องทาง AIS PLAY

รับชมได้ทุกอุปกรณ์

สำหรับแพ็กเกจ AIS และ HBO สามารถรับชมได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น AIS PLAYBOX, แอปพลิเคชั่นทั้งบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต, เว็บไซต์ ais.th/play/, สมาร์ททีวีทั้ง Andriod TV หรือ Samsung Smart TV, Android TV Box และ Apple TV โดยสามารถรับชมได้ตั้งแต่วันนี้ (16 พฤษภาคม 2566) เป็นต้นไป และสามารถสตรีมได้ทุกที่ทุกเวลากับ HBO GO พร้อมกันได้สูงสุด 3 อุปกรณ์ และ AIS PLAY 1 อุปกรณ์

ราคาที่เข้าถึงได้แบบสบายกระเป๋า

สำหรับลูกค้า AIS ทั้งในระบบเติมเงิน และรายเดือน รวมถึงลูกค้า AIS Fibre สามารถสมัครแพ็กเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ดังนี้

แพ็กเกจ HBO

  • ดูซีรีส์และภาพยนตร์ HBO ได้ไม่จำกัด เริ่มสตรีมได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม HBO GO พร้อมกันได้สูงสุด 3 อุปกรณ์ และ AIS PLAY 1 อุปกรณ์ กับช่องพรีเมียม 5 ช่องดังที่อัดแน่นทุกความมัน HBO, HBO Signature, HBO HITS, HBO Family และ Cinemax
  • แพ็กเกจรายเดือน ค่าบริการาคาพิเศษ 99 บาท/ เดือน (นาน 3 เดือน) จากนั้นคิดค่าบริการ 149 บาท/ เดือน ตั้งแต่ 16 พฤษภาคม 2566 –15 กรกฎาคม 2566 นี้เท่านั้น สมัครง่ายๆ กด *888# โทรออก
  • แพ็กเกจรายปี HBO ค่าบริการาคาพิเศษ 999 บาท/ปี สมัครง่ายๆ กด *888*1# โทรออก

AIS PLAY แพ็กเกจ

PLAY PREMIUM PLUS 299 บาท/เดือน และสำหรับลูกค้าที่ใช้แพ็ก PLAY PREMIUM PLUS อยู่แล้ว จะมีการเพิ่มคอนเทนต์ HBO ทั้งหมด พร้อมกันในวันที่ 1 มิถุนายน 2566

ลูกค้า AIS Fibre

เมื่อสมัครเน็ตบ้าน 1Gbps/500Mbps ราคา 899 บาท/เดือน จะไปรับสิทธิ์ดูฟรีแพ็กเกจ PLAY XL ซึ่งจะรวมคอนเทนต์ทั้งหมดของ HBO ในแพ็กเกจแล้ว

ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.ais.th/play/hbo.html

Advertisement

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว OPPO A98 5G สมาร์ตโฟน “ชาร์จไวไม่ช็อตฟีล” ด้วย 67W SUPERVOOC | จอ 6.72″ 120Hz | ความจุเยอะ 8GB + 256GB

รีวิว OPPO A98 5G สม...

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured7 วัน ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News1 เดือน ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก