Connect with us

News

เอไอเอส สานรัก นำ 70 ครอบครัว ปั่นรักษ์โลก..ตะลุยเมืองโบราณ เล่นเกมผ่านแอปฯ ในกิจกรรม AIS Family Rally เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 26 ตอน Family Bike Rally

Published

on

โครงการสานรัก สนับสนุนสถาบันครอบครัวจากเอไอเอส นำทีมผู้เข้าแข่งขัน 70 ครอบครัว ใช้เวลาว่างออกกำลังกายสานสัมพันธ์ในครอบครัวอย่างคึกคัก ในกิจกรรมปั่นจักรยาน AIS Family Rally เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 26 ตอน Family Bike Rally แรลลี่การกุศล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ด้วยตระหนัก ถึงปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม จึงได้พัฒนาการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลมาประยุกต์ใช้ตั้งแต่การสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ตลอดจนการนำแอปพลิเคชัน AIS Rally มาใช้ในการแข่งขันแรลลี่จักรยานเป็น ครั้งแรก เพื่อลดการใช้กระดาษ พร้อมทั้ง ชวนทุกครอบครัว นำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ชำรุดเสียหายทิ้งลงในถังขยะอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อนำไปรีไซเคิลหรือทำลายอย่างถูกวิธี ในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
เมืองโบราณ .สมุทรปราการ

 

เอไอเอส โดยนางอมรรัตน์ ชาญปรีชญา หัวหน้าส่วนงานประชาสัมพันธ์ กล่าวว่านับเป็นครั้งแรกของเมืองไทยในการจัดการแข่งขัน แรลลี่จักรยาน ประเภทครอบครัว ผ่านแอปพลิเคชัน AIS Rally บนมือถือ
ซึ่งผู้แข่งขันแต่ละทีม สามารถเล่นเกม เก็บคะแนน รวมถึง ประมวลผลการแข่งขันได้ภายในแอปฯ เดียว โดยที่
ผ่านมา โครงการสานรัก ได้จัดกิจกรรมแรลลี่ต่อเนื่องมาจนถึงครั้งที่ 26 แล้ว ซึ่งนอกจากจะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของครอบครัวในสังคมยุคดิจิทัลแล้ว เรายังพลิกโฉมรูปแบบการแข่งขันด้วยการใช้จักรยานเพื่อ
ช่วยลดการใช้พลังงาน ลดมลพิษ ผ่านแอปฯ AIS Rally ที่ได้พัฒนาฟังค์ชั่นใหม่ๆ เพิ่มระบบแผนที่นำทางไปฐานเกมต่างๆ ให้ผู้แข่งขันได้ใช้งาน และสนุกสนานมากยิ่งขึ้น และยังได้นำเกมเทคโนโลยี VR และ Interactive
มาใช้ในการแข่งขัน เพื่อให้ทุกคนได้ออกกำลังกาย ร่วมวางแผนทำงานเป็นทีม เพื่อพิชิตภารกิจต่างๆ ร่วมกัน
ผ่านกิจกรรมที่เราสร้างสรรค์ขึ้นตลอดทั้งวันอย่างเต็มที่

 

AIS Family Rally เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 26 ตอน Family Bike Rally เป็นการแข่งขันแรลลี่จักรยาน ประเภทครอบครัว ทีมละ 3 คน โดยแต่ละทีม จะได้ท่องเที่ยวเรียนรู้ประวัติศาสตร์และตะลุยเกมที่ท้าทายผ่านแอปพลิเคชัน AIS Rally ด้วยจักรยานสองล้อบนพื้นที่รอบเมืองโบราณ .สมุทรปราการ โดยรายได้สมทบทุนมูลนิธิสายใจไทย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมจับฉลากลุ้นของรางวัล และมินิคอนเสิร์ตจาก 2 นักแสดงสุดฮอตออฟ” – จุมพล อดุลกิตติพร และกันอรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ในงานเลี้ยงประกาศผลการแข่งขันด้วย

 

กิจกรรมในวันนี้ นอกจากความสนุกสนานที่ครอบครัวจะได้ใช้เวลาร่วมกันแล้ว เรายังได้นำถังขยะอิเล็กทรอนิกส์ ในโครงการ e-Waste ภายใต้โปรเจคอุ่นใจไซเบอร์มาให้ทุกครอบครัวได้นำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ชำรุดเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ, แบตเตอรี่, สายชาร์จ, พาวเวอร์แบงก์ หรือ หูฟัง
มาทิ้ง โดยเอไอเอสจะนำไปรีไซเคิล หรือทำลายอย่างถูกวิธีอีกด้วยนางอมรรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย

Advertisement

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured6 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides2 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก