Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

AIS จับมือ CIMB Thai เปิดตัว “Beat Banking” เปลี่ยนมือถือเป็นธนาคารดิจิทัลรูปแบบใหม่

Published

on

“Beat Banking” พลิกโฉมประสบการณ์ทางการเงิน เปลี่ยนโทรศัพท์มือถือทุกเครื่องให้เป็นธนาคารดิจิทัลรูปแบบใหม่ เพื่อให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายยิ่งขึ้น

Beat Banking 1

23 มีนาคม 2558: เอไอเอส และธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ผสานพลังรวมที่สุดแห่งศักยภาพจาก 2 อุตสาหกรรม ทั้งโทรคมนาคมและธนาคาร สร้างสรรค์มิติใหม่ของธนาคารดิจิทัล ภายใต้ชื่อ “Beat Banking” พลิกโฉมประสบการณ์ทางการเงิน เปลี่ยนโทรศัพท์มือถือทุกเครื่องให้เป็นธนาคารดิจิทัลรูปแบบใหม่ ที่ให้ดอกเบี้ยสูงกว่าและเร็วกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป รวมทั้งสามารถทำธุรกรรมทางการเงิน ทั้ง จ่าย-โอน-ถอน ได้อย่างสะดวกสบายบนมือถือ ตลอด 24 ชั่วโมง สมัครใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

  1. โดยการเปิดตัว “Beat Banking” ในครั้งนี้ มาพร้อมกับบริการแรก คือ “Beat Savings” บัญชีเงินฝากอิเล็กทรอนิกส์เต็มรูปแบบบนมือถือ ที่ให้คนไทยได้รับประสบการณ์ใหม่ในการใช้ชีวิตที่ง่ายยิ่งขึ้น โดยมีจุดเด่นดังนี้
  2. ให้ดอกเบี้ยเงินฝากที่สูงถึง 2% ต่อปี และเร็วกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป โดยคำนวนดอกเบี้ยตามระยะเวลาฝากเป็นรายวัน และจ่ายดอกเบี้ยเป็นรายเดือน (สมัครบริการตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 58)
  3. ฝากเงินเข้าบัญชี Beat Savings ได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านตู้เอทีเอ็ม รวมถึงเอไอเอส ช็อป , ร้านเทเลวิซ , บิ๊กซี , แฟมิลี่มาร์ท และจุดรับชำระเอ็มเปย์ สเตชั่น รวมกว่า 50,000 จุดทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังสามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวของบัญชีบนมือถือได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  4. สะดวกสบายที่สุดในการจ่ายบิลได้ทุกชนิดกว่า 200 รายการ ง่ายๆ ทางมือถือ ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นการอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน อาทิ จ่ายบิลค่าบัตรเครดิต, ค่าน้ำ, ค่าไฟ , ค่าโทรศัพท์มือถือ, เติมเงินบริการ AIS mPAY Rabbit เพื่อใช้ในการขึ้นรถไฟฟ้า และอื่นๆ เป็นต้น (สมัครบริการตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 58 ฟรีค่าธรรมเนียมการจ่ายบิลผ่าน mPAY  Application 10 บิลต่อเดือน)

สมัครบริการ Beat Savings ได้ง่ายๆ ทันที ผ่านทางมือถือ และไปแสดงตนได้ที่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ทุกสาขา หรือเอไอเอส ช็อป สาขาที่กำหนด

ลูกค้าเอไอเอสทั้งปัจจุบันและลูกค้าใหม่ สามารถสมัครบริการ Beat Savings ได้ผ่านทางมือถือที่ mPAY Application หรือ www.beatbanking.com โดยไม่จำกัดจำนวนเงินขั้นต่ำในการเปิดบัญชี และไม่มีค่าธรรมเนียม เริ่มสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)  หรือ เอไอเอส เปิดเผยว่า “เอไอเอส ในฐานะผู้นำในการให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ในประเทศไทย และเป็นอีก 1 กลไกสำคัญในการขับเคลื่อน “Digital Economy” ซึ่งเป็นหนึ่งในนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศ ด้วยการนำเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ามาช่วยเสริมศักยภาพและประสิทธิภาพในการใช้ชีวิตของคนไทยให้ก้าวทันยุคดิจิทัล โดยเอไอเอสมุ่งมั่นพัฒนาบริการต่างๆ บนเครือข่ายคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีอยู่กว่า 44.3 ล้านราย ให้สามารถใช้งานโทรศัพท์มือถือได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด ภายใต้แนวคิด LIVE Digital, LIVE More. โดยเฉพาะการให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงินผ่านมือถือ จ่าย-โอน-ถอน อย่างบริการ mPAY ที่ได้รับความนิยมและขยายตัวอย่างรวดเร็วมากขึ้น เอไอเอสจึงมีนโยบายในการพัฒนาบริการดังกล่าว ด้วยการผสานความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อร่วมกันส่งมอบบริการคุณภาพในรูปแบบต่างๆ ให้แก่ลูกค้า

Beat Banking 2

วันนี้เอไอเอส จึงผสานความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำอย่างธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เพื่อเปิดมิติใหม่ของธนาคารดิจิทัล ภายใต้ชื่อ “Beat Banking” ที่มาพร้อมบริการแรก “Beat Savings” บัญชีเงินฝากอิเล็กทรอนิกส์เต็มรูปแบบบนมือถือที่ให้ดอกเบี้ยสูง โดยออกแบบมาให้ใช้งานกับบริการ mPAY ที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนที่ชื่นชอบการทำธุรกรรมทางการเงินผ่าน Digital Channel ต่างๆ ด้วยตนเอง”

ทางด้าน นายสุภัค ศิวะรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า “ความร่วมมือระหว่างธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และเอไอเอส เพื่อสร้างสรรค์ธนาคารดิจิทัลรูปแบบใหม่บนมือถือ ภายใต้ชื่อ “Beat Banking” แบงก์ของคุณ บนจังหวะของคุณ นับเป็นความร่วมมือครั้งแรกและครั้งสำคัญในประเทศไทยระหว่างธนาคารและผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ทำให้เกิดธนาคารดิจิทัลที่เป็นมากกว่า Mobile Banking ด้วยการผนวกช่องทางในการให้บริการทางการเงินของธนาคารเข้ากับเอไอเอส ทำให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย โดยผ่าน mPAY Application เพียง Application เดียว เป็นการมุ่งตอบโจทย์ลูกค้าโดยหมุนตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ตลอดจนรองรับต่อการเข้าสู่นวัตกรรมการให้บริการทางการเงินในยุคดิจิทัล แบงก์กิ้ง

หลังจากธนาคารได้ทดลองให้บริการ (soft launch) บัญชีเงินฝากอิเล็กทรอนิกส์บนมือถือ Beat Savings เมื่อเดือน ก.ย. 57 ที่ผ่านมา พบว่าลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากความสะดวกสบายในการใช้งาน ตลอดจนเป็นการร่วมมือกันระหว่างอุตสาหกรรมธนาคารและมือถืออย่างดีเยี่ยม ล่าสุด มีลูกค้าที่สนใจเปิดบัญชีเงินฝากบนมือถือ Beat Savings มากกว่า 10,000 รายแล้ว และหลังจากนี้จะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ๆ ออกมาอีกเรื่อยๆ ธนาคารหวังให้ Beat Banking ออกมาปฏิวัติรูปแบบการทำธุรกรรมบนมือถืออย่างแท้จริง เป็น “แบงก์ของคุณ บนจังหวะของคุณ”

“Beat Banking ถือเป็นปรากฏการณ์ของนวัตกรรมธนาคารดิจิทัลรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้ลูกค้าได้รับดอกเบี้ยจากการฝากเงินสำหรับใช้ในการทำธุรกรรมต่างๆ บนมือถือ จนเรียกได้ว่าเป็นการพลิกโฉม Mobile Banking แบบเดิมๆ ไปอย่างสิ้นเชิง โดยเอไอเอสเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า Beat Banking จะสามารถส่งมอบประสบการณ์ทางการเงินที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าเอไอเอสได้อย่างแน่นอน” นายสมชัย กล่าวสรุป

Advertisementกำลังฮอต

Featured20 ชั่วโมง ago

รีวิว realme 10 Pro Series สมาร์ทโฟนกล้องระดับโปร 108MP, จอไหลลื่น 120Hz พร้อมชาร์จแรงสุด 67W SUPERVOOC Charge

รีวิว realme 10 Pro ...

Android News1 วัน ago

OPPO Reno8 Z 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายภาพพอร์ตเทรตสวย ในงบไม่ถึง 15,000 บาท

OPPO Reno8 Z 5G ...

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก