Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

AIS ได้รับความไว้วางใจจาก AIA ใช้บริการศูนย์เอไอเอส ดาต้า เซ็นเตอร์ ที่มีมาตรฐานระดับสากล พร้อมรองรับธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล 4.0

Published

on

 

เอไอเอส ผู้นำบริการโซลูชั่นส์เพื่อธุรกิจแบบครบวงจร และผู้ให้บริการคลาวด์เต็มรูปแบบ อันดับ 1 ของไทย ได้รับความไว้วางใจจากเอไอเอ ประเทศไทย เลือกใช้บริการ Co-Location ที่ศูนย์เอไอเอส ดาต้า เซ็นเตอร์ ที่ได้รับใบรับรองมาตรฐานระบบบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ ISO 27001:2013 ซึ่งเป็นมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยทางด้าน IT ในระดับสากล ในการติดตั้งระบบศูนย์คอมพิวเตอร์หลักประจำประเทศไทย

นายวีรชัย พัชโรภาสวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานการตลาดและการขาย กลุ่มลูกค้าองค์กร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอส มีความยินดีอย่างยิ่ง ที่ได้รับความไว้วางใจจากทางเอไอเอ ในการเลือกใช้บริการศูนย์เอไอเอส ดาต้า เซ็นเตอร์ เพื่อใช้ติดตั้งระบบศูนย์คอมพิวเตอร์หลักประจำประเทศไทย โดยทางเอไอเอ ได้พิจารณาจากหลากหลายปัจจัย และจากจำนวนผู้ให้บริการในระดับภูมิภาคเอเชียหลายแห่ง จนตัดสินใจเลือกใช้บริการจากเรา ด้วยความพร้อมที่รองรับบริการโครงสร้างพื้นฐานทางด้าน ICT อย่างครบถ้วน   ตามมาตรฐานสากล จึงมั่นใจได้ว่า จะช่วยให้คุณภาพในการบริการที่ดี พร้อมยกระดับขีดความสามารถในการบริหารจัดการต้นทุน ลดค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิธิภาพ”

นายกิตติ มานะคงตรีชีพ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เราให้ความสำคัญกับระบบดาต้า เซ็นเตอร์เป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางด้านเทคโนโลยีของเอไอเอ ทั้งนี้ เพื่อรองรับการเติบโตของบริษัท ให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลง และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจประกันชีวิตของกลุ่มบริษัทเอไอเออย่างต่อเนื่อง เราจึงตัดสินใจเลือกใช้บริการจากไอเอเอส เนื่องจากมั่นใจในประสิทธิภาพและความปลอดภัยตามมาตรฐานชั้นนำระดับโลกของศูนย์เอไอเอส ดาต้า เซ็นเตอร์ ที่พร้อมด้วยศักยภาพในการเชื่อมต่อการสื่อสารได้โดยตรงสู่เกตเวย์หลักของระบบโทรคมนาคมทั้งของไทยและต่างประเทศ ทำให้ได้รับบริการที่ครบวงจรสำหรับ Digital Infrastructureเพื่อรองรับและเสริมศักยภาพให้กับธุรกิจของเอไอเอในยุคดิจิทัล 4.0 ต่อไป”

บริการ Co-location ใน AIS Data Center เป็นหนึ่งในบริการ “AIS Business Cloud” ที่ให้บริการเช่าพื้นที่สำหรับติดตั้งอุปกรณ์ระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่าย พร้อมด้วยระบบอินเตอร์เน็ต ระบบไฟฟ้าสำรอง ระบบควบคุมความเย็นและความชื้น ระบบการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และระบบกล้องวงจรปิดแบบ CCTV ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการวางระบบเครือข่ายและดูแลระบบคอมพิวเตอร์เอง ตอบสนองการดำเนินธุรกิจของลูกค้าองค์กร โดยองค์กรที่สนใจใช้บริการสามารถติดต่อได้ที่ http://business.ais.co.th/th/product/co-location

Advertisement

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured2 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก