Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ไทยแอร์เอเชีย ติด 3 อันดับเเรก “สายการบินราคาประหยัดที่ตรงเวลาที่สุดในโลก” จากการจัดอันดับของ Cirium

Published

on

ไทยแอร์เอเชีย (เที่ยวบิน FD) ตอกย้ำสุดยอดมาตรฐานบริการ เป็นสายการบินเดียวในไทย ที่ติด 3 อันดับเเรก สายการบินที่ตรงต่อเวลามากที่สุดในโลก ประเภทสายการบินราคาประหยัด (The most on-time Low Cost Carriers) ประจำปี 2564 ด้วยอัตราความตรงต่อเวลาเฉลี่ย 97.47 % จากสถาบัน Cirium ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกในอุตสาหกรรมการบินและการท่องเที่ยว

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า แม้ในสถานการณ์โควิด-19 ที่สายการบินได้รับผลกระทบต่อการให้บริการอย่างรุนแรง โดยเฉพาะความจำเป็นในการหยุดบินชั่วคราวในช่วงที่มีการเเพร่ระบาดหนักตามนโยบายภาครัฐ หรือปรับลดเที่ยวบินให้เหมาะสมกับความต้องการเดินทาง แต่สิ่งสำคัญที่แอร์เอเชียไม่เคยหยุดนิ่งคือการพัฒนาและรักษาคุณภาพบริการให้ดีที่สุดอยู่เสมอ โดยเฉพาะด้านความปลอดภัยเเละความตรงต่อเวลา ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของบริการแอร์เอเชียที่ทุกคนให้การยอมรับ

“เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แอร์เอเชียเพิ่งได้รับรางวัลมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุดด้วยเรตติ้ง 7/7 จาก airlineratings.com และล่าสุดนี้ไทยแอร์เอเชียได้รับการจัดอันดับให้เป็นสายการบินราคาประหยัดที่ตรงต่อเวลามากที่สุด อันดับ 3 ของโลก จาก Cirium  ถือเป็น 2 รางวัลต่อเนื่อง ด้านคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ที่น่าภูมิใจของทีมงานทุกคน ผลักดันให้เรายิ่งต้องพัฒนาคุณภาพบริการต่อไป เพื่อมอบประสบการณ์เดินทางที่คุ้มค่าและดีที่สุดตอบแทนความไว้วางใจของผู้ใช้บริการทุกคน” นายสันติสุขกล่าว

ทั้งนี้ การจัดอันดับ THE ON-TIME PERFORMANCE REVIEW ประจำปี 2564 ของ Cirium ใช้การวิเคราะห์ข้อมูลที่แม่นยำที่สุดเพื่อพัฒนารายงานประสิทธิภาพการตรงต่อเวลาที่เชื่อถือได้ สำหรับนักลงทุนและผู้ประกอบการ ทั้งสายการบินและสนามบิน เพื่อยกระดับมาตรฐานบริการด้านความตรงต่อเวลาสำหรับอุตสาหกรรมการบินและการท่องเที่ยว 

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก