Connect with us

IT News

airasia เปิดบินตรง ดอนเมือง-สิงคโปร์ เริ่มบิน 29 ธ.ค. นี้! บินคุ้มมั่นใจ ไม่ต้องกักตัว เริ่มต้น 1,790 บาท/เที่ยวบิน

Published

on

แอร์เอเชีย พร้อมเป็นสายการบินเดียวจากดอนเมือง ที่ให้บริการเที่ยวบิน VTL (Vaccinated Travel Lanes) สำหรับผู้ได้รับวัคซีนเเล้ว บินตรงสู่ “สิงคโปร์” ได้โดยไม่ต้องกักตัว พร้อมจัดโปรโมชั่นบินคุ้มสำหรับสมาชิก BIG เริ่มต้นที่ 1,790 บาทต่อเที่ยวบิน ราคาบุคคลทั่วไป 1,830 บาทต่อเที่ยวบิน สำรองที่นั่งตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2564 ถึง 2 มกราคม 2565 เพื่อเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2565  ที่ airasia Super App โดยสิงคโปร์ถือเป็นเส้นทางบินระหว่างประเทศลำดับที่ 3 ของไทยแอร์เอเชียที่กลับมาให้บริการ ต่อจากเส้นทางดอนเมืองสู่ มัลดีฟส์ และพนมเปญ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีต่อเนื่อง

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า หลังจากสิงคโปร์ประกาศผ่อนคลายมาตรการเดินทาง ให้ผู้ที่ได้รับวัคซีนครบถ้วน สามารถเดินทางเข้าประเทศได้โดยไม่ต้องกักตัว ทำให้แอร์เอเชียพร้อมเปิดให้บริการเส้นทางบินตรง “ดอนเมือง-สิงคโปร์” อีกครั้ง เพื่อรับฤดูกาลท่องเที่ยวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 ทั้งนี้สิงคโปร์ถือเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยม ที่เชื่อว่าจะสามารถช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวการค้าระหว่างสองประเทศได้อย่างดี ภายใต้มาตรการด้านสาธารณสุขที่เข้มข้นรัดกุม

“พวกเราตื่นเต้นที่ได้เปิดให้บริการเส้นทางบินตรงสู่สิงคโปร์อีกครั้ง เพราะสิงคโปร์เป็นประเทศที่เดินทางท่องเที่ยวง่าย ใช้เวลาบินสั้นๆ ประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง อีกทั้งประชากรสิงคโปร์มีอัตราการได้รับวัคซีนสูงสุดเป็นอันดับต้นๆ ของโลก และจัดระบบควบคุมการเเพร่ระบาดของโควิด-19 ได้อย่างดี ทำให้สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างมั่นใจ ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่คิดถึงการเดินทางท่องเที่ยวระหว่างประเทศที่อัดอั้นมานาน” 

สำหรับการเดินทางเข้าสู่ประเทศสิงคโปร์ โดย “ไม่ต้องกักตัว” นั้น ไทยถือเป็นประเทศในโครงการVaccinated Travel Lane (VTL) ซึ่งผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดมาตรการเดินทางเข้าและออกประเทศสิงคโปร์ ได้ที่นี่

สำหรับนักเดินทางจากประเทศสิงคโปร์ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติสามารถเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเช่นกัน โดยต้องเป็นผู้ที่ได้รับวัคซีนครบโดส มีผลตรวจโควิด-19 ตามข้อกำหนด พร้อมทำการลงทะเบียนในระบบ Thailand Pass (อย่างน้อย 7 วันก่อนการเดินทางกลับประเทศไทย) และ upload เอกสารการเดินทางตามที่กำหนดไว้ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ tp.consular.go.th 

ทั้งนี้แอร์เอเชียได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับเส้นทางบิน “ดอนเมือง-สิงคโปร์” ฉลองเทศกาลปีใหม่ บินคุ้มราคารวมภาษีสนามบิน สำหรับสมาชิก BIG เริ่มต้นที่ 1,790 บาทต่อเที่ยวบิน สำรองที่นั่งตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2564 ถึง 2 มกราคม 2565 เพื่อใช้สำหรับเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 26 มีนาคม 2565  จองได้แล้วที่ airasia Super App ซึ่งแอร์เอเชียยังคงให้บริการด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ตามระเบียบด้านสาธารณสุขที่กำหนด ทั้งการดูเเลทำความสะอาดฆ่าเชื้อเครื่องบินเเละจุดสัมผัสเป็นประจำ การให้บริการด้วยพนักงานที่ฉีดวัคซีนครบถ้วน และตรวจหาเชื้อโควิด-19 ตามข้อกำหนด 

ติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นล่าสุดของแอร์เอเชียเพิ่มเติมผ่าน Twitter (@airasiaTH) และเฟซบุ๊ก (facebook.com/airasiatravels.th)

**ราคาเริ่มต้นสำหรับสมาชิก BIG / airasia Rewards

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก