Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

แอร์เอเชียกลับมาให้บริการบินตรง ดอนเมือง-มาเก๊า ตั้งเเต่ 18 ก.พ. เป็นต้นไป

Published

on

AirAsia Resuming Direct Don Mueang-Macao Flights from 18 Feb Onwards

สายการบินแอร์เอเชีย กลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงเส้นทางกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – มาเก๊า จำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันจันทร์ อังคาร พฤหัสบดีเเละเสาร์ โดยเที่ยวบินปฐมฤกษ์มีอัตราขนส่งผู้โดยสารเต็มลำ 100% ทั้งเที่ยวบินขาเข้าและขาออก พร้อมจัดกิจกรรมต้อนรับและมอบของที่ระลึกให้กับผู้โดยสารอย่างคึกคักเป็นกันเอง โดยมีการท่องเที่ยวมาเก๊า และท่าอากาศยานดอนเมือง ร่วมต้อนรับเที่ยวบินดังกล่าว พร้อมเน้นย้ำมาตรการด้านสุขอนามัยเข้มข้นตามมาตรฐาน 

นางสาวธันย์สิตา อัครฤทธิภิรมย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า การเปิดเส้นทางบินสู่มาเก๊าได้รับการตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยวทั้งขาเข้าและขาออกดังจะเห็นได้จากอัตราขนส่งผู้โดยสารเต็มลำ 100 % ทั้งขาเข้าและขาออก ซึ่งตอกย้ำให้เห็นว่ามาเก๊ายังคงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดฮิตของนักท่องเที่ยวชาวไทย และในขณะเดียวกันประเทศไทยเองก็ยังเป็นจุดหมายปลายทางเพื่อท่องเที่ยวลำดับแรกๆในใจของนักท่องเที่ยวชาวจีน

“มาเก๊าเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทย โดยเฉพาะชื่อเสียงด้านการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอพร ท่องเที่ยวเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมแบบยุโรปแห่งเอเชีย พักผ่อนหย่อนใจ  ของนักท่องเที่ยวต่างชาติอยู่แล้ว  โดยเราได้รับการสนับสนุนที่ดีจากการท่องเที่ยวมาเก๊า ทั้งนี้การเปิดเส้นทางบินดังกล่าวจะเป็นโอกาสที่ดีให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปมาหาสู่ อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของทั้งสองฝั่งร่วมกัน” นางสาวธันย์สิตากล่าว

ในโอกาสนี้ เเอร์เอเชียได้จัดโปรโมชั่นบินคุ้มสู่ประเทศจีน ราคาสมาชิก (รวมภาษี) เริ่มต้นเพียง 3,888 บาทต่อเที่ยว สำรองที่นั่งได้ตั้งเเต่ 20 – 26 กุมภาพันธ์ 2566 เดินทางได้ตั้งเเต่ 27 กุมภาพันธ์-28 ตุลาคม 2566 จองเลยที่ airasia Super App

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Android News1 สัปดาห์ ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended1 เดือน ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก