Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ญี่ปุ่นพร้อม แอร์เอเชียพร้อม บินตรงจากกรุงเทพ สู่ “โตเกียว โอซาก้า ซัปโปโร ฟุกุโอกะ” ไม่ต้องขอวีซ่า ไม่ต้องผ่านทัวร์! บินคุ้ม ราคาสมาชิกเริ่มต้นที่ 3,690 บาทต่อเที่ยว จองเลยที่ airasia Super App

Published

on

แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่มีเที่ยวบินเชื่อมต่อกรุงเทพสู่ญี่ปุ่นมากที่สุด พร้อมบินตรงสู่ 4 ปลายทางในฝันที่ทุกคนรอคอย..โตเกียว โอซาก้า ซัปโปโร ฟุกุโอกะ! ขานรับข่าวดีรัฐบาลประเทศญี่ปุ่นประกาศนโยบายผ่อนคลายมาตรการต้อนรับนักท่องเที่ยวเข้าประเทศ ไม่ต้องขอวีซ่า ไม่ต้องผ่านทัวร์ ไม่จำกัดจำนวนนักท่องเที่ยว ตั้งเเต่ 11 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป พร้อมอัดโปรโมชั่นทุกเส้นทางราคาดีสุดในช่วงท่องเที่ยวปลายปี จองเเล้วบินได้เลย!

สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (รหัสเที่ยวบิน XJ)* บินตรงจาก “สุวรรณภูมิ” สู่ 

  • โตเกียว 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ราคาสมาชิกรวมเริ่มต้นที่ 4,690 บาทต่อเที่ยว
  • โอซาก้า 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ อาทิตย์ ราคาสมาชิกรวมเริ่มต้นที่ 4,590 บาทต่อเที่ยว

(เริ่มให้บริการ 2 ตุลาคม 2565)

  • ซัปโปโร 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันอังคาร พฤหัสบดี เสาร์ ราคาสมาชิกรวมเริ่มต้นที่ 8,390 บาทต่อเที่ยว

(เริ่มให้บริการ 1 มกราคม 2566)

สายการบินไทยแอร์เอเชีย (รหัสเที่ยวบิน FD)** บินตรงจาก “ดอนเมือง” สู่ 

  • ฟุกุโอกะ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันพุธ ศุกร์ อาทิตย์  ราคาสมาชิกรวมเริ่มต้นที่ 3,690 บาทต่อเที่ยว          (เริ่มให้บริการ 12 ตุลาคม) และตั้งแต่ 30 ตุลาคม เป็นต้นไป ให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกจันทร์ อังคาร พฤหัสบดี อาทิตย์ 

จองเลย! ที่ airasia Super App โดยโปรโมชั่นทั้งหมดสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่ วันนี้ – 25 กันยายน 2565

วันเดินทางของโปรโมชั่น โตเกียว 1 มกราคม 2566 –  28 ตุลาคม 2566   โอซาก้า 1 มกราคม 2566 – 28 ตุลาคม 2566 ซัปโปโร 1 มกราคม 2566 – 31 มีนาคม 2566 และฟุกุโอกะ 12 ตุลาคม 2565 – 23 มีนาคม 2566

นายธรรศพลฐ์ เเบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ กล่าวว่า ในที่สุดช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็กลับมา หลังรัฐบาลประเทศญี่ปุ่นประกาศผ่อนคลายมาตรการเข้าประเทศ ซึ่งทำให้คนไทยสามารถเดินทางเข้าญี่ปุ่นได้เเบบประหยัด สะดวกไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องขอวีซ่า ไม่ต้องผ่านทัวร์ กลับมาเหมือนช่วงก่อนสถานการณ์โควิด-19 ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ในฐานะสายการบินราคาประหยัดผู้เชี่ยวชาญเส้นทางญี่ปุ่นตัวจริง จึงเดินหน้าเพิ่มความถี่และกลับมาให้บริการ จากกรุงเทพ(สุวรรณภูมิ) สู่โตเกียว โอซาก้า เเละซัปโปโร เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสญี่ปุ่นในช่วงที่น่าท่องเที่ยวมากที่สุด ฤดูใบไม้ร่วงสู่ฤดูหนาว โดยสายการบินได้จัดโปรโมชั่นให้ครบทุกเส้นทางเพื่อฉลองความสุขการท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่กลับมาอีกครั้ง

“ญี่ปุ่นเป็นปลายทางท่องเที่ยวยอดนิยมในใจคนไทยมาตลอด กว่า 2-3 ปีจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เราพลาดโอกาสท่องเที่ยวญี่ปุ่นเหมือนเคย การประกาศข่าวดีในการลดข้อจำกัดการเดินทางเข้าญี่ปุ่นครั้งนี้ จึงถือเป็นการเฉลิมฉลองปลายปีที่ดีที่สุด ในขณะเดียวกันก็เป็นโอกาสสำคัญที่เราจะดึงชาวญี่ปุ่นมาเที่ยวประเทศไทย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศของเรา” นายธรรศพลฐ์กล่าว

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า “ดอนเมือง-ฟุกุโอกะ” ถือเป็นการเปิดเส้นทางบินสู่ญี่ปุ่นครั้งเเรกของไทยแอร์เอเชีย โดยเราจะให้บริการเที่ยวบินแรกตั้งเเต่ 12 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ถือเป็นจังหวะที่ดีมากที่คนไทยทุกคนจะเดินทางได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องวีซ่า หรือมาตรการขั้นตอนที่ยุ่งยาก รวมทั้งช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการเดินทางได้อย่างดี ฟุกุโอกะถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ค่าใช้จ่ายตลอดทริปไม่สูงมาก จึงเหมาะทั้งการเดินทางเเบบเที่ยวส่วนตัว คู่รัก กลุ่มเพื่อน และครอบครัว 

“ผมบอกเสมอว่าการท่องเที่ยวเป็นสิ่งที่ไม่มีอะไรมาทดเเทนได้ และญี่ปุ่นก็เป็นประเทศที่ไม่มีที่ไหนทดแทนได้เช่นกัน แอร์เอเชียเราเป็นสายการบินราคาประหยัดที่มีเส้นทางบินเชื่อมกรุงเทพสู่ญี่ปุ่นมากที่สุด ทุกคนสามารถเลือกปลายทางที่ต้องการได้ตามสไตล์การท่องเที่ยว ที่สำคัญเรายังเน้นย้ำบริการในมาตรฐานระดับสูงสุด ทั้งความตรงต่อเวลา มาตรการด้านสุขอนามัยเเละความปลอดภัยในทุกเที่ยวบิน มั่นใจได้ไม่เปลี่ยนแปลง” นายสันติสุขกล่าว

*สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ รหัสเที่ยวบิน XJ ให้บริการด้วยเครื่องบินเเบบแอร์บัส เอ 330 จำนวน 377 ที่นั่ง (รวมที่นั่ง Premium Flat Bed เทียบเท่าชั้นธุรกิจ) และรุ่น 367 ที่นั่ง เดินทางเข้าออกกรุงเทพ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK)

**สายการบินไทยแอร์เอเชีย รหัสเที่ยวบิน FD  ให้บริการด้วยเครื่องบินเเบบแอร์บัส เอ 321 จำนวน 236 ที่นั่ง เดินทางเข้าออกกรุงเทพ ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง (DMK)

Advertisement

กำลังฮอต

Featured11 ชั่วโมง ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured1 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured2 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides7 วัน ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News1 ชั่วโมง ago

ถึงเวลาแล้วที่จะเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนจอพับได้ Galaxy Z Flip3 เพียง 25,900 บาท

โอกาสการเป็นเจ้าของส...

IT News1 ชั่วโมง ago

AIS เตรียมพร้อมรับมือพายุโนรู ส่งทีมวิศวกรลงพื้นที่ล่วงหน้า พร้อมเปิด War Room รับมือเต็มที่

จากกรณีที่ “พา...

IT News1 ชั่วโมง ago

Sony PlayStation ประกาศวางจำหน่ายชุดเครื่องเกมบันเดิล PlayStation5 EA SPORTS FIFA 23 ราคา 20,790 บาท วันที่ 30 ก.ย. นี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ...

IT News2 ชั่วโมง ago

dtac ลุยเข้าพื้นที่น้ำท่วมดูแลสัญญาณตามแผนฉุกเฉิน พร้อมเฝ้าระวังผลกระทบพายุ “โนรู” ส่ง SMS เตือนภัยคนในพื้นที่เสี่ยง

ดีแทคส่งทีมงานเน็ตเว...

IT News2 ชั่วโมง ago

true เตรียมรับมือพายุไต้ฝุ่น “โนรู” ส่งรถโมบายล์ชุมสายเคลื่อนที่เร็วกระจายลงทุก พื้นที่เสี่ยง พร้อมตั้งวอร์รูมเฝ้าระวังเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

จากประกาศเตือนเรื่อง...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก