Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

“แอดไวซ์” ควง “โอ๊ต” ปราโมทย์ ชวนคนไทยทุกคนร่วมท้าประลอง ส่งคลิปวีดิโอสร้างสรรค์ ภายใต้แนวคิด “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ” ลุ้นเงินรางวัลกว่า 200,000 บาท พร้อมแปลงยอด Like เป็นเงินคูณ 2 มอบเงินบริจาค 3 มูลนิธิ

Published

on

แอดไวซ์ ควง “โอ๊ต” ปราโมทย์  นักร้องนักแสดงและพิธีกรขวัญใจวัยมันส์  ชวนน้องๆ นักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไป เปิดเวทีท้าประลองในการร่วมสร้างสรรค์วีดิโอคลิป ในช่วงกักตัว ป้องกันไวรัสโควิด และเคอร์ฟิว ภายใต้แนวคิด “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ” เพื่อขานรับนโยบายรัฐในการสกัดและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19  โดยผู้ส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับรางวัลซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า แสนบาท  พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบริจาค ซึ่งทุกยอด Like ของทุกคนมีคุณค่าโดยทางแอดไวซ์จะได้มอบเงินให้กับมูลนิธิ 3 แห่ง

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 350 สาขา   ทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว  เปิดเผยว่า  จากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัส โคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 และรัฐบาลประกาศภาวะฉุกเฉิน (เคอร์ฟิว)ทั้งประเทศตั้งแต่ 26 มี.ค.ถึง 30 เม.ย. นี้  เพื่อสกัดและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19  โดยแอดไวซ์  ได้สร้างสรรค์กิจกรรมและส่งต่อความสุขให้กับลูกค้าและผู้สนใจได้เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งทาง แอดไวซ์  จับมือกับ “โอ๊ต” ปราโมทย์  ปาทาน นักร้องนักแสดงและพิธีกรขวัญใจวัยมันส์ชื่อดัง   ส่งแคมเปญประกวดคลิปวีดิโอสร้างสรรค์  ช่วงกักตัว ป้องกัน    โควิด ภายใต้แนวคิด “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ”  พร้อมมอบเงินบริจาคโดยทุกยอด Like แปลงเป็นเงินบริจาคส่งมอบแก่มูลนิธิ 3 แห่ง ได้แก่ สภากาชาติไทย ศูนย์ช่วยเหลือ Covid-19   มูลนิธิกระจกเงาในการช่วยเหลือไฟป่าเชียงราย และมูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา เพื่อนำไปใช้ประโยชน์  1 ยอด Like เท่ากับ 2 บาท  ทั้งนี้ยอดบริจาคจะนับจากยอด Like ในโพสต์ของกิจกรรมครั้งนี้

แอดไวซ์  ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจไอที ขอร่วมเป็นหนึ่งในองค์กรที่ได้จัดทำกิจกรรมสร้างสรรค์ ชวนคนไทยมาใช้เวลาจัดทำคลิปวีดิโอสนุกๆ และสร้างสรรค์  สามารถทำวีดิโอคลิปง่ายๆ  เพื่อช่วยผ่อนคลาย สร้างความสุขร่วมกัน  ทั้งนี้นอกจากจะได้สร้างสรรค์วีดิโอคลิปแล้วผู้ร่วมกิจกรรมร่วมลุ้นรางวัลที่ทางแอดไวซ์ ขนมามอบให้มีมูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท โดยผู้ที่ได้รับรางวัลอันดับที่ 1 จะได้รับเงิน  15,000 บาท  อันดับที่ 2  จะได้รับเงิน  10,000 บาท   อันดับที่ 3 จะได้รับเงิน  5,000 บาท  ส่วนท่านใดที่พลาด 3 รางวัลแรก ไม่ต้องเสียใจ เนื่องจากทางแอดไวซ์จัดรางวัลเตรียมไว้ 100 ผลงานที่โดนใจ สำหรับรางวัลในอันดับที่ 4 – 30 (27 รางวัล) จะได้รับเงินรางวัลละ 2,000 บาท และ ในอันดับที่ 31 – 60 (30 รางวัล) จะได้รับเงินรางวัลละ 1,500 บาท  ในอันดับที่ 61 – 100 (40 รางวัล) จะได้รับเงินรางวัลละ 1,000 บาท ทั้งนี้ แอดไวซ์ เชื่อมั่นว่ากิจกรรมดังกล่าวจะได้รับผลตอบรับทั้งจากลูกค้ากลุ่มไอที  วัยทีน วัยทำงาน และคนไทยทุกกลุ่ม

กติกาง่ายๆ  เพียงถ่ายคลิปวีดิโอไม่เกิน 1 นาที ภายใต้แนวคิด  “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ”  ในเชิงสร้างสรรค์  โดยไม่จำกัดเพศ อายุ  และบันทึกคลิปวีดิโอ ไปโพสต์ลงในคอมเม้นท์ใต้โพสต์กิจกรรมที่ Facebook Fanpage : AdviceClub  พร้อมแคปชั่นสไตล์คุณ และติด Hashtag #อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ #AdviceChallenge  #Advice  #โอ๊ตปราโมทย์ #oatpramote  และอย่าลืมกด like Facebook Fanpage : AdviceClub   1 ท่านสามารถถ่ายและโพสต์คลิปวีดิโอได้ 3 คลิปต่อสัปดาห์ ไม่จำกัดแนว (หมายเหตุ: งดโพสต์อนาจาร พาดพิงเสียดสีผู้อื่นหรือสถาบันสำคัญต่างๆ)  ทั้งนี้คลิปวีดิโอที่มียอด like สูงสุด 100 อันดับแรก รับเงินรางวัลตามที่บริษัทกำหนด (ขอสงวนสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 รางวัลเท่านั้น)  หมายเหตุ: เงื่อนไขการตัดสินรางวัลเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการใช้คลิปวีดิโอของผู้ที่ได้รับรางวัลในการประชาสัมพันธ์กิจกรรม

สำหรับการตัดสินและให้คะแนนแบ่งเป็นรอบที่ 1 ในวันที่ 24 เมษายนและรอบที่ 2 วันที่ 30 เมษายน 2563 โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องแคปเจอร์ภาพหน้าจอที่เห็นยอด Like ของโพสต์ตัวเอง และเห็นเวลาในการแคปเจอร์เป็นหลักฐานและส่งมาในอินบ็อก  Facebook Fanpage : AdviceClub   ภายในเวลา 13.15 น. ตามวันดังกล่าวข้างต้น  โดยจะประกาศผลผู้โชคดีที่ดีรับรางวัลแบ่งเป็นรอบที่ 1 ในวันที่ 24 เมษายนและรอบที่ 2 วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ผ่านทางแฟนเพจ สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม เชิญได้ที่ https://bit.ly/AdviceChallengeNews พร้อมเข้าไปชมตัวอย่างคลิปวีดิโอจาก โอ๊ต ปราโมทย์ ทางอินสตราแกรมหรือ IG oatpramote  แฟนคลับพี่หมีต้องห้ามพลาด  https://www.instagram.com/tv/B_PUdO7HkGw/?igshid=1w9gnbhubd220

บริษัท แอดไวซ์ฯ ในฐานะผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร ย้ำจุดเด่นด้านที่ปรึกษาด้านไอที      “นึกถึง IT นึกถึง ADVICE ครบจบในทีเดียว” สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1602 หรือคลิก https://www.advice.co.th และ Fanpage : AdviceClub และ Line : @AdviceClub

Advertisement

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured5 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News9 ชั่วโมง ago

RTB จับมือ PDM BRAND ออกแบบ Legendary’s Silhouette สำหรับลำโพง Beolit 20 จาก Bang & Olufsen มอบเป็นของขวัญสำหรับลูกค้าที่ซื้อลำโพง ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2565

บริษัท อาร์ทีบี เทคโ...

IT News10 ชั่วโมง ago

เอชพี ประเทศไทย เผยโฉม HP Experience and Service Center แห่งใหม่พร้อมบริการลูกค้าครบวงจร ยกระดับประสบการณ์สุดประทับใจ

เอชพี ประเทศไทย ...

paid apps for iphone ipad for free limited time 02 10 2022 paid apps for iphone ipad for free limited time 02 10 2022
Android App11 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 2 ต.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 วัน ago

ศิริราชนำหน้าด้านการแพทย์ฉุกเฉิน ให้คุณถึงมือแพทย์เร็ว ผ่านระบบการแพทย์ฉุกเฉิน SAVER (Smart Approach for Vital Emergency Responses) ได้สำเร็จพร้อมต่อยอดเชิงพาณิชย์

วันนี้ ( 30 ก.ย. 65)...

IT News1 วัน ago

Sony PlayStation ประกาศวางจำหน่ายคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense God of War Ragnarök Limited Edition ราคา 2,590 บาท วันที่ 9 พ.ย. นี้

ประเทศไทย, 27 ก...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก