ติดตามพวกเรา

iOS App

Adobe เตรียมเผยโฉม Illustrator สำหรับ iPad ในเดือนพฤศจิกายนนี้ และจะได้ใช้จริงในปี 2020

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

หลังจากที่ Adobe Photoshop สำหรับ iPad เตรียมที่จะให้ใช้งานได้แบบเต็มๆ ในเร็วๆ นี้ ล่าสุด มีการประกาศเพิ่มเติมว่าโปรแกรมแต่งและสร้างภาพขั้นเทพอย่าง Illustrator จะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนนี้ด้วย

สำนักข่าวชื่อดังอย่าง Bloomberg รายงานว่า Illustrator สำหรับ iPad ก็เตรียมจะเปิดตัวในช่วงต้นเดือนหน้านี้ ก่อนที่จะเริ่มให้ใช้งานได้จริงภายในปี 2020 ซึ่งแม้ว่าฟีเจอร์บางอย่างอาจไม่ครบเหมือนกับใน Desktop แต่ก็จะรองรับการเชื่อมต่อผ่านบัญชี Creative Cloud ด้วย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้ต่อเนื่อง

นอกจากนี้ ใครที่เตรียมใช้ Photoshop ใน iPad อยู่ก็เตรียมชื่นใจได้เลยครับ เพราะแม้ว่าจะมีข่าวที่รุ่นทดสอบขาดฟีเจอร์หลักๆ ไปเยอะ แต่ Adobe ได้ออกมาตอบแล้วว่าเวอร์ชันเต็มจะได้ใช้งานเหมือนกับ Desktop แทบทุกประการ ส่วน Illustrator จะเป็นอย่างไรก็ต้องตามดูกัน

ที่มา : bloomberg

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าร้อยกว่าบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [25-09-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันศุกร์สำหรับ iPhone, iPad แนะนำ ACDSee Pro, Live+: Photo Converter รวมมูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 25 09 2020

ACDSee Pro แจกฟรี (ปกติ $6.99) โปรแกรมแก้ไขภาพเพื่อสร้างภาพถ่ายที่สวยงาม รองรับโหมดถ่ายภาพพิเศษ RAW แบบไม่สูญเสียรายละเอียด สนับสนุน TIFF และ PNG ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Countdown – Upcoming Events แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นวิธีง่ายๆในการติดตามกิจกรรมวันหยุดและวันสำคัญที่กำลังจะมาถึง สามารถเพิ่ม แก้ไข และลบการนับถอยหลัง รองรับวิดเจ็ต iOS 14 และแอป iMessage ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Live+: Photo Converter แจกฟรี (ปกติ $0.99) สร้าง Live Wallpaper ที่สวยงามจากวิดีโอโปรดของคุณ แอปนี้เป็นเครื่องมือระดับมืออาชีพสำหรับการแปลงวิดีโอเป็นภาพถ่าย Live และย้อนกลับได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Chord แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นคอร์ดสำหรับแต่งเพลงได้ง่ายทุกที่ทุกเวลา ตอนนี้ในเวอร์ชั่นล่าสุดเสียงคอร์ดจะถูกสังเคราะห์แบบเรียลไทม์ในเครื่องมือ “Chord Progression Pro” ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

iota. แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมที่ยากที่สุดบน iOS รอท้าให้คุณลองเล่น ตัวเกมออกแบบโดยนึงถึงหน้าจอสัมผัส! ไม่มีปุ่มกระโดด คุณจะกระเด้งจากพื้นถึงเพดานในขณะที่คุณเดินไปทางซ้ายขวา ขึ้นและลงในขณะที่คุณหลบเลื่อยและหลีกเลี่ยงหนามแหลมเพื่อไปยังระดับถัดไป ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

Android App

Twitter เริ่มทดสอบการส่งข้อความเสียงลับในแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนแล้ว

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

จากในช่วงต้นปีที่ผ่านมา Twitter ได้เริ่มทดสอบการทวีตด้วยเสียงบนแอปพลิเคชั่นบน iOS ในบางเครื่อง แต่ก็ยังไม่ได้เปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้ลองกัน ล่าสุด Twitter ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ออกมาเพิ่ม เป็นการส่งข้อความเสียงใน DM หรือ Direct Messages ได้แล้ว

ในตอนนี้ ผู้ใช้งานสามารถส่งข้อความ, รูปภาพ, วิดีโอ และภาพ GIF ได้ผ่านทาง DM แต่เร็วๆ นี้จะสามารถส่งข้อความเสียงได้ด้วย คล้ายกับที่อยู่ใน Telegram, WhatsApp หรือ iMessage อย่างไรก็ตาม ก็ยังไม่มีข้อมูลว่าข้อความเสียงนั้นสามารถส่งได้นานสุดต่อ 1 ข้อความที่กี่นาที

Alex Ackerman-Greenberg ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์สำหรับ Direct Messages บน Twitter ได้กล่าวผ่านทางเว็บไซต์ The Verge ว่าบริษัทกำลังทดสอบฟีเจอร์ใหม่นี้อยู่ด้วยกลุ่มผู้ใช้งานเล็กๆ ที่ประเทศบราซิล และยังไม่แน่ชัดว่าจะขยายการทดสอบอีกเมื่อไหร่

ที่มา : The Verge

อ่านต่อ...

App&Game

รวมแอปแจกฟรี iPhone, iPad มูลค่าร้อยกว่าบาท โหลดด่วน [24-09-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ InstantGrid, Pholorize และ CleanPics มูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 24 09 2020

InstantGrid แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเครื่องมือแก้ไขภาพที่รวดเร็วและทรงพลังสำหรับโซเชียลมีเดีย ช่วยให้คุณแก้ไขและเพิ่มเอฟเฟกต์ให้กับรูปภาพของคุณได้ในไม่กี่คลิก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Pholorize แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นแอปแต่งรูปที่สมบูรณ์แบบซึ่งจะทำให้ภาพถ่ายขาวดำเก่าๆ เป็นสีโดยอัตโนมัติด้วยความช่วยเหลือของ AI ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

CleanPics แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปพลิเคชั่นเซลฟี่ให้สวยเนียนได้ง่ายๆ มาพร้อมการรีทัชเซลฟี่อัตโนมัติ แต่งหน้าผิวอัตโนมัติ ดูการเปรียบเทียบก่อนและหลัง รองรับ 4K Ultra HD บันทึกและแบ่งปันบนเครือข่ายสังคมได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Short Me แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับย่อลิงก์ URL ให้สั้นลงด้วยหลากหลายบริการ เพื่อให้ง่ายต่อการแชร์หรือโพสต์ลงโซเชียล ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Remind Me… absolutely! แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปที่ใช้งานง่ายและรวดเร็วให้คุณจดจำบางสิ่งที่สำคัญ มาพร้อมโหมดการเตือนไม่สิ้นสุดเพื่อรับการแจ้งเตือนจนกว่าคุณจะดำเนินการเสร็จสิ้นหรือโหมดครั้งเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured3 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme 7 Pro การชาร์จที่เหนือขั้นด้วย 65W SuperDart Charge, จอคมชัดแบบ Super AMOLED พร้อมกล้อง 4 เลนส์ 64MP

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

Featured6 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V20 Pro 5G สมาร์ตโฟน 5G บางสุดในโลก ดีไซน์โดดเด่น กล้องหน้าคมชัด 44MP โฟกัสไม่มีหลุด พร้อมฟีเจอร์แบบจัดเต็ม

รีวิว Vivo V20 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องหลังจัดเต็ม ระบบกันสั่น Gimbal รุ่นแรกของโลก, ฟีเจอร์ครบ พร้อมหน้าจอโค้ง Ultra O Screen และชิปตัวแรง Snapdragon 765G

Vivo X50 Pro 5G สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y20 สมาร์ตโฟนกล้อง AI Triple Macro Camera สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง และแบตอึด 5000mAh

Vivo Y20 สมาร์ตโฟนน้...

ais ultimate surprizes 5 point in august 2020 ais ultimate surprizes 5 point in august 2020
Featured1 เดือน ที่แล้ว

5 พอยท์ ลุ้นโชค GADGETS สุดคูล ลูกค้า AIS Serenade ลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท

กลับมาพบกันอีกครั้งก...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ที่แล้ว

GARMIN เปิดตัว Garmin VENU SQ ดีไซน์ใหม่ทรงเหลี่ยม! จัดเต็มฟีเจอร์สุขภาพ แบตอึดโดนใจ ราคาเบาเพียง 7,190 บาท

  GARMIN แบรนด์สมาร์...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ที่แล้ว

บราเดอร์เดินหน้าพัฒนาสิ่งแวดล้อม จัดโครงการอาสาอนุรักษ์ และฟื้นฟูธรรมชาติป่าชายเลน ครั้งที่ 12

บริษัท บราเดอร์ คอมเ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ที่แล้ว

Thailand Mobile Expo 2020 เดินหน้ารุก Omnichannel ต่อยอดความสำเร็จอีกครั้งกับ ‘ช้อปปี้’

บริษัท เอ็ม วิชั่น จ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ที่แล้ว

HUAWEI พร้อมพาทุกคนฟิตแอนด์เฟิร์ม กับ Animated Fitness Courses บน HUAWEI Watch Fit พบกับโค้ชแอนนิเมชันแบบสามมิติ

เป็นธรรมดาของคนมีไลฟ...

Apple News2 วัน ที่แล้ว

Apple TV+ เผยตัวอย่าง “GHOSTWRITER” ซีซั่นสอง เริ่มฉายในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคมนี้

Apple TV+ เผยตัวอย่า...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง